WA 60 TBF 41 JUMA ขัด 4 นิ้วตัดเอนกประสงค์ล้อ

- Feb 22, 2017-


รายละเอียดสินค้า

ข้อมูลพื้นฐาน
  • รุ่น NO.:WA 60 TBF 41

  • สี: สีดำ สีเขียว และสีแดง

  • พับ: กางออก

  • รับรอง: ISO andamp MPa

  • วัสดุ: สีขาวอลูมิเนียมออกไซด์

  • กำหนดเอง: ไม่ได้กำหนดเอง

  • แบรนด์: JUMA

  • แพคเกจ: กล่องในการขนส่ง

  • ข้อมูลจำเพาะ: หลายชนิด

คำอธิบายผลิตภัณฑ์
ตัดอเนกประสงค์คุณภาพ และเอกลักษณ์จะ irreplaceable ให้คุณ materialand #39; s ตัด และแอพลิเคชันภายใต้สภาพแวดล้อมที่ซับซ้อนใด ๆ เทคโนโลยีล่าสุดใจขัดสี JUMA มีความต้องการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์บ่อยเมื่อตัดวัสดุต่าง ๆ การปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำแล้ว มีความทนทานยาว ความเร็วสูงตัด ไม่ต้องเปลี่ยนล้อแม้สำหรับแตกต่าง materialand #39; s ตัด ตัดสบายประสบการณ์ เศรษฐกิจ บรรจุกล่องปิดผนึกต้านยุบ
คำแนะนำการใช้งาน
ตัดล้อ มีความหนา 1.0/1.6/1.9mm เหมาะสำหรับการตัดที่ง่าย และรวดเร็ว และลาน้อยรอยขรุขระบนใช้ชิ้นงานกับเครื่องเจียรมุมกับพลังงานต่าง ๆ
มีขนาดใหญ่จับยึดหน้าแปลน เพิ่มเสถียรภาพด้านข้าง ให้แน่ใจว่าทิศทางความแม่นยำของตัดล้อ โดยเฉพาะจะเหมาะสมสำหรับล้อแบนตัด 180 มม.และ 230 มม.

JUMA ขัด CO., LTD สามารถผลิตประเภท 42 ตัดล้อ และซุปเปอร์บาง ๆ ตัดล้อ และความหนาเกินกว่า 2.5mm.it เป็นพิเศษ และมี คุณภาพสูง

JUMA ขัดชนิด 42 หดหู่ศูนย์เจียรที่ทำจากวัสดุขัดถูอลูมิเนียมออกไซด์สีขาวคุณภาพสูงด้วยตาข่ายป้องกันกลาสี่ใน จึง 4andquot ของเรา ศูนย์เจียรหดหู่มี Maximumsafety, Highmetalremovalrate, Highstability, Highefficiency ตัวอักษร

ข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับดิสก์นี้ตัดเป็นขนาดภายนอก 4inch(100mm), 5/8inch(16mm) ขนาดรูใน หนา 1/8 นิ้ว (3.0 mm), ใช้เครื่อง 42 ชนิดอิสระ สามารถใช้สำหรับการตัด เจียร ขัด และ gleaning ในระหว่างการใช้กระบวนการ ใช้เรซิ่นเคลืบเสริมไฟเบอร์ตัดล้อเหล็กอ่อน เหล็กเครื่องมือ เหล็กก่อสร้าง เหล็กสปริง สแตนเลส เหล็กหล่อ ฯลฯ ในปัจจุบัน มันจะยินดีในตลาดสำหรับประโยชน์ดังนี้:

ใช้อเนกประสงค์

Highmetalremovalrate, Highstability, Highefficiency

Lessmaterialloss, noiseanddust

Longlifedurability และ Maximumsafety


ผลิตภัณฑ์ขัดที่ผลิต โดยบริษัทของเราได้ถูกตรงส่งไปไทย กัมพูชา ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ศรีลังกา India、Sri ตะวันออกกลาง ประเทศในยุโรป สหรัฐอเมริกาและออก ในเวลาเดียวกัน บางตัวแทนล้อตัดขัดที่มีชื่อเสียงนอกจากนี้ยังร่วมมือกับเรา และเราจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM ของพวกเขาขาย

ตัวอย่างฟรีสามารถจัดสำหรับการตรวจสอบของคุณ

เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ขัด เช่นเจียร หลายชนิดบดล้อพับ แผ่นพับ ดิสก์ ขัด

ไฟเบอร์กลา backings จานสำหรับดิสก์พนังเพื่อความ

ผลิตภัณฑ์ OEM สามารถจัดสำหรับการใช้

ยินดี และเยี่ยมชม