คอนเทนเนอร์ล้อเลื่อน 14 "x1 / 8" x1 "(355x3.0x25.4mm) สำหรับโลหะและสเตนเลสเพื่อบังคลาเทศ

- Mar 17, 2017-


เครื่องตัดขนาดพิเศษบางพิเศษขนาด 14 "x 1/8" x 1 "(355x3.0X25.4mm) ที่ผลิตโดย บริษัท ของเราจะจัดส่งให้กับลูกค้าชาวบังคลาเทศที่พัสดุ Premium Xtra Power Stationary Abrasive

ล้อตัดโลหะและสเตนเลสนี้เป็นผลิตภัณฑ์ขายร้อนในตลาด ไม่เพียงเพราะข้อดีหลัก ๆ (ดังต่อไปนี้) เท่านั้น แต่ยังสามารถใช้ ล้อตัด 355 มม. ในเครื่องนิ่งได้สะดวกและปานกลาง ข้อดีหลักของ ล้อตัดเหล็ก 14 นิ้ว ดังนี้

ตัดได้อย่างรวดเร็วและง่าย

อัตราการกำจัดโลหะสูง, มีเสถียรภาพสูง, มีประสิทธิภาพสูง,

ลดการสูญเสียของวัสดุเสียงและฝุ่น

อายุการใช้งานที่ยาวนานและความปลอดภัยสูงสุด

สามารถใช้กับเหล็กกล้าไร้สนิมและเหล็กที่มีราคาแพงอื่น ๆ

QQ 图片 20170316110006.png

ล้อปิดไฟเบอร์กลาสเรซินแบบแบนนี้ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับโลหะขนาดใหญ่เหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าเครื่องมือเหล็กก่อสร้างเหล็กสปริงสเตนเลสเหล็กหล่อและเหล็กกล้าไร้สนิมตัด แผ่นตัดนี้ได้รับการต้อนรับในตลาดเนื่องจากมีความแข็งแรงสูงตัดง่ายและรวดเร็วอายุการใช้งานที่ยาวนานและความปลอดภัยสูงสุด ล้อตัดไฟ Xtra นี้มีชื่อว่า Cutting Inox ขนาด 14 นิ้วเนื่องจากมีการใช้เหล็กกล้าไร้สนิมและเหล็กที่มีราคาแพงอื่น ๆ

ล้อตัดเหล็กเสริมทำจากอลูมิเนียมออกไซด์ที่มีคุณภาพสูงสีขาวซึ่งมีลักษณะคมที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าอัตราการขจัดเศษโลหะสูงเสถียรภาพสูงและมีประสิทธิภาพสูง ในระหว่างกระบวนการผลิตเราใช้ใยไฟเบอร์กลาสเรซินที่มีความแข็งแรงและวัสดุขัดพิเศษอื่น ๆ เพื่อให้มั่นใจถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานและความปลอดภัยสูงสุดของล้อตัดเหล็กสเตนเลส 14 นิ้วของเรา

ตลาดภูมิภาค

เนื่องจากการรับประกันที่แข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพชุดผลิตภัณฑ์ JUMA abrasive จึงกลายเป็นผู้นำแบรนด์แบรนด์ระดับกลาง / เกรดสูงในอุตสาหกรรมเครื่องมือขัดของจีน ในเวลาเดียวกันพวกเขาจะยินดีในตลาดต่างประเทศ ลูกค้าต่างชาติบางรายต้องการเป็นตัวแทนของเราในประเทศของตนเพียงเพราะผลิตภัณฑ์ขัดของเรามีศักยภาพในการแข่งขันและมีคุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์แผ่นแปะบดศูนย์ ( http://www.juma-abrasives.com/grinding-wheel/ ) \ ล้อตัดแบน ( http://www.juma-abrasives.com/cutting-wheel/ ) \ แผ่นดิสก์ขัด กระดาษทราย ( http://www.juma-abrasives.com/flap-disc/ ) ที่ ผลิตโดย บริษัท ของเราได้รับการส่งออกโดยตรงไปยังประเทศไทยกัมพูชาญี่ปุ่น เกาหลีใต้ อินเดีย ศรีลังกาตะวันออกกลางประเทศในแถบยุโรป รัฐและอื่น ๆ

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงที่มีราคาต่ำกว่าเราจึงร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศของ บริษัท กัดกร่อนแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและเราจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเดียวกันตามความต้องการของลูกค้า

QQ 图片 20170121113206_ 副本 .png

สายการผลิต JUMA ABRASIVE เพื่อผลิตล้อตัดและบดคุณภาพสูง

เราเคร่งขรึมสัญญาว่าถ้าคำถามคุณภาพใด ๆ เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของเราเราจะรับผิดชอบ ในเวลาเดียวกันเราจะจัดหาตัวอย่างฟรีสำหรับลูกค้าทุกรายหากต้องการ ลูกค้าทุกคนจะได้รับความพึงพอใจ 100% ในช่วงความร่วมมือของเรา

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิต / ผู้จัดจำหน่าย แผ่นโลหะ Grinding Disc , แผ่นบดศูนย์ที่หดหู่ Grinding Tool , Cutting Tool , Flat Cutting Wheel , Abrasive Flap Disc ในประเทศจีนเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการการขายที่สมบูรณ์แบบเช่นคู่มือออนไลน์สำหรับ การบำรุงรักษาง่ายของสารกัดกร่อน ความต้องการของคุณจะได้รับการเข้าใจอย่างสมบูรณ์และ 100% ตามในกรณีที่มีคำสั่งใน บริษัท JUMA ABRASIVE CO., LTD.

ยินดีต้อนรับการเยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม!