อะไรคือจุดประสงค์ของการตัดล้อ

- Mar 31, 2018-

ตามวัสดุที่แตกต่างกัน ตัดล้อ แบ่งส่วนใหญ่เป็นล้อตัดเรซินไฟเบอร์กลาสและแผ่นตัดเพชร

1: ล้อตัด ไฟเบอร์กลาส เรซิน ขัดทำจากเส้นใยแก้วและเรซินวัสดุที่มีความแข็งแรงแรงดึงและแรงดัดงอมีใช้กันอย่างแพร่หลายในเหล็กกล้าสามัญโลหะสเตนเลสและวัสดุอโลหะ เป็นอุตสาหกรรมเครื่องจักรอย่างรวดเร็ว developping การประมวลผลผลิตภัณฑ์มากขึ้นและกลการประมวลผลแต่ละผลิตภัณฑ์แรกมักจะต้องผ่านการตัดขึ้นรูปแล้วในการบดขัดต่อมา

ผู้ใช้โดยตรงมักจะใช้สองวิธีที่แตกต่างกันในการใช้ล้อตัดหนึ่งคือการตัดแห้งและอื่น ๆ คือการตัดเปียกเพื่อให้มั่นใจความถูกต้องตัดที่มีเสถียรภาพมากขึ้นในเวลาเดียวกันวัสดุที่เหมาะสมและความแข็งของการเลือกล้อตัดสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพ ของการตัดของคุณประหยัดค่าใช้จ่ายในการผลิตของคุณ

2: แผ่นตัดเพชรเป็นชนิดของเครื่องมือตัดที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในหินคอนกรีตและพื้นสำเร็จรูปถนนเก่าและใหม่เซรามิคและวัสดุเปราะอื่น ๆ การประมวลผล

แผ่นตัดเพชรประกอบด้วยส่วนประกอบหลัก 2 ส่วน ได้แก่ เมทริกซ์และเครื่องตัด เมทริกซ์เป็นส่วนสนับสนุนหลักของชิ้นส่วนเครื่องมือตัดและหัวตัดสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องในระหว่างกระบวนการใช้ แต่พื้นผิวจะไม่ถูกนำมาใช้

หัวตัดสามารถใช้เป็นตัวตัดได้เนื่องจากมีเครื่องมือตัดที่มีเพชรซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งที่สุดในปัจจุบัน

โดยทั่วไปแผ่นตัดไดมอนด์มีต้นทุนที่สูงกว่าล้อตัดยางเรซินแบบขัดถูแบบ Abrasive แต่เนื่องจากพื้นที่ใช้แตกต่างกันลูกค้าจึงต้องใช้แผ่นตัดเพชรเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการทำงาน