อุมาขัด CO., LTD have17 yearsand #39 การผลิตประสบการณ์และการผลิตที่เข้มงวดการควบคุมและจัดการมู้เราจะทำให้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ชั้นในโลก


เนื่องจากรับประกันความแข็งแรงของคุณภาพผลิตภัณฑ์ "JUMA" และ "แอลจี ชุดผลิตภัณฑ์ขัด W"ได้กลายเป็น ผู้นำปานกลาง/สูง-grade ยี่ห้อ inChinaand #39; s บดเครื่องมืออุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ของเราขายขัด เช่นเจียร เจียรล้อ แผ่นขัดพนัง พนังล้อ และขัดกลาสำรองดิสก์ platefor พนัง ยินดีต้อนรับในตลาดต่างประเทศ ลูกค้าต่างชาติต้องการเป็น ตัวแทนของเราในประเทศของพวกเขา เนื่องจากผลิตภัณฑ์ของเราขัดมีแข่งขันที่แข็งแกร่งและคุณภาพสูง


ขณะเดียวกัน Randamp ของเราแข็งแรง D ทีมเป็นแรงผลักดันของเรารับประกันคุณภาพ เราสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์ตามความต้องการจากลูกค้าทุกคน


เราอยู่สัญญาว่า ในกรณีที่คุณภาพผลิตภัณฑ์ของเรา เราจะไหล่ความรับผิดชอบ ในเวลาเดียวกัน เราจะจัดหาตัวอย่างฟรีสำหรับลูกค้าทุกท่านหากพวกเขาต้องการให้ลูกค้าทุกคนจะได้รับความพึงพอใจ 100% ในความร่วมมือระหว่าง


ตัดล้อขัดสีและบดระบบควบคุม WheelQuality


แผ่น Backings ใยขัดสำหรับพนัง discQuality ControlProcess


สายการผลิตแผ่นพับขัด


ควบคุมคุณภาพแผ่นพับขัดและอุปกรณ์การทดสอบ

OurCompany อย่างเคร่งครัดดำเนินระบบการจัดการคุณภาพของ ISO 9001 ในการดำเนินงานของบริษัท พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูง มีระดับชั้นนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการพัฒนา และมีสมบูรณ์ และเข้มงวดการทดสอบระบบสำหรับการรวบรวม การควบคุมกระบวนการ การทดสอบผลิตภัณฑ์สุดท้าย และบันทึกรายละเอียดของการผลิตที่ทำให้บริษัทสามารถปรับโหมดของการผลิตอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองกับความต้องการสูงจากลูกค้า วัสดุ

ตัวอย่างฟรีสามารถจัดสำหรับการตรวจสอบของคุณ


ยินดี และเยี่ยมชม