ทำไมเราจึงสามารถผลิตแผ่นขัดคุณภาพสูง Abrasive Flap Disc

- Mar 31, 2017-


แผ่นดิสก์ Abrasive Flap Disc

แผ่นขัดแบบขัดถูเป็น แผ่นขัดแบบยืดหยุ่นที่เคลือบด้วยแผ่นขัด ล้อ มีความยืดหยุ่นเป็นแผ่นขัดแบบยืดหยุ่นซึ่งทำด้วยกระบวนการพิเศษด้วยวัสดุขัดผิวชั้นสูง แผ่นอลูมินาแบบผสมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยแผ่นกั้นแบบขัดเคลือบที่ทับซ้อนกันและยึดไว้กับแผ่นรองพื้นใยแก้ว T27 / T29

ปัจจัยสำคัญของคุณภาพแผ่นพนัง

1: วัสดุขัดผ้า

ลักษณะของ แผ่นขัดถู มากขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุผ้ากอซและประเภทของผ้าขัด

ปัจจุบันมีการใช้ผ้าขัดแบบต่างๆ 4 ชนิดเพื่อผลิตแผ่นขัดแบบขัดถู ผ้าขัดเป็นอลูมิเนียมออกไซด์ผ้ากันเปื้อน, ผ้ากันเปื้อนโครเมี่ยม, ผ้ากอซซิลิคอนคาร์ไบด์และผ้ากอซเซรามิก

QQ 图片 20170306114446_ 副本 .png

1) อลูมิเนียมออกไซด์แผ่นดิสก์แผ่น ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการขัดและการขัดโลหะเหล็กคาร์บอน, ไม้, โลหะ, เหล็ก, แท่งเชื่อม ฯลฯ แผ่นดิสก์ชนิดนี้เรียกว่าแผ่นโลหะขัดแผ่นดิสก์เพียงเพราะส่วนใหญ่ใช้สำหรับเหล็กโลหะทั่วไป

2) แผ่น Zirconia Oxide Flap Disc ใช้ในการขัดและขัดเหล็กกล้าไร้สนิมอลูมิเนียมและเหล็กกล้าก่อสร้างเหล็กอ่อน ฯลฯ แผ่นดิสก์ชนิดนี้มีชื่อว่า Stainless Steel Flap Disc เนื่องจากใช้พื้นที่อย่างมืออาชีพ

3) ซิลิกอนคาร์ไบด์แผ่น ฟล็อปปี้ดิสก์และ แผ่นรองจานแบบ เซรามิก ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับขัดเงาไม้ทองแดงหินหินอ่อนวัสดุก่อสร้างวัสดุแข็งแก้วและอื่น ๆ ที่ ไม่ใช่โลหะ เป็นต้น

2: จานรองแก้วไฟเบอร์กลาสที่ใช้กับแผ่นพนัง

คุณภาพแผ่นใยขัดถนอมอาหารที่ใช้กับแผ่นดิสก์แบบพนังจะส่งผลโดยตรงต่อ ความแข็งแรงความยืดหยุ่นและความเสถียรของแผ่นพนัง

ใน บริษัท ของเราเราสามารถผลิตแผ่นรองแก้วไฟเบอร์กลาสเพื่อถนอมแผ่นดิสก์โดยใช้ ผ้าไฟเบอร์กลาส 7-14 ชั้นเรซินฟีนอลที่ยอดเยี่ยมและแหวนโลหะชุบสังกะสีเพื่อให้แน่ใจว่าแผ่นขัดมีคุณภาพสูง


ทำไมเราสามารถจัดหาแผ่นขัดคุณภาพสูง Abrasive Flap?

1: เราไม่เพียง แต่ใช้ผ้าขัดที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนเพื่อผลิตแผ่นพนังเท่านั้น แต่ยังใช้ผ้าขัดที่มีชื่อเสียงของโลก (เช่นผ้า VSM และผ้า Deerfos) เพื่อผลิตแผ่นพนังเพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้า


2: เราใช้ผ้ามากขึ้นบนแผ่นดิสก์ JUMA ABRASIVE Flap Disc ไม่เพียง แต่กับจำนวนแผ่นอลูมิเนียมขัดผิวเท่านั้น แต่ยังมีความกว้างและความยาวของพนังแต่ละอัน

QQ 图片 20170114092816.png


3: JUMA ABRASIVE CO., LTD มีสายการผลิตอัตโนมัติเพื่อผลิตแผ่น Flap Disc คุณภาพสูง หลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดของมนุษย์ ในผลิตภัณฑ์ ลิงค์กระบวนการผลิต : http://www.juma-abrasives.com/news-4973501


4: เนื่องจากเรามีแผ่นรองแผ่นใยกลาสของเราเองเราจึงสามารถมั่นใจได้ว่ามีแผ่นรองจานที่มีคุณภาพสูงที่ใช้บนแผ่นพนังของเราและยังสามารถลดต้นทุนแผ่นดิสก์แบบพนัง  

รายละเอียดทางเทคนิคเกี่ยวกับการขัดถูด้วยไฟเบอร์กลาสของเรา : http://www.juma-abrasives.com/fiberglass-backing-plate/

质量控制磨盘 .png


เหตุผลทั้งหมดเหล่านี้นำไปสู่ความเป็นจริงเราสามารถผลิตและจัดจำหน่ายแผ่นขัดที่มีคุณภาพสูงที่มีราคาต่ำกว่า นั่นคือเหตุผลที่ตัวแทนจากต่างประเทศหลายแห่งเลือก บริษัท ของเราในการทำธุรกิจ ในเวลาเดียวกันเรายังสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ขัดสีของ OEM สำหรับการใช้งานของคุณได้อีกด้วยคู่มือออนไลน์

เราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการการขายที่สมบูรณ์แบบเช่นคู่มือออนไลน์สำหรับการบำรุงรักษาง่ายของวัสดุขัดผิว

WhatsAPP: + 86 15824920318

SKYPE: juma-abrsive

Facebook:    https://www.facebook.com/jackcuttingwheel

Imo Beta: +86 15824920318


ยินดีต้อนรับการสอบถามและเยี่ยมชมของคุณ