ไฟเบอร์กลาสแผ่นสำรองที่มีน้ำหนักเบาความแข็งแรงสูงป้องกันการกัดกร่อนความต้านทานต่อสภาพอากาศ

- Oct 18, 2017-

จานรองแก้วไฟเบอร์กลาสทำจากวัสดุ FRP FRP ไม่ได้หมายถึงกระจกนิรภัย FRP เป็นวัสดุคอมโพสิตราคาแผ่นเหล็กแก้วมักมีเส้นใยแก้วหรือผลิตภัณฑ์ของ บริษัท เป็นวัสดุเสริมแรงที่เสริมแรงพลาสติกหรือที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นพลาสติกเสริมใยแก้ว มีน้ำหนักเบาและไม่เป็นสื่อกระแสไฟฟ้าประสิทธิภาพที่เสถียรความแข็งแรงเชิงกลสูงการรีไซเคิลน้อยแผ่นแก้ว Haikou ความต้านทานการกัดกร่อน สามารถใช้ทดแทนชิ้นส่วนเครื่องจักรผลิตเหล็กและชิ้นส่วนยานยนต์ตัวเรือและอื่น ๆ แผ่นใยแก้วจึงมีข้อดีคือน้ำหนักเบาความแข็งแรงสูงป้องกันการผุกร่อนและทนต่อแรงกระแทก มักใช้ในยานพาหนะขนส่งยานพาหนะสินค้าแห้งยานพาหนะการประกันภัยช่องแช่เย็นของการผลิตหรือการตกแต่งภายในอาคารผนังและอื่น ๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นผิวของคณะกรรมการคอมโพสิต FRP

ขับขี่บนถนนที่แตกต่างกันของความเร็วรถที่มีคุณภาพเพื่อยาก แต่ยังดูดี ดังนั้นในการผลิตชิ้นส่วนต่างๆของอุปกรณ์รถยนต์, แผ่นกระจกขายส่ง, ความต้องการทางเทคนิคค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับรถยนต์ทั่วไป RV มีความต้องการมากขึ้นในโครงสร้างและคุณภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งต่อความแข็งแรง ดังนั้น FRP แผ่นที่ใช้ในการทำตัวอย่างของ RV ทดสอบความเข้มของการต่อสู้หรือไม่?

การทดสอบการชนกันของแรงกระแทกแรงกัน

FRP สามารถนำมาใช้ในด้านต่างๆและมีความแข็งแรงพอที่จะต่อสู้กับความสัมพันธ์โดยตรง การทดสอบการชนกันเป็นแบบทดสอบที่น่าเชื่อมากเนื่องจากจำลองการโหลดแผ่นไฟเบอร์กลาสเช่นความเสียหายที่เกิดจากการจำลองผนังด้านข้างของรถเย็นหรือโดยการกดปุ่มหลังคารถแช่เย็นโดยลูกเห็บ

วัตถุประสงค์: การทดสอบการชนกันสามารถให้ข้อมูลเกี่ยวกับความทนทานของแผ่น FRP และการใช้งานประจำวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งจะหลีกเลี่ยงการแตกและความหดหู่ในการแสดงตนของแรง

วิธีการ: ลักษณะการชนได้รับการตรวจพบโดยการทดสอบลูกบอลตก ลูกกลิ้งทรงกลมที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 20 มิลลิเมตรตกลงมาจากด้านหน้าไปยังพื้นผิวของแผ่นรองรับไฟเบอร์กลาส ตามภาระการทดสอบที่กำหนดความสูงที่ลดลงได้ไม่เกิน 1 เมตรน้ำหนักลูกเหล็กจะอยู่ที่ 2 กก.

การประยุกต์ใช้คาร์บอนไฟเบอร์และพลาสติกเสริมใยแก้วในอุตสาหกรรมต่างๆเป็นแนวโน้มของการพัฒนาในอนาคต ตัวอย่างเช่นในฟิลด์ประหยัดพลังงาน "สีเขียว" เมื่อต้องการลดการใช้เชื้อเพลิงและลดความต้องการลงอย่างมากโครงร่างโครงสร้างที่มีน้ำหนักเบาของร่างกายและห้องโดยสารมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่ง สิ่งที่นักออกแบบต้องการคือวัสดุขั้นสูงมากไม่เพียง แต่มีน้ำหนักเบา แต่ยังมีเสถียรภาพและความทนทานสูงเพื่อให้สามารถรับมือกับผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

ในชุดของการทดสอบเกี่ยวกับพลาสติกเสริมแรงด้วยเส้นใยสิ่งที่สำคัญที่สุดคือความแข็งแรงทางกลสมบัติทางกายภาพและคุณภาพของรูปลักษณ์ การทดสอบอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความเสถียรของวัสดุความทนทานป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตสภาพอากาศและอื่น ๆ