แผ่นฟล็อปปี้ดิสก์และราคาของแผ่นพนังคืออะไร

- Jun 02, 2018-

จานขัด แบบยืดหยุ่นที่แข็งแรงหรือที่เรียกว่าใบพัดที่มีร้อยปีกนกล้อลายเครื่องบินเครื่อง ขัดขัดขัด ทำจากผ้าขัดคุณภาพสูงเป็นวัสดุฐานและผ่านกรรมวิธีพิเศษโดยใช้กระบวนการขัดผิวเคลือบด้วยล้อรูปแบบพิเศษ หรือเครื่องมือลมและสายการผลิตขัดแบบอัตโนมัติสำหรับแต่ละโลหะเหล็กสเตนเลสไม้พลาสติกยางแบนพื้นผิวรอบนอกและภายในพื้นผิวไม่สม่ำเสมอและพื้นที่ขนาดใหญ่ของชิ้นงานที่เป็นสนิมสนิมการกำจัดขนบดและการตกแต่งผิวที่มีความแม่นยำ และอุตสาหกรรมการผลิตการบำรุงรักษาและการซ่อมแซมอุตสาหกรรมเครื่องมือที่มีความยืดหยุ่นที่ดีที่สุดสำหรับการบดและขัดชิ้นงานที่มีประสิทธิภาพการบดสูงที่มีคุณภาพมีเสถียรภาพบดไม่มีความเสียหายกับชิ้นงานการดำเนินงานที่ง่ายและต้นทุนต่ำของการบด,

ข้อกำหนดของแผ่นขัด 100 * 16 มม. ใช้กันอย่างแพร่หลายในงานสแตนเลสโลหะโลหะการต่อเรือรถยนต์การแปรรูปไม้การก่อสร้างพลาสติกและอุตสาหกรรมอื่น ๆ รอยเชื่อมรอยต่อแตรป้องกันสนิมและหล่อถูกทำความสะอาดและบด

เป็นโรงงานโดยตรง JUMA ABRASIVE CO., LTD เราใช้เทคโนโลยีขั้นสูงใหม่ในการผลิตดิสก์ขัดแผ่นขัดของเรา แผ่นฟูกแบบ JUMA ABRASIVE มีลักษณะพิเศษเช่นโครงสร้างที่ไม่เหมือนใครการขัดถูอย่างรวดเร็วกำลังไฟสูงทนต่อการเสียดสีสูงสามารถลดค่าใช้จ่ายความยืดหยุ่นและความยืดหยุ่นได้ดีเหมาะสำหรับการเจียรผลิตภัณฑ์ต่างๆโดยเฉพาะผิวหน้าข้อศอกร่อง และผลกระทบบดอื่น ๆ เม็ดทรายขัด 60 # ~ 320 # คุณภาพสูงและราคาต่ำ

abrasive flap disc 100x16mm .jpg

คุณสมบัติพิเศษของแผ่นรองจาน JUMA ABRASIVE:

I. ด้วยความแข็งพิเศษของชั้นออกไซด์บนพื้นผิวด้านนอกของท่อรีดร้อนเราจึงออกแบบและผลิตแผ่นขัดแบบขัดพิเศษโดยใช้ผ้าขัดพิเศษเรซิ่นซึ่งจะเพิ่มความทนทาน 20% ถึง 30% ครั้งที่สอง มีการขัดสีปานกลาง ส่วนผสมที่จะทำให้มันคมและตัดที่ดีเหมาะสำหรับการขัดพื้นผิว

III ใบมีดโกนมีความแข็งแรงสูงและมีความยืดหยุ่นและไม่ง่ายที่จะแตกหัก

IV แผ่นขัดแบบขัดถูขัดใช้กระบวนการยึดติดและยึดเกาะที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นของแข็งและสามารถทนแรงกระแทกได้มาก

V. ความสมดุลของแผ่นดิสก์แบบพนังสูงไม่มีการสั่นสะเทือนที่รุนแรงในการทำงานที่ความเร็วสูง


แผ่นขัดแบบขัดจะเรียกว่าแผ่นเจียรยางยืด ทำจากแผ่นรองพื้นพลาสติกหรือแผ่นใยแก้วและแผ่นผ้าทราย แผ่นขัดแบบขัดถูเหมาะสำหรับเครื่องบดมุม

ดังที่เราทราบจำนวนแผ่นอวัยวะเพศชายบนแผ่นพนังขัดคุณภาพของแผ่นหลังและระดับคุณภาพของผ้ากอซจะเป็นตัวกำหนดระดับคุณภาพของแผ่นดิสก์

ใน JUMA ABRASIVE CO., LTD จำนวนแผ่นอวัยวะเพศบนแผ่นขัดมีค่าประมาณ 36 หน้า, 56 หน้า, 72 หน้า, 80 หน้า, 90 หน้า, 120 หน้าหรือชนิดพิเศษอื่น ๆ หน้าเว็บที่แตกต่างกันมีต้นทุนการผลิตที่แตกต่างกัน

ความละเอียดโดยทั่วไปอยู่ระหว่าง 40 # -320 #;

แผ่นรองจาน JUMA ABRASIVE ใช้ แผ่นรองพื้น ได้ 3 แบบเช่น จานรองแก้วไฟเบอร์กลาสแผ่นรอง พลาสติกและแผ่นรองเหล็ก

เกรดขัดสีหลักคือคอรันดัมสีน้ำตาลคอรันดัม zirconium ซิลิคอนคาร์ไบด์ ฯลฯ

เนื่องจากเหตุผลข้างต้นค่าใช้จ่ายของแผ่นขัดแบบขัดถูชนิดหนึ่งจึงแตกต่างกัน เราสามารถผลิตดิสก์ระดับคุณภาพแตกต่างกันระดับพ่นด้วยราคาแตกต่างกันเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับลูกค้ามากขึ้น

ในทุกข้อกำหนดของคุณสามารถพบได้ใน บริษัท ของเรา

ยินดีต้อนรับคำถามของคุณและเยี่ยมชมเรา