ประสิทธิภาพการบดเจียรสูงและการเก็บรักษารูปร่างที่ดี

- Oct 18, 2017-

วัสดุยึดประสานของล้อเจียรคือเรซิ่นโลหะเซรามิคการชุบโลหะและการบัดกรี Resin Binder บดล้อใช้เป็นหลักสำหรับเครื่องมือเหลา, บดหลุมบดทรงกระบอกและผิวบด; ล้อเจียรโลหะใช้สำหรับตัดโม่เจียรบดเครื่องบดเส้นใยออปติคอลขลุ่ยขลุ่ยด้วยเครื่องเจียระไนแบบเดี่ยวและร่องเกลียวของดอกขนาดเล็กซึ่งเหมาะสำหรับการเจียรไฟฟ้าด้วยไฟฟ้า ประสิทธิภาพการบดของเครื่องเยื่อเซรามิคบดสูง, รูปร่างดี, ความทนทานสูงและง่ายต่อการซ่อมบดชีวิตล้อบริการยาวและเนื่องจากตัวยึดเซรามิกตัวเองมีความมั่นคงทางเคมีที่ดีความร้อนน้ำมันกรดและ การกัดกร่อนของโลหะอัลคาไลสามารถปรับให้เข้ากับความหลากหลายของของเหลวบดค่าใช้จ่ายบดต่ำดังนั้นตอนนี้ได้กลายเป็นที่มีประสิทธิภาพการบดความแม่นยำสูงของการขัดถูที่ต้องการ; ล้อบดไฟฟ้ามีความเหมาะสมสำหรับการเจียระไนด้วยความเร็วสูงและบดละเอียดนอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับการเจียรที่มีประสิทธิภาพสูง (บดเปียก) และในการใช้เครื่องบดแบบประสานล้อเลื่อนเหมาะสำหรับการเจียรความเร็วสูงพิเศษ

ความเข้มข้นของล้อขัดหนักไม่สามารถเลือกต่ำเกินไปความเข้มข้นสูงสามารถนำอัตราส่วนการบดสูง, ความเข้มข้น 200% ของบดขัด superhard ล้อจริงเป็นวัสดุขัดผิว superhard เป็นวัสดุเสริมของล้อเจียรทั่วไปโดยทั่วไปไม่แนะนำสำหรับการตั้งชื่อ ในปัจจุบันความเร็วสูงและมีประสิทธิภาพสูงบดทั้งหมดนำมาใช้ความเข้มข้นสูงเซรามิกเครื่องผูก CBN บดความเข้มข้นของล้อที่มีประสิทธิภาพสูงบดทั้งหมดนำมาใช้ความเข้มข้นสูงขึ้น, เซรามิกเครื่องผูก CBN บดความเข้มข้นโดยทั่วไปล้อเลือกมากกว่า 125% เช่นการนำเข้าของ CBN ล้อเจียรเซรามิค , ความเข้มข้นโดยทั่วไป 175% ~ 200%

ระดับความแข็งของล้อบดระบุขนาดของสารยึดเกาะกับแรงควบคุมการขัดถู ทางเลือกที่เหมาะสมของความแข็งของล้อบดความสม่ำเสมอและความมั่นคงและความแข็งระดับเป็นเงื่อนไขที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่ามีคุณภาพบด ล้อขัด superhard ต่างประเทศโดยทั่วไปมีความแข็งเกรด $ เลือก แต่ล้อบด superhard ของประเทศของเราผลิตไม่ได้เป็นมาตรฐานความแข็งเกรด GB6409 ยังไม่ได้กำหนดมาตรฐานที่สอดคล้องกันดังนั้นคุณภาพไม่ง่ายที่จะรับประกันนำ ความไม่สะดวกให้กับผู้ใช้จำเป็นต้องเติมเต็มและบรรลุผลอย่างเร่งด่วน

ควรเลือกความเร็วบดของล้อเจียรที่ใช้แรงเฉือนสูงตามเงื่อนไขเฉพาะของประเภทของล้อเจียรและโหมดการเจียร (เช่นความเร็วบดของล้อบด 40%, อัตราส่วนบดสามารถเพิ่มขึ้นโดยหนึ่งพับ) ลดต้นทุนการเจียร โลหะและเรซินเครื่องผูกเพชรบดล้อความเร็วบดมักจะเป็น 15 ~ 35m / s เครื่องเซรามิค CBN เจียรล้อบดความเร็วสามารถสูงถึง 45 ~ 160m / s, ชั้นเดียว CBN บดความเร็วล้อบดสามารถเลือก 125 ~ 250m / s . ความเร็วของสาย 80 ~ 125m / s ได้กลายเป็นกระแสหลักของการเจียรบด CBN โลก ความลึกของการบดโดยทั่วไปมี 0.002 ~ 0.010 มม. ความเร็วของชิ้นงานปกติคือ 10 ~ 30 เมตร / นาทีความเร็วในการป้อนตามยาวจะดีกว่า 0.3 ~ 5 5 นาที / นาที หยาบเวลาบดที่จะใช้ค่าขนาดใหญ่บดละเอียดเมื่อค่าขนาดเล็ก