อิทธิพลของจีนพายุสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรม Abrasives

- Jul 24, 2017-

ตั้งแต่เดือนที่แล้วแผนกคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของจีนจะมีคุณสมบัติด้านสิ่งแวดล้อมที่เข้มงวดสำหรับผู้ประกอบการส่วนใหญ่ในประเทศจีนรวมทั้งอุตสาหกรรมขัด การย้ายครั้งนี้จะนำไปสู่ธุรกิจแปรรูปกัดกร่อนขนาดเล็กและขนาดกลางที่มีการปรับปรุงการผลิตมากที่สุด ในเวลาเดียวกันจะส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของตลาดผลิตภัณฑ์

QQ图片20170724092308.png

ผลกระทบต่อการผลิตผลิตภัณฑ์ขัด

ผลกระทบ 1:

บริษัท กัดขนาดเล็กจะต้องหยุดการผลิตเพียงเพราะพวกเขาไม่สามารถปฏิบัติตามกฎนี้ได้จากแผนกคุ้มครองสิ่งแวดล้อมของจีน

ผลกระทบ 2:

การตัดแผ่นขัดและการผลิตแผ่นบดจะเปลี่ยนระยะการผลิตจากคุณภาพที่เลวร้ายที่สุดด้วยการผลิตราคาต่ำสุดเพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ในช่วงวันนี้ผู้ซื้อจำนวนมากจะแบกรับเวลาในการจัดส่งที่ยาวนานและเผชิญกับความเสี่ยงที่จะสูญเสียตลาดหากผู้ซื้อใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเลวร้ายยิ่งกว่าที่จะเอาชนะตลาดได้

Impact 3:

ผลิตภัณฑ์ขัดคุณภาพบริการที่ดีที่สุดและระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบจะกลายเป็นพลังการแข่งขันสูงสุดของ บริษัท ที่กำลังพัฒนา


ทำไม บริษัท ของเราสามารถตอบสนองความต้องการจากรัฐบาลจีนได้

ในช่วงที่เกิดพายุเหล่านี้จากรัฐบาลจีน บริษัท ของเราได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลท้องถิ่นและสามารถผลิตได้ตลอดเวลาเพียงเพราะเหตุผลดังต่อไปนี้

JUMA ABRASIVE CO., LTD. ผู้จัดจำหน่าย ซึ่งเป็นองค์กรที่มีชื่อเสียงของจีนมีส่วนร่วมในการผลิตเม็ดพลาสติกเรซินแบบมืออาชีพโดยมีขนาดการผลิตอยู่ในอันดับต้น ๆ ของประเทศจีน

QQ图片20170723112616_副本.png

บริษัท JUMA ABRASIVE เป็นเจ้าของพนักงานมากกว่า 500 คนวิศวกรช่างเทคนิคและช่างฝีมือระดับกลางและสูงกว่า 60% ของพนักงาน ไม่เพียง แต่เรามีคุณวุฒิ Eia เพื่อตอบสนองความต้องการจากภาครัฐ แต่เรายังเป็นผู้ พัฒนาผลิตภัณฑ์การออกแบบการผลิตการขายและการบริการเมื่อ บริษัท ของเรา ก่อตั้งขึ้นในปี 2540

ปัจจุบันเครื่อง ตัดแบน คุณภาพสูง ศูนย์ตัดล้อ Depressed ศูนย์คัฟล้อเลื่อน ศูนย์อ่อนกดแผ่น Abrasive Flap ดิสก์ Abrasive Flap ล้อ Abrasive ไฟเบอร์กลาสแผ่น Backings สำหรับแผ่นดิสก์ Flap ผลิตโดย บริษัท ของเราได้ถูกส่งออกไปประเทศญี่ปุ่น , เกาหลีใต้, อินเดีย, ตะวันออกกลาง, ประเทศในยุโรป, สหรัฐอเมริกาและรัฐอื่น ๆ

QQ图片20170121101104_副本.png

ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงกัดกร่อนผลิต o บริษัท ur อย่างเคร่งครัดดำเนินการระบบการจัดการคุณภาพของ ISO 9001 ในการดำเนินงานของ บริษัท พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงมีระดับชั้นนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการพัฒนาและมีระบบการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและเข้มงวดสำหรับการเก็บรวบรวมวัสดุ การควบคุมกระบวนการผลิตการทดสอบผลิตภัณฑ์และการบันทึกรายละเอียดของการผลิตซึ่งทำให้ บริษัท สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากลูกค้า

ยินดีต้อนรับการสอบถามและเยี่ยมชมของคุณ