แผ่นตัดที่มีประสิทธิภาพสูงและแผ่นเจียร

- Dec 21, 2019-

เพื่อที่จะจัดหาแผ่นตัดและแผ่นเจียรที่มีประสิทธิภาพสูงให้กับลูกค้า บริษัท ของเราใช้เวลาหนึ่งปีในการพัฒนาล้อตัดและแผ่นเจียรใหม่ด้วยความคมชัดที่ดีที่สุดและอายุการใช้งานที่ยาวนานเพื่อตอบสนองความต้องการของ cutomers

ล้อตัดและแผ่นเจียรชนิดใหม่นี้ไม่เพียง แต่มีสีพิเศษ แต่ยังทำจากวัสดุพิเศษ "SG" เพื่อให้มั่นใจว่าแผ่นดิสก์มีความคมชัดที่ดีที่สุดและมีอายุการใช้งานยาวนาน

high efficient cutting disc and grinding disc-1

1: SG วัสดุที่มีฤทธิ์กัดกร่อนคืออะไร?

วัสดุขัด SG เป็นสารกัดกร่อนของคอรันดัมเซรามิก มีความเข้าใจสองประการเกี่ยวกับความหมายของ SG:

ประการแรกคือตัวย่อสำหรับกระบวนการผลิตสารกัดกร่อน มีสองประเภทหลักคือโซลเจลและกระบวนการ "เจลเมล็ด"

ประการที่สองคือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของสารกัดกร่อนเซรามิกคลาสสิกของ Saint-Gobain (SG) ซึ่งเป็นการปฏิวัติอลูมินายุคใหม่ที่มีความแข็งสูงความเหนียวที่ดีและความคมชัดที่แข็งแกร่ง


2: ความแตกต่างระหว่างสารกัดกร่อนแบบดั้งเดิมและสารกัดกร่อน SG คืออะไร?

ความแตกต่างที่สำคัญคือการลับคม SG abrasive ประกอบด้วยผลึกขนาดเล็กมากซึ่งสามารถให้คมตัดแบบใหม่อย่างต่อเนื่องผ่านการบดแบบไมโครภายใต้แรงกดดัน

สารกัดกร่อน SG มีอุณหภูมิตัดต่ำ เมื่อเปรียบเทียบกับการขัดแบบดั้งเดิมพวกเขามีความเสียหายจากการเผาไหม้หรือความเสียหายทางโลหะน้อยกว่ากับวัสดุที่ยากต่อการบดและยังคงความคมชัดเป็นเวลานานภายใต้แรงกระทำที่แตกต่างกันโดยมีเวลาหยุดทำงานน้อยลง

abrasive material

3: ทำไมเราใช้ SG สารกัดกร่อนเพื่อทำให้แผ่นตัดและแผ่นเจียรของเรา?

ประการแรกสารกัดกร่อนของ SG ได้ก่อให้เกิดผลการตัดโดยรวมที่ดีขึ้น ในกระบวนการตัดแบบดั้งเดิมมักพบการเผาไหม้และการตัดยาก ในขณะเดียวกันด้วยการพัฒนาเทคโนโลยีความแข็งและพลาสติกของชิ้นงานโลหะก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในปัจจุบันการกัดกร่อนแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการการตัด ตัวอย่างเช่นในการใช้งานที่ลึกและช้าการเจียรล้อแบบดั้งเดิมจำเป็นต้องขัดหลายครั้งด้วยประสิทธิภาพต่ำผลการขึ้นรูปไม่ดีและต้นทุนการผลิตโดยรวมสูง ล้อเจียรที่ป้อนช้าแบบเจาะลึกในชั้นบรรยากาศที่ทำจากสารกัดกร่อน SG สามารถทำให้ได้ผลของการเจียรฟันแบบครั้งเดียว ความลึกตัดขนาดใหญ่ประสิทธิภาพสูงอายุการใช้งานยาวนานต้นทุนการผลิตโดยรวมต่ำโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับโลหะที่มีความแข็งสูงขึ้นหลังจากดับและสามารถแทนที่เครื่องมือ hobbing ภายใต้เงื่อนไขบางประการ


ประการที่สองสารกัดกร่อน SG ตอบสนองความต้องการของระบบอัตโนมัติในองค์กร ในบริบทของอุตสาหกรรม 4.0 ความต้องการที่สูงขึ้นจะอยู่ในการควบคุมอัตโนมัติของการผลิตของ บริษัท จำเป็นต้องควบคุมความดันและขนาดในกระบวนการตัดอย่างแม่นยำมากขึ้นและลดการสูญเสียการแต่งตัวของล้อเจียร ดังนั้นการขัด SG สามารถนำประสบการณ์การผลิตที่มั่นคงและมีประสิทธิภาพมากขึ้น มันมีข้อได้เปรียบของอัตราส่วนการสึกหรอสูงการเก็บรักษารูปร่างที่แข็งแกร่งคุณภาพการประมวลผลพื้นผิวที่ดี, การแต่งกายล้อบดน้อยและประสิทธิภาพการบดสูง สามารถเพิ่มผลผลิตและลดต้นทุนแรงงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ


4: การประยุกต์ใช้ล้อตัดและแผ่นบดทำจากสารกัดกร่อน SG คืออะไร?

ล้อขัดเจียรทำจากวัสดุ SG เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเจียระไนของโลหะผสมการบินและอวกาศ, เหล็กชุบแข็ง, เหล็กกล้าเครื่องมือ, โครเมียมแข็ง, เหล็กหล่อแข็ง ฯลฯ


เรามักจะทำใบมีดตัดขัดและแผ่นเจียรตามความต้องการของโอกาสต่าง ๆ จากลูกค้าเพื่อให้เราสามารถใช้สัดส่วนบางอย่างผสมกับคอรันดัมสีขาวหรือสารกัดกร่อนคอรันดัมอื่น ๆ เพื่อให้ล้อเจียรเพื่อให้ได้คุณภาพการบดที่ดีที่สุด และค่าบดล้อ


เรา / JUMA ABRASIVE CO., LTD ไม่เพียง แต่สามารถจัดหาล้อขัดและแผ่นเจียรคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน แต่เรายังทำการวิจัยแผ่นขัดใหม่เพื่อให้แน่ใจว่า บริษัท ของเราเป็นของ บริษัท ชั้นนำในพื้นที่ขัด

ยินดีต้อนรับคุณเข้าร่วมกับเราในเวลาใดก็ได้