การใช้แผ่นดิสก์ขัดกระดาษทราย

- Jun 14, 2018-

แผ่นดิสก์แบบขัดถูหรือแผ่น บางครั้งเรียกว่า 100 ใบพัด

(1) แผ่นขัดแบบขัด (Abrasive flap disc) เป็นผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายของใบพัดหลายพันตัว,

(2) ใช้เป็นหลักในการบดและขัดผิวในการผลิตในภาคอุตสาหกรรม นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ของเครื่องอุปโภคบริโภคอุตสาหกรรม ฐานของแผ่นขัดถูเป็นผ้าตาข่ายไนลอนพลาสติกเหล็กกระดาษ ฯลฯ จำนวนแผ่นไม่เท่ากันมีรูปพัดลมและกระจายสม่ำเสมอ ขนาดอนุภาค 36 # -400 # ใช้กันมากที่สุดสำหรับเส้นผ่านศูนย์กลางภายนอก 4 "-7" ที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 4 "-7" ที่ติดตั้งไว้ในเครื่องบดมุมซึ่งใช้สำหรับการเจียรและบดตะเข็บเชื่อม

ประโยชน์ของการใช้แผ่นขัดพนังเพื่อทำผลงานบดเป็นความยืดหยุ่นที่ดีมีประสิทธิภาพสูงการกระจายความร้อนที่ดีและเสียงต่ำ สามารถเปลี่ยนล้อบดชนิดเรซินได้ มีความแข็งแรงยืดหยุ่นสูงและแรงดัดดีอัตราการกัดตนเองและการบด เสียงสูงและต่ำเหมาะสำหรับการบดภายในกล่องตะเข็บเชื่อมและชิ้นส่วนปั๊ม

(3) ใช้เป็นหลักในการขัดและขัดเงาของสเตนเลสและชิ้นส่วนโครงสร้างเหล็กคาร์บอน

แผ่นขัดถูด้วยผ้าพันล้านมีลักษณะคล้ายกัน ความแตกต่างคือ:

(1) จำนวนใบมีดแตกต่างกันไปและช่วงของการใช้งานแตกต่างกันไป ในหมู่พวกเขามีหยกเหล็กสีน้ำตาลซิลิคอนคาร์ไบด์และวัสดุอื่น ๆ

(2) วัสดุที่แตกต่างกันยังมีหน้าที่แตกต่างกัน คอรันดัมสีน้ำตาลเหมาะสำหรับโลหะทั่วไปเหล็กคาร์บอนเหล็กอัลลอยเหล็กสแตนเลสเหล็กหล่อโลหะที่ไม่ใช่เหล็กและเครื่องเชื่อมอื่น ๆ เจียรขัดโลหะ stamping burr พื้นผิวโลหะสนิม ฯลฯ แผ่นเหล็กแผ่นรองเขียนแผ่นเหล็กแผ่นรองพื้นวัสดุกาวเรซิ่นสำหรับตัดกาวเรซินที่ทำจากแผ่นขัดเคลือบ สามารถใช้งานกับการขัดพื้นผิวของสแตนเลสและอโลหะเช่นพลาสติกไม้ขัดผิวโลหะการกำจัดสี ฯลฯ

(3) คุณสมบัติหลักของแผ่นขัดแบบขัด: เสียงต่ำ, การตกแต่งพื้นผิวที่ยาวนานในช่วงอายุการใช้งาน, การกัดด้วยความเย็นและผิวที่ดีเยี่ยม

JUMA Abrasive Flap Disc ติดตั้งอยู่ในเครื่องมือไฟฟ้าหรือ pneumatic และสายการผลิตขัดอัตโนมัติสำหรับโลหะทุกชนิดสแตนเลสไม้พลาสติกยางพื้นผิวด้านในและด้านนอกพื้นผิวที่ผิดปกติและพื้นที่ขนาดใหญ่ของสนิมที่เป็นชิ้นยาวผมยาว กำจัดการลอบสังหารบดและการตกแต่งผิวที่มีความแม่นยำ, การผลิต, การบำรุงรักษาและการซ่อมแซมอุตสาหกรรม

QQ图片20170306114446_副本.png

เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้าชาวต่างชาติเราสามารถผลิตแผ่นขัดแบบขัดด้วยกระดาษทรายที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่มีขนาดแตกต่างกันเพื่อตอบสนองตลาดของลูกค้าเช่นกระดาษทราย VSM Germany กระดาษ deerfos abrasive ความต้องการของคุณจะได้รับการเข้าใจอย่างสมบูรณ์และ 100% ตามในกรณีที่มีคำสั่งใน บริษัท จามาบ รัชซีส จำกัด

แผ่นขัดแบบขัดของเราเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้และสารกัดกร่อนโดยตรงไม่ใช่เพียงเพราะความได้เปรียบเท่านั้น แต่เรายังสามารถรับประกันคุณภาพและจัดหาบริการที่ดีที่สุดในอนาคตได้อีกด้วย ตัวอย่างฟรีสามารถนำมาตรวจสอบคุณภาพของคุณได้

ยินดีต้อนรับการสอบถามและเยี่ยมชมของคุณ