คุณภาพ OEM Xtra Power นอกซ์เธียตัดล้อ 4.5 นิ้วตามมาตรฐานอเมริกาสำหรับลูกค้าในสหรัฐอเมริกา

- Jan 28, 2017-

แนะนำการผลิต

พรีเมี่ยมตัดนอกซ์เธีย Xtra Power เห็นล้อ4-1 / 2andquot; × 1/25andquot; × 7/8andquot;(115x1.2X22mm) T41 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิต โดยเราจะจัดหาสำหรับลูกค้าในสหรัฐอเมริกา ใบตัดเป็นรูปร่างแบนด้วยมือเปล่าเสริมพลังเอ็กซ์ตร้าบางเฉียบตัดล้อ. นี้เรซินผูกตัดล้อarewidelyused สำหรับตัดโลหะเหล็กผลิตภัณฑ์สเตนเลส เหล็กชุบแข็ง เหล็กทนความร้อน ท่อทองเหลือง ผลิตภัณฑ์ทองเหลือง อลูมิเนียม หลอดอลูมิเนียมฯลฯ นี้ใบตัด 4 1/2เป็นที่นิยมในตลาดเนื่องจากหลักการมีdvantageดังนี้

Highmetalremovalrate, Highstability, Highefficiency

Lessmaterialloss, noiseanddust

Maximumsafety

ใช้สำหรับตัดเหล็กพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง thestainless เหล็กตัด

เนื่องจากความหนาบางของ abrasiveCutting ชนิดนี้เห็นล้อ มันมีชื่ออัลตร้า thinabrasive ตัดดิสก์, เป็นสีดำ สีแดง สีเหลือง และสีเขียว ส่วนใหญ่มันจะใช้สำหรับสแตนเล steelcutting เพื่อให้ผู้ใช้บางอย่างยังโทรพวกเขาล้อตัดนอกซ์เธีย ของเราอัลตร้า thinStainless ขัดตัด Bladeis ที่ทำส่วนใหญ่ของ abrasivematerial คุณภาพดีสีขาวอลูมิเนียมออกไซด์และเซอร์โคเนียม Aluminummaterial เนื่องจากลักษณะของวัสดุเหล่านี้ เราตัดขัดเห็น Wheelcan ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในระหว่างการใช้กระบวนการ เพื่อให้แน่ใจว่าการ Maximumsafety เราจะใช้มุ้งป้องกันใยแก้วสองมันน้อย

Thisflat discspecificationis ตัดนอกขนาด 4.5 inch(115mm), dimension7/8inch(22mm) รูใน สามารถใช้ใน Xtra Powermachine 41 ชนิดอิสระ เพราะความหนาของใบตัดเป็น 1/25inch(1.2mm) มันสามารถ besuitable สำหรับการตัดที่ง่าย และรวดเร็ว ความหนายังสามารถออกแบบ และผลิต โดย 1.0 / 1.6/2.0 / 2.5 / 3.0 / 3.2mm

ปัจจุบัน ของเราอัลตร้า-thincut ปิดล้อ 4-1/2andquot × 1/25andquot; × 7/8andquot;(115x1.2X22mm) ได้มีการอนุมัติ โดยลูกค้าต่างประเทศ เพราะพวกเขามี ประสิทธิภาพดีขึ้นเมื่อเทียบกับคู่แข่งอื่น ๆ

ผลิตภัณฑ์ที่ผลิต โดยบริษัทของเรามีการส่งออกไปไทย กัมพูชา ญี่ปุ่น เกาหลีใต้ ศรีลังกา India、Sri ตะวัน ออกกลาง ประเทศในทวีปยุโรป สห Statesand อื่น ๆ เปิดโดยตรง ในเวลาเดียวกัน บางตัวแทนล้อตัดขัดที่มีชื่อเสียงนอกจากนี้ยังร่วมมือกับเรา และเราจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM ของพวกเขาขาย ตัวอย่างฟรีสามารถจัดสำหรับการตรวจสอบของคุณ

ข้อมูลอื่น ๆ ของตัดยางยึดติดล้อ4-1/2andquot; × 1/25andquot × 7/8andquot;(115x1.2X22mm)

วัสดุ:

White อลูมิเนียมออกไซด์ และเซอร์โคเนียมอลูมิเนียม

Oชื่อแบรนด์ของคุณ

JUMA andamp แอลจี W

ความเร็วสูงสุด:

80m/s

OEM

Acceptและยินดี

ตาข่ายไฟเบอร์กลาส:

2 ~ 4pcsเสริมสร้างใยแก้วสุทธิ

สี:

สีดำ สีแดง สีเขียว สีเหลือง

ตัวอย่าง:

ฟรี

Samples เสร็จแล้วเวลา:

3 ~ 5 วัน

เงื่อนไขการชำระเงิน

มัดจำ 30%, 70% ก่อนการจัดส่ง

สั่งซื้อเวลาจัดส่ง:

Within 25days

ท่าเรือ

เซี่ยงไฮ้หรือพอร์ตอื่น

สถานกำเนิด:

มณฑลเหอหนาน จีน

แพคเกจแนะนำ

บริษัท inour บรรจุภัณฑ์กระดาษกล่องเสมอใช้บนผลิตภัณฑ์ ถ้าลูกค้าใช้ชื่อของเราเอง InternationalBrand สี: JUMA andamp แอลจี W ถ้าลูกค้าเป็นตัวแทน และเราต้องจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM เราจะใช้แพคเกจพิเศษและ customers'brand จะแพ็คเจียรและบดล้อ ตามความต้องการจากลูกค้า

เกี่ยวกับกล่องกระดาษกล่องและแบรนด์ออก เราสามารถ alsodesign พวกเขาตาม ด้วย customers'demands

ของแพคเกจผูกมัดยางตัด wheels4andquot; x1/25andquot; x5 8andquot; (105x1.0x16mm) ดัง 25pcs เล็ก กล่อง 600pcs / ลังกล่อง

คุณภาพAssurance

JUMA ขัด CO., LTD. ประเทศจีนรู้จักองค์กร บริษัทของเราจะหมั้นในการผลิตเรซิ่นมืออาชีพขัดกับของการระดับการผลิตในตำแหน่งชั้นนำของ China.In JUMA ขัด CO., LTD ความต้องการของคุณจะสามารถเข้าใจ และ 100% ตามในกรณีของใบสั่ง

เรามี thestrictly ดำเนินการระบบบริหารคุณภาพของ ISO 9001 ในการดำเนินงานของบริษัท พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูง มีระดับชั้นนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการพัฒนา และมีสมบูรณ์ และเข้มงวดการทดสอบระบบสำหรับวัสดุสะสม ควบคุมกระบวนการ การทดสอบผลิตภัณฑ์สุดท้าย และบันทึกรายละเอียดของการผลิตที่ทำให้บริษัทสามารถปรับโหมดของการผลิตอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองกับความต้องการสูงขึ้นจากลูกค้า

การผลิต Capacity

บริษัทของเรา JUMA ABRASIVECO. LTD. แล้วเป็นเจ้าของ 150sets ของสายการผลิตการผลิตขั้นสูง โรงงานเก่าและ 100 ใหม่โดยอัตโนมัติสายการผลิต 50sets ถูกนำไปใช้ในโรงงานซึ่งมี 70,000 ตารางเมตรพร้อม ¥15,000,000.The ทุนจดทะเบียน บริษัทเป็นเจ้าของเจ้าของมากกว่า 500 กลาง และขั้นสูงวิศวกร ช่างเทคนิคและความชำนาญงานบัญชีกว่า 60% ของพนักงาน

เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ขัด หลายชนิดเช่นตัดล้อ,แผ่นบด, แผ่นพับ,ล้อกระเป๋าสะพาย, แผ่นใยขัดสี backingsสำหรับแผ่นพับ,และอื่น ๆ สามารถจัดตัวอย่างฟรีสำหรับการตรวจสอบของคุณ

ยินดี และเยี่ยมชม