คู่มือการใช้งานสำหรับล้อตัดเรซิน

- Mar 12, 2020-

ใบมีดตัดเรซินเป็นที่รู้จักกันว่าล้อเจียรเรซินเป็นวัสดุกัดกร่อนส่วนใหญ่ทำจากผ้าใยสังเคราะห์ทางเคมีเป็นวัสดุเพิ่มเติม มีแรงดึงแรงกระแทกและแรงดัดค่อนข้างสูงและมีความเร็วสายสูงเมื่อใช้ ล้อเจียรเรซิ่นมักจะถูกติดตั้งบนเครื่องขัดไฟฟ้าและนิวเมติกซึ่งสามารถซ่อมแซมพื้นผิวโลหะต่างๆรอยเชื่อมที่สะอาดข้อต่อบัดกรีเอาสนิมเลนซ์หล่อทรายแฟลชข้อบกพร่องการซ่อมแซมพื้นผิวและช่องและชิ้นงานที่ตัด งาน การใช้ล้อยางมีประสิทธิภาพและปลอดภัยและเหมาะสำหรับภาคอุตสาหกรรมเช่นอุตสาหกรรมเคมีการต่อเรือเครื่องจักรรถยนต์การก่อสร้างและอื่น ๆ วันนี้ฉันจะแบ่งปันวิธีการใช้กับคุณ

JUMA ABRASIVE CUTTING WHEEL

ขั้นแรกถ้าเส้นสัมผัสไม่ตรงหรือหักนี่คือสาเหตุหลักมาจากเส้นผ่านศูนย์กลางไม่เหมาะสมของหน้าแปลนการติดตั้งการทำงานของหน้าแปลนการติดตั้งและการทำงานที่ไม่ถูกต้องของเครื่อง เกิดจากความบาง

ประการที่สองเส้นผ่าศูนย์กลางภายในได้รับความเสียหาย เหตุผลหลักสำหรับปรากฏการณ์นี้คือการประกอบที่ไม่เหมาะสมใบมีดตัดถูกใช้เป็นใบมีดบดและหน้าแปลนสูญเสียไปบางส่วน

3. หากการสึกหรอมีขนาดใหญ่เกิดจากเครื่องหมุนเร็วเกินไปและความเร็วรอบข้างเร็วเกินไป นอกจากนี้ด้วยเหตุผลนี้ควรสังเกตว่าถ้าพื้นผิวที่ตัดเป็นสีขาวชิ้นนั้นนิ่มเกินไป หากผิวหน้าตัดเปลี่ยนสีระดับของการแข็งตัวก็จะยากเกินไป

24. เหตุผลหลักสำหรับการเปลี่ยนสีของพื้นผิวการตัดคือชิ้นแข็งเกินไปและพื้นที่หน้าตัดของวัตถุที่ตัดมีขนาดใหญ่กว่าเส้นผ่าศูนย์กลางชิ้น นอกจากนี้ยังมีเวลาตัดยาวและมอเตอร์ไฟฟ้าต่ำ

ประการที่ห้าน้ำตาขอบและปรากฏการณ์นี้ส่วนใหญ่เกิดจากการใช้ใบมีดตัดเป็นแผ่นขัดซึ่งเกิดจากการใช้งานที่ไม่เหมาะสม หรือเนื่องจากการทำงานของเครื่องจักรที่ไม่เหมาะสมชิ้นงานจะถูกยึดด้วยสปริง


1. ใช้เครื่องบดมุมพร้อมฝาครอบความปลอดภัยเครื่องตัดพร้อมฝาครอบความปลอดภัย

2. สวมแว่นตาป้องกันหน้ากากที่อุดหูถุงมือและเสื้อผ้าที่ป้องกันฝุ่น

3. ใช้ด้วยความเร็วรอบสูงสุดของใบมีดตัดเรซินบางพิเศษจำนวนสูงสุดของการปฏิวัติที่ใช้

4. ห้ามใช้ด้านข้างของใบมีดตัดเรซิน;

5. ใช้หน้าแปลนที่ถูกต้อง ไม่มีการปรับปรุง: มากกว่า 1/3; มีการปรับปรุง: มากกว่า 1/4;

6. ยืนยันว่าแผ่นตัดเรซินปราศจากการบิ่นรอยแตกและรอยร้าวก่อนใช้งาน

7. เก็บใบมีดตัดเรซินในสถานที่ที่ไม่มีแสงแดดส่องถึงและให้อยู่ในแนวนอน

8. ขอแนะนำให้ไม่ใช้งานเป็นเวลาหนึ่งนาทีก่อนเริ่มใช้ใบมีดตัดเรซินบางเฉียบ เมื่อเปลี่ยนใบมีดตัดเรซินชนิดใหม่โปรดรอ 3 นาทีก่อนใช้งาน

9. แก้ไขวัตถุที่จะตัดให้แน่น

10. ถ้าเส้นผ่านศูนย์กลางด้านในของใบมีดตัดเรซินไม่ตรงกับอุปกรณ์โปรดอย่าเปลี่ยนเส้นผ่านศูนย์กลางรูของล้อเจียร

การสนับสนุนอื่น ๆ คุณสามารถติดต่อเราเพื่อทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

ยินดีต้อนรับคำถามของคุณและเยี่ยมชม