ความแตกต่างระหว่างแผ่นตัดเรซินและแผ่นตัดเพชร

- Mar 31, 2020-

แผ่นตัดมีลักษณะของประสิทธิภาพสูงความเร็วสูงความปลอดภัยสูงความแข็งแรงสูง ฯลฯ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการตัดการผลิตเหล็กธรรมดาสแตนเลสและอโลหะ วัสดุที่ยอดเยี่ยมและฝีมือประณีตทำให้มั่นใจได้ในการตัดชิ้นงานวัสดุที่แตกต่างกันอย่างมีประสิทธิภาพและผลลัพธ์ทางเศรษฐกิจ

แผ่นตัดส่วนใหญ่แบ่งออกเป็นแผ่นตัดเรซินไฟเบอร์และแผ่นตัดเพชรตามวัตถุดิบตอนนี้เราแสดงความแตกต่างระหว่างแผ่นตัดเรซินและแผ่นตัดเพชรดังนี้:

แผ่นตัดเรซินทำจากพันธะเรซิ่นวัตถุดิบขัดและอวนไฟเบอร์กลาส ประสิทธิภาพการตัดมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับวัสดุที่ตัดยากเช่นโลหะผสมเหล็กและเหล็กกล้าไร้สนิม วิธีการตัดแบบแห้งและแบบเปียกสามารถทำให้การตัดมีความแม่นยำมากขึ้น ในเวลาเดียวกันการเลือกใช้วัสดุการตัดและความแข็งสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการตัดได้อย่างมากและประหยัดต้นทุนการผลิต

14inch cutting wheel for stainless

ใบมีดตัดเพชรเป็นเครื่องมือตัดที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการประมวลผลของวัสดุแข็งและเปราะเช่นหิน, คอนกรีต, บอร์ดสำเร็จรูป, ถนนใหม่และเก่า, เซรามิก ฯลฯ ใบมีดตัดเพชรส่วนใหญ่ประกอบด้วยสองส่วน: ฐานและเครื่องตัด หัวและฐานเป็นมีดถูกผูกมัด ส่วนรองรับหลักของหัวและหัวตัดคือส่วนที่ตัดระหว่างการใช้งาน หัวตัดจะถูกใช้อย่างต่อเนื่องระหว่างการใช้งาน แต่ฐานไม่ได้ เหตุผลที่หัวตัดสามารถใช้ฟังก์ชั่นการตัดได้เนื่องจากเพชรที่มีอยู่ปัจจุบันเพชรเป็นสารที่แข็งที่สุด มันจะตัดวัตถุที่จะถูกประมวลผลในหัวตัดอย่างแรงเสียดทานและอนุภาคเพชรล้อมรอบด้วยโลหะภายในหัวตัด

ในฐานะที่เป็นล้อตัดขัดคุณภาพสูงแผ่นเจียรและแผ่นขัดแผ่นขัดหากคุณต้องการแผ่นตัดขัดคุณสามารถเยี่ยมชมและสอบถามเราโดยตรง