กระบวนการผลิตแผ่นขัดแบบขัดและระบบควบคุมคุณภาพ

- Mar 24, 2017-


ในฐานะที่เป็นการผลิตที่ใช้งานมากของล้อตัดแบนล้อศูนย์หดหู่ศูนย์ล้อบดหดหู่แผ่นดิสก์ที่มีความยืดหยุ่นคว่ำจาน Abrasive Flap Disc, Abrasive Flap Wheel, แผ่นใยขัดถูแผ่นขัดสำหรับแผ่น Flap ในประเทศจีนเราจัดหาสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุด ให้กับลูกค้าทุกราย ตอนนี้เรามาดูกระบวนการผลิตกระดาษทรายขัดและระบบควบคุมคุณภาพเพื่อให้คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้

แนะนำแผ่น Flap

แผ่นขัดกระดาษทราย เป็น แผ่นขัดแบบ ยืดหยุ่นที่ เคลือบด้วยแผ่นขัด แผ่นอลูมิเนียมออกไซด์ ที่ มีความยืดหยุ่นเป็นแผ่นขัดแบบยืดหยุ่น ซึ่งทำด้วยกระบวนการพิเศษด้วยวัสดุขัดถูพื้นสูงลักษณะพิเศษ ของแผ่นขัดแบบขัดผิวส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุผ้ากอซและประเภทของผ้าขัดและแผ่นใยแก้ว ปัจจุบันมีการใช้ผ้าขัดสี่ชนิดเพื่อผลิตแผ่นขัดแบบขัดผิวใน บริษัท JUMA ABRASIVE CO., LTD.

QQ 图片 20170306114446_ 副本 .png

อลูมิเนียมออกไซด์แผ่นดิสก์แผ่นฟลู ฟ่อนแผ่รังสี   (ZA) แผ่นดิสก์ Zirconia Oxide Flap      แผ่นปิดเซรามิค


1) อลูมิเนียมออกไซด์แผ่นดิสก์แผ่น ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับการขัดและการขัดโลหะเหล็กคาร์บอน, ไม้, โลหะ, เหล็ก, แท่งเชื่อม ฯลฯ แผ่นดิสก์ชนิด นี้เรียกว่า แผ่นโลหะขัดแผ่นดิสก์ เพียงเพราะส่วนใหญ่ใช้สำหรับเหล็กโลหะทั่วไป

2) แผ่นฟ ลู ฟินช้าง แผ่นดิสก์ ส่วนใหญ่ใช้สำหรับพื้นที่เป็น อลูมิเนียมออกไซด์แผ่นดิสก์ ใช้พื้นที่ แต่ดิสก์แผ่นพนังชนิดนี้มีประสิทธิภาพที่ดีขึ้นเมื่อเทียบกับอลูมิเนียมแผ่นพนังและสามารถมีความ ทนทานและความคมชัด ได้ดีขึ้น

3) Zirconia Oxide Flap Disc ใช้ในการขัดและขัดเหล็กกล้าไร้สนิมอลูมิเนียมและเหล็กกล้าก่อสร้างเหล็กอ่อน ฯลฯ แผ่นดิสก์ชนิด นี้มีชื่อว่า Stainless Steel Flap Disc เนื่องจากใช้พื้นที่อย่างมืออาชีพ

4) จานเซรามิค Flap ใช้อย่างมืออาชีพสำหรับการขัดและขัดเงา ไม้หินหินอ่อนแก้วและอื่น ๆ ที่ ไม่ใช่โลหะ ฯลฯ

ข้อดีหลักของแผ่นฟลุ้ย JUMA ABRASIVE Flap Disc ดังต่อไปนี้

ประสิทธิภาพการบดสูง,

ความมั่นคงสูงของคุณภาพบด,

ความแข็งแรงสูงและมีความยืดหยุ่น,

ความทนทานสูงด้วยราคาที่ต่ำกว่า

การกระจายความร้อนที่ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการเผาชิ้นงาน

QQ 图片 20170309150743_ 副本 .png

กระบวนการผลิต

1: เลือกวัสดุ

ใน บริษัท ของเราเราใช้แผ่นรองแก้วไฟเบอร์กลาสของเรากระดาษขัดถูพื้นผิวที่มีชื่อเสียงและกระดาษทรายที่มีชื่อเสียง ระดับโลก (เช่นกระดาษ VSM กระดาษ Deerfos)

เพื่อให้มีคุณภาพสูงแผ่นดิสก์พนัง ในเวลาเดียวกันเรามักใช้วัสดุขัด (ผ้า) มากขึ้นในแผ่นขัดแบบขัดเพื่อให้ได้ ผลิตภัณฑ์ที่ทนทานมากขึ้นกว่าที่ลูกค้าต้องการ

磨盘原材料 .png

2: บริษัท ของเรา JUMA ABRASIVE, LTD ได้เป็นเจ้าของอยู่แล้ว 150 ชุดสายการผลิตขั้นสูงการผลิต, 50 ชุดพนังแผ่นสายการผลิตในโรงงานเก่าของเราและ 100 ใหม่สายการผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบสำหรับการตัดและบดล้อในโรงงานแห่งใหม่ของเราที่มี 100000 ตารางเมตรมีทุนจดทะเบียน¥ 15,000,000

QQ 图片 20170121095210.png

QQ 图片 20170323145705.png

3: บริษัท ของเราดำเนินการอย่างเข้มงวดระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 ในการดำเนินงานของ บริษัท พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงมีระดับชั้นนำในการออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์และมีระบบการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและเข้มงวดสำหรับการเก็บรวบรวมวัสดุการควบคุมขั้นตอนผลิตภัณฑ์สิ้น การทดสอบและการบันทึกรายละเอียดของการผลิตซึ่งทำให้ บริษัท สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากลูกค้า

质量控制磨盘 .png

เนื่องจากแผ่น Flap Disc คุณภาพสูงที่มีราคาต่ำกว่าเราจึงร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศของ บริษัท กัดกร่อนแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติและจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเดียวกันตามความต้องการของลูกค้า

ยินดีต้อนรับการสอบถามและเยี่ยมชมของคุณ