ซา 60 TBF41 7 " x 1/8 "x7/8"เจียรเอนกประสงค์

- Feb 24, 2017-


รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลพื้นฐาน
  • รุ่น NO.:ZA 60 TBF 41

  • สี: สีดำ สีเขียว สีแดง

  • พับ: กางออก

  • รับรอง: ISO andamp MPa

  • วัสดุ: สีขาวอลูมิเนียมออกไซด์

  • กำหนดเอง: ไม่ได้กำหนดเอง

  • แบรนด์: JUMA

  • กล่องบรรจุแพคเกจ: ClorCarton, OEM ออกแบบกล่อง

  • ข้อมูลจำเพาะ: หลายชนิด

คำอธิบายผลิตภัณฑ์
ขัด JUMA
ตัดอเนกประสงค์คุณภาพ และเอกลักษณ์จะ irreplaceable ให้คุณ materialand #39; s ตัด และแอพลิเคชันภายใต้สภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนใด ๆ เทคโนโลยีล่าสุดใจขัดสี JUMA มีความต้องการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์บ่อยเมื่อตัดวัสดุต่าง ๆ การปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำแล้ว มีความทนทานยาว ความเร็วสูงตัด ไม่ต้องเปลี่ยนล้อแม้สำหรับแตกต่าง materialand #39; s ตัด ตัดสบายประสบการณ์ เศรษฐกิจ บรรจุกล่องปิดผนึกต้านยุบ
คำแนะนำการใช้งาน
ตัดล้อ มีความหนา 1.0/1.6/1.9mm เหมาะสำหรับการตัดที่ง่าย และรวดเร็ว และลาน้อยรอยขรุขระบนใช้ชิ้นงานกับเครื่องเจียรมุมกับพลังงานต่าง ๆ
มีขนาดใหญ่จับยึดหน้าแปลน เพิ่มเสถียรภาพด้านข้าง ให้แน่ใจว่าทิศทางความแม่นยำของตัดล้อ โดยเฉพาะจะเหมาะสมสำหรับล้อแบนตัด 180 มม.และ 230 มม.

เราสามารถผลิตชนิด 42 ตัดล้อ และ 41 เจียรซูเปอร์บางชนิด และความหนาเกินกว่า 2.5mm.it เป็นพิเศษ และมี คุณภาพสูง ตลาดยินดี JUMA ขัดตัดและบดล้อของเรา Cooperat ตัวแทนต่างประเทศบางอย่างกับเรา และต้องการให้เราจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM ด้วยชื่อแบรนด์เพื่อขาย

นี้ Xtra Power Freehand Depressed ศูนย์เจียรเป็นชนิด 42 เสริมยางผูกมัดขัดตัดล้อสำหรับโลหะและสแตนเลส TheDepressed ศูนย์ล้อใช้เป็นเหล็กนอกซ์เธีย SS โลหะเหล็ก เหล็กเครื่องมือ เหล็กก่อสร้าง เหล็กสปริง สแตนเลส เหล็กหล่อ ฯลฯ ในปัจจุบัน มันจะยินดีในตลาดสำหรับประโยชน์ดังนี้:

ใช้อเนกประสงค์

ตัด และบดประสบการณ์

Highmetalremovalrate, Highstability, Highefficiency

Lessmaterialloss, noiseanddust

Longlifedurability และ Maximumsafety

ผู้ใช้โดยตรงจำนวนมากชอบที่จะใช้นี้ชนิดโลหะตัดล้อ เพราะว่าเจียรมัลติฟังก์ชั่เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาในการ replacementinstalling อื่นในระหว่างการใช้กระบวนการ

JUMA ABRASIVEDepressed ศูนย์ตัดดิสก์จะทำส่วนใหญ่ของวัสดุขัดถูอลูมิเนียมออกไซด์สีขาวคุณภาพสูงด้วยตาข่ายป้องกันไฟเบอร์กลาส 2-4 ชิ้นใน เราสามารถออกแบบ และผลิตล้อตัดที่เหมาะสมตามวัสดุทำงานซึ่งลูกค้าที่ใช้สำหรับ โดยทั่วไป
a) เครื่อง-สำหรับงานโลหะทั่วไปตัด และบด
ข) ซะหรือ WA-สำหรับเหล็กสแตนเลสตัด และบด
c) C หรือ GC-ไม่ใช่โลหะ หินตัด และขัด

แพคเกจแนะนำ

เสมอใช้แพคเกจกล่องกล่องสีของเราตัดล้อและบดล้อถ้าลูกค้าใช้ชื่อแบรนด์นานาชาติของเราเอง: JUMA andamp แอลจี W ถ้าลูกค้าเป็นตัวแทน และเราต้องจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM เราจะใช้แพคเกจพิเศษและแบรนด์อื่น ๆ เพื่อการตัดล้อและบดล้อตามความต้องการจากลูกค้า

เกี่ยวกับกล่องกระดาษกล่องและแบรนด์ออก เรายังสามารถออกได้ตามความต้องการของลูกค้าได้


การประกันคุณภาพ

JUMA ขัด CO., LTD มีการเคร่งครัดดำเนินระบบการจัดการคุณภาพของ ISO 9001 ในการดำเนินงานของบริษัท พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูง มีระดับชั้นนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการพัฒนา และมีสมบูรณ์ และเข้มงวดการทดสอบระบบสำหรับวัสดุสะสม ควบคุมกระบวนการ การทดสอบผลิตภัณฑ์สุดท้าย และบันทึกรายละเอียดของการผลิตที่ทำให้บริษัทสามารถปรับโหมดของการผลิตอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองกับความต้องการสูงขึ้นจากลูกค้า


OEM เจียรและล้อบดสามารถยังจะมาพร้อมสำหรับการใช้

ตัวอย่างฟรีสามารถจัดสำหรับการตรวจสอบของคุณ

ยินดีต้อนรับ inqury ของคุณ และเยี่ยมชม