การจำแนกผลิตภัณฑ์ของล้อผ้า

- Mar 23, 2020-

ล้อขัดที่ทำจากวัสดุผ้ามักจะถูกใช้โดยผู้ใช้โดยตรงเพื่อทำการบดและขัดงาน ตอนนี้เราแสดงการจำแนกประเภทผลิตภัณฑ์ของวงล้อผ้าดังต่อไปนี้เพื่อช่วยให้ลูกค้าทุกคนรู้วิธีเลือกผลิตภัณฑ์ขัดชนิดนี้

1: ล้อผ้าขัดเรียบเช่นแผ่นกระดาษขัด

เหมาะสำหรับการบด, การกัดและการขัดโปรไฟล์โพรเพนและเครื่องบินทั่วไปทุกชนิด ใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตรถยนต์สแตนเลส, เครื่องจักรกลหนัก, ทะเล, อลูมิเนียม, ฮาร์ดแวร์และอุตสาหกรรมการตกแต่ง มันมีผลดีเยี่ยมกับการขัดผิวหรือการเจียรรูในอุตสาหกรรมโลหะ

2: แผ่นพนังขัด ร้อยใบบนแผ่นรอง,

zirconia flap disc_1

ฟังก์ชั่นผลิตภัณฑ์ชนิดนี้มีความคล้ายคลึงกันความแตกต่างคือจำนวนของอวัยวะเพศหญิงและการใช้งานที่แตกต่างกัน วัสดุผ้าที่มีฤทธิ์กัดกร่อนหลักของผลิตภัณฑ์ประเภทนี้คืออลูมินาสีน้ำตาลซิลิคอนคาร์ไบด์และวัสดุอื่น ๆ วัสดุที่แตกต่างกันยังมีฟังก์ชั่นที่แตกต่างกัน

ผ้าอลูมินาสีน้ำตาลเหมาะสำหรับการขัดรอยเชื่อมบนโลหะทั่วไป, เหล็กกล้าคาร์บอน, โลหะผสมเหล็ก, สแตนเลส, เหล็กหล่อ, โลหะที่ไม่ใช่เหล็ก ฯลฯ

ผ้าซิลิกอนคาร์ไบด์ถูกใช้เป็นพิเศษสำหรับการขัดและเจียรโลหะที่ไม่ใช่เหล็กและอโลหะและการบดทองแดงอลูมิเนียมพลาสติกไม้ไม้ไม้ไผ่หนังแก้วหินและพื้นผิวอื่น ๆ

3: ใบพัดเชย

มันเหมาะสำหรับการบด, การกำจัดสนิมและการขัดของโปรไฟล์ที่ผิดปกติและเครื่องบินทั่วไป ใช้กันอย่างแพร่หลายในสแตนเลส, การผลิตรถยนต์, เครื่องจักรกลหนัก, ทะเล, อลูมิเนียม, ฮาร์ดแวร์และอุตสาหกรรมการตกแต่ง เหมาะสำหรับงานขัดหรืองานเจียรรูในอุตสาหกรรมโลหะ

4: ล้อขัดพร้อมเพลา

เหมาะสำหรับการบดและขัดผิวที่ไม่เรียบและด้านข้าง

5: แผ่นดิสก์แบบยืดหยุ่นพร้อมหน้าดอกไม้

flexible flap  disc

คุณสมบัติหลักคือเสียงต่ำผลการตกแต่งพื้นผิวที่ยาวนานสามารถรับได้ในช่วงอายุการใช้งานการบดเย็นผลการตกแต่งพื้นผิวที่ยอดเยี่ยม

6: ล้อขัดแนวตั้ง

ผลิตภัณฑ์ชนิดนี้ทำด้วยกาวเรซินเหมาะสำหรับการขัดและขัดโลหะและอโลหะ

เรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อเราโดยตรงหลัง