ลูกค้าชาวไทยที่มาเยี่ยมชมแผ่นเจียรนัยศูนย์ Type27 และ T41 Cutting Wheel

- Mar 23, 2017-


สำหรับผลิตภัณฑ์ที่มีอิทธิพลต่อตลาดต่างประเทศลูกค้าที่ใช้ผลิตภัณฑ์โดยตรงและตัวแทนผลิตภัณฑ์ขัดผิวหลายรายเลือก บริษัท ของเราในการสร้างความร่วมมือทางธุรกิจที่ยาวนาน เหตุผลทั้งหมดดังต่อไปนี้

1:   ประโยชน์หลัก ของ แผ่นขัด JUMA และ ล้อตัด

เจียรง่ายและรวดเร็ว

อายุการใช้งานที่ยาวนานและความปลอดภัยสูงสุด

ประสบการณ์การบดที่แสนสบาย

อัตราการกำจัดโลหะสูงเสถียรภาพที่ดีที่สุดมีประสิทธิภาพดีที่สุด

ลดการสูญเสียของวัสดุเสียงและฝุ่น

2: JUMA ABRASIVE CO., LTD ผลิตผลิตภัณฑ์ขัดถูที่ รู้จักกันดี   , มีส่วนร่วมในการผลิตเรซินเรซินมืออาชีพที่มีขนาดการผลิตอยู่ในตำแหน่งชั้นนำของ จีน . บริษัท ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1997 รวมการพัฒนาผลิตภัณฑ์การออกแบบการผลิตการขายและบริการในทั้งหมด เราสามารถจัดหาการ รับประกันที่แข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเช่น แผ่นดิสก์บดพอดีศูนย์แผ่น \ ตัดแบน แผ่นดิสก์ \ Abrasive Flap และ ไฟเบอร์กลาสแผ่นสำรอง สำหรับแผ่นดิสก์พนัง


QQ 图片 20170121101104_ 副本 .png

3: บริษัท เจมา ต้าอะลูมิเนียม จำกัด สามารถมั่นใจได้ว่าสินค้า abrasive ของใบสั่งในระยะเวลาสั้น ๆ เพียงเพราะ JUMA ABRASIVE CO., LTD เป็นเจ้าของโรงงานสองแห่งและมีเจ้าของอยู่แล้ว 150 ชุดสายการผลิตขั้นสูงการผลิต 50 ชุดในโรงงานเก่าและสายการผลิตอัตโนมัติเต็ม 100 ใหม่ในใหม่ โรงงานซึ่งสร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2555

แสดงโรงงานและกำลังการผลิตรายละเอียดลิงค์ : http://www.juma-abrasives.com/news-4797068


4: JUMA ABRASIVE CO., LTD ดำเนินการอย่างเคร่งครัดระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 ในการดำเนินงานของ บริษัท พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงมีระดับชั้นนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการพัฒนาและมีระบบการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและเข้มงวดสำหรับการเก็บรวบรวมวัสดุการควบคุมขั้นตอน การทดสอบผลิตภัณฑ์และการบันทึกรายละเอียดของการผลิตซึ่งทำให้ บริษัท สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากลูกค้า ลิงก์รายละเอียด: http://www.juma-abrasives.com/news-4908163


5: เป็นผู้ผลิต / ผู้จัดจำหน่ายที่มีบทบาทมากที่สุด   แผ่นโลหะคัฟ Disc ถูศูนย์คัฟ Discs เครื่องมือคัฟเครื่องมือตัดแบนตัดล้อ Abrasive Flap ดิสก์ ในประเทศจีน JUMA ABRASIVE CO., LTD สามารถ เคร่งขรึม สัญญาว่าถ้าคำถามคุณภาพใด ๆ เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของเราเราจะไหล่ ความรับผิดชอบ ในขณะเดียวกัน JUMA ABRASIVE CO., LTD สามารถจัดหาตัวอย่างฟรีสำหรับลูกค้าทุกถ้าจำเป็น


6: ลูกค้าสามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ขัดผิวด้วยชื่อแบรนด์ของเราได้ในเวลาเดียวกันพวกเขายังสามารถใช้ชื่อแบรนด์ของตนกับผลิตภัณฑ์ขัดของเราและเราผลิตผลิตภัณฑ์ OEM สำหรับพวกเขา  

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและราคาที่ต่ำกว่าเราจึงร่วมมือกับผู้จัดจำหน่ายเครื่องขัดแบบแบรนด์ต่างประเทศหลายรายในอดีต เราจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเดียวกันตามความต้องการของตน

ในทั้งหมดเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการการขายที่สมบูรณ์แบบเช่นคู่มือออนไลน์สำหรับการบำรุงรักษาง่ายของวัสดุขัด ความต้องการของคุณจะได้รับการเข้าใจอย่างสมบูรณ์และ 100% ตามในกรณีที่มีคำสั่งใน บริษัท JUMA ABRASIVE CO., LTD.

QQ 图片 20170121113229_ 副本 .png

ยินดีต้อนรับการสอบถามและเยี่ยมชมของคุณ