แผ่นเจียรคืออะไร

- Mar 31, 2020-

แผ่นขัดเจียรนัย เป็นผลิตภัณฑ์ขัดชนิดเรซินที่ใช้เส้นใยผ้าชนิดพิเศษเป็นวัสดุเสริมแรง แผ่นขัดเจียรมีแรงดึงแรงกระแทกและแรงดัดสูง แผ่นขัดเจียรใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการเจียรและกำจัดสนิมของวัสดุโลหะและอโลหะซึ่งรวดเร็วและประหยัด แผ่นขัดเจียรหมุนด้วยความเร็วสูงเมื่อใช้งาน มันสามารถบดกึ่งสำเร็จและเสร็จสิ้นการบดร่องและตัดวงกลมด้านนอกวงกลมด้านในเครื่องบินและโปรไฟล์ต่าง ๆ ของโลหะหรือชิ้นงานที่ไม่ใช่โลหะ

depressed center cutting wheel

เนื้อเยื่อของแผ่นดิสก์เจียรนัยถูกแบ่งออกเป็นสามประเภท: กะทัดรัดปานกลางและหลวม แต่ละหมวดหมู่สามารถแบ่งย่อยออกเป็นตัวเลข ฯลฯ และแยกตามหมายเลของค์กร ยิ่งหมายเลของค์กรของบทความสารกัดกร่อนมีขนาดใหญ่ขึ้นเท่าใดเปอร์เซ็นต์ของปริมาณสารกัดกร่อนในบทความสารกัดกร่อนก็จะยิ่งน้อยลงและช่องว่างที่กว้างขึ้นระหว่างอนุภาคของสารกัดกร่อนก็จะยิ่งทำให้องค์กรกระชับ ในทางกลับกันจำนวนองค์กรที่น้อยลง โครงสร้างของเครื่องมือขัดจะถูกควบคุมตามสูตรของเครื่องมือขัดในเวลาที่ทำการผลิตเท่านั้นและโดยทั่วไปจะไม่ได้รับการพิจารณา เม็ดขัดของเนื้อเยื่อที่แน่นกว่านั้นไม่หลุดง่ายซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการรักษารูปทรงเรขาคณิตของสารกัดกร่อน เครื่องมือขัดที่มีโครงสร้างค่อนข้างหลวมนั้นไม่สามารถผ่านได้ง่ายเมื่อใช้งานและความร้อนที่เกิดขึ้นน้อยในระหว่างกระบวนการเจียรซึ่งสามารถลดการเสียรูปของความร้อนและการเผาไหม้ของชิ้นงานได้

แผ่นขัดเจียร เป็นเครื่องมือสำหรับขัดเจียรและขัด มันมีความแข็งแรงแรงกระแทกสูงอัตราการบดสูงใช้งานง่ายและปลอดภัย ความเร็วในการใช้งานสูงสุดคือ 80m / s มันถูกติดตั้งบนเครื่องบดชนิดต่าง ๆ สำหรับการเจียรฟรีและใช้งานง่าย มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในรถยนต์, เรือ, การผลิตเครื่องจักรและการก่อสร้างโลหะและสารเคมี การทำความสะอาดการเชื่อมข้อต่อการเชื่อมการหล่อการตัดครีบขรุขระการซ่อมแซมข้อบกพร่องของพื้นผิวโลหะ ฯลฯ สำหรับเหล็กทั่วไปท่อเหล็กเหล็กฉากสแตนเลสเหล็กแผ่นหินคอนกรีต ฯลฯ

ในฐานะที่เป็นล้อตัดขัดคุณภาพสูงแผ่นเจียรและแผ่นขัดแผ่นขัดผลิตยินดีต้อนรับคำถามของคุณและเยี่ยมชมเราได้ตลอดเวลา