การวิเคราะห์ความร้าวฉานของแผ่นตัดหินเจียร

- Apr 04, 2020-

หาก แผ่นตัดขัดเกิดการ ชำรุดระหว่างการใช้งานไม่เพียง แต่ทำให้ผลิตภัณฑ์ใช้งานไม่ได้ แต่ยังนำความเสี่ยงมาสู่ผู้ใช้อีกด้วย เพื่อลดการเกิดปรากฏการณ์นี้ผู้ผลิตและผู้ใช้ต้องให้ความสนใจกับปัจจัยต่อไปนี้ในการจัดหาหรือซื้อ

1: แผ่นตัดขัดเป็นของผลิตภัณฑ์คุณภาพต่ำซึ่งไม่ถึงความเร็วในการหมุนของแผ่นตัดตามมาตรฐานความปลอดภัย

ในระหว่างกระบวนการทางธุรกิจผู้นำเข้าบางรายต้องการใช้ราคาที่ต่ำกว่ามากเพื่อให้ได้ตลาดและโรงงานขนาดเล็กบางแห่งต้องการเพียงคำสั่งซื้อเพื่อให้แน่ใจว่าการผลิตของพวกเขาดังนั้นซัพพลายเออร์บางรายจะจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพต่ำเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ซื้อ ผลิตภัณฑ์คุณภาพต่ำเข้าสู่ตลาดเพื่อนำความเสี่ยงมาสู่ผู้ใช้โดยตรง

ในพื้นที่ที่มีการขัดแผ่นตัดคุณภาพดีต้องทำจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพดีที่สุดตาข่ายใยแก้วเสริมความแข็งแรงสูงและพันธะเรซินที่ดีที่สุดดังนั้นราคาต้นทุนของสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดมีต้นทุนคงที่สำหรับการผลิตทุกครั้ง

เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของแผ่นตัดเราแนะนำให้ผู้ใช้โดยตรงรับสินค้าที่มีคุณภาพดีขึ้นด้วยราคาที่เหมาะสมในตลาด

JUMA ABRASIVE CUTTING WHEEL

2: ในระหว่างกระบวนการประกอบผู้ใช้โดยตรงควรตรวจสอบขนาดรูของแผ่นตัดว่าตรงกับขนาดแกนหมุนของเครื่องกำลังหรือไม่

หากไม่ตรงกันจะทำให้แรงดันที่ประกอบขึ้นมีขนาดใหญ่เกินไปหรือหลวมเกินไปดังนั้นการฝังอันตรายที่ซ่อนไว้เพื่อให้ผลิตภัณฑ์แตกระหว่างการใช้งาน

3. เมื่อเนื้อเยื่อของแผ่นดิสก์ตัดมีความไม่สม่ำเสมอด้วยแรงบิดความเครียดจากความร้อนแรงสั่นสะเทือนและปัจจัยอื่น ๆ ในกระบวนการตัดความเครียดจะสะสมในที่อ่อนแอของเนื้อเยื่อทำให้เกิดการแตก

abrasive material

4. เมื่อความแข็งของแผ่นตัดสูงเกินไปแรงบิดรัศมีที่ได้รับจากใบมีดจะเพิ่มขึ้น เนื่องจากความหนาของใบมีดตัดมักจะน้อยกว่า 4 มม. มันจะทำให้แผ่นตัดแตก

5. เมื่อเรซิ่นของแผ่นตัดขาดความเหนียวเนื่องจากใบมีดบดล้ออยู่ภายใต้แรงดันติดลบตลอดเวลาในระหว่างกระบวนการตัดความเครียดด้านข้างจะไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เมื่อใบมีดตัดไม่สามารถต้านทานแรงด้านข้างใบมีดล้อเจียรจะแตก

6: อย่าใช้แผ่นตัดบาง ๆ (ภายใต้ความหนา 3.0 มม.) เพื่อทำการเจียรในระหว่างกระบวนการใช้งาน

แรงเสียดทานตามแนวแกนจะทำให้แผ่นตัดสูญเสียความสมดุลระหว่างการหมุนด้วยความเร็วสูงทำให้บิดและเกิดความเสียหาย

ในทุกการเลือกแผ่นตัดขัดคุณภาพดีที่สุดโดยใช้วิธีการติดตั้งที่ถูกต้องและการใช้งานที่เหมาะสมตามคู่มือการใช้งานแผ่นตัดจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความเสี่ยงต่อการแตกแผ่นขัดในระหว่างการใช้งาน

หากคุณต้องการเรียนรู้วิธีการเลือก ล้อตัดคุณภาพดีที่สุด และวิธีใช้แผ่นตัดคุณสามารถรับข้อมูลเหล่านี้ได้จากเว็บไซต์ของเรา

นอกจากนี้คุณยังสามารถติดต่อเราเพื่อทราบรายละเอียด

เรา / JUMA ABRASIVE CO., LTD ไม่เพียง แต่จัดหาสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกคน แต่ยังสามารถช่วยลูกค้าทุกคนในการเลือกแผ่นตัดสำหรับการใช้งานและการขาย

ยินดีต้อนรับคำถามของคุณและเยี่ยมชม