แผ่นพนังทรงกรวยขนาด 9 นิ้ว

- Mar 04, 2020-

แผ่นพนังทรงกรวยขนาด 9 นิ้วนี้เป็นแผ่นพนังทรงกรวยประเภท 29 ซึ่งสามารถนำมาใช้ในการกำจัดสต็อกแบบก้าวร้าว มันสามารถใช้สำหรับขัดสแตนเลส

เมื่อเทียบกับ แผ่นพนังชนิดเซอร์โคเนียมอลูมิเนียมออกไซด์ ทั่วไป ชนิด 27 ก็สามารถมีข้อได้เปรียบพิเศษดังนี้:

1: แผ่นดิสก์รูปกรวยสามารถใช้กับงานที่มีรูปร่างโค้งและมีขอบได้ มุมของแผ่นดิสก์ชนิดนี้สามารถให้การสัมผัสกับพื้นผิวได้มากขึ้นสำหรับการกำจัดสต็อกบนพื้นผิวเรียบ นั่นคือเหตุผลว่าทำไม แผ่นพนังทรงกรวย T29 จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเสมอเมื่อมีการคำนึงถึงความเร็วและการกำจัดสต็อกเป็นหลัก

2: แผ่นดิสก์ขนาด 9 นิ้วนี้ทำจากผ้าเซอร์โคเนียมอลูมิเนียมออกไซด์ที่มีแผ่นยางรองจานปริมาณเท่ากันบนแผ่นรองรับเพื่อให้แน่ใจว่ามีลักษณะความคมชัดที่ดีขึ้นและใช้เวลายาวนานขึ้น

3: เปรียบเทียบกับแผ่นดิสก์ชนิดแผ่น Zirconia รุ่น 29 แผ่นดิสก์ รูปกรวย ขนาด 9 นิ้วที่ผลิตโดย บริษัท ของเรามีราคาต่ำกว่าเพื่อให้ลูกค้าสามารถลดต้นทุนการใช้ในระหว่างการทำงาน

4: เราใช้แผ่นไฟเบอร์กลาสที่มีความแข็งแรงสูงกว่าที่มี 10 + 1 เลเยอร์เพื่อให้ แผ่นดิสก์ 7 " Zirconia Flap นี้ เพื่อให้แน่ใจว่ามีความปลอดภัยมากขึ้นและความเร็วในการหมุนที่สูงขึ้นในเวลาเดียวกันแผ่นไฟเบอร์กลาสสามารถช่วยดูดซับการสั่นสะเทือน และมีการบริโภคระหว่างการใช้กระบวนการเพื่อให้ผู้ใช้โดยตรงเพื่อให้ได้ความรู้สึกที่ดีขึ้น


ลักษณะที่ปรากฏของความแตกต่างระหว่างแผ่นดิสก์ชนิดที่ 27 กับแผ่นดิสก์ชนิดที่ 29 ดังต่อไปนี้

stainless steel flap disc

หากคุณต้องการยินดีต้อนรับคำถามของคุณ