ข้อควรระวังของเฉียบตัดแผ่นดิสก์การติดตั้ง

- Jul 08, 2018-

สิ่งที่เราควรคำนึงถึงเมื่อติดตั้งแผ่นตัดบางเฉียบ? JUMA ขัด CO., LTD บอกข้อควรระวังของเฉียบตัดแผ่นดิสก์การติดตั้ง

1. ก่อนการติดตั้งแผ่นตัดบางเฉียบรอยตัดดิสก์ถูกต้องแล้ว บดล้อ มีเครื่องหมายไม่ชัดเจน หรือทำเครื่องหมายต้องมีทดสอบอีกครั้ง โดยการหมุน มิฉะนั้น มันง่ายที่จะสับสน

2 จึงจำเป็นต้องเข้าใจการทำงานสายเร็วของแผ่นตัดบางเฉียบ ถ้าดิสก์ตัด ด้วยเส้นทำงานที่ความเร็ว 50 เมตร/วินาทีติดตั้งบนเครื่องจักรทำงานบรรทัดความเร็ว 80 m/s มันง่ายที่จะทำลาย

3. ก่อนการติดตั้ง ใช้ค้อนไม้เคาะแผ่นตัด ถ้าเสียงคมชัดที่ผลิต หมายความ ว่า มีคุณสมบัติคุณภาพของแผ่นตัดบางเฉียบ มิฉะนั้น อาจมีรอยแตกร้าวของล้อบด บดล้อชนิดนี้ไม่สามารถใช้

4 ครีบที่คั่นทั้งสองด้าน รูปร่างของขนาดเดียวกัน โดยทั่วไปเส้นผ่าศูนย์กลางของหน้าแปลนเป็นครึ่งหนึ่งของเส้นผ่าศูนย์กลางของยางที่บดล้อและล้อตัด ด้านในควรมีร่องเว้า ระหว่างใบหน้าปลายบดล้อและหน้าแปลน จะเป็นเบาะแข็งยืดหยุ่นหรือหนัง ปะเก็นยางกันน้ำมัน มีความหนาประมาณ 1-2 มม. เส้นผ่านศูนย์กลางของปะเก็นควรจะมีขนาดใหญ่กว่าเส้นผ่าศูนย์กลางรอบนอกของหน้าแปลนเล็กน้อย

5. สกรูหน้าแปลนควรจะรัดกุมกว่าตัวเพื่อให้กระจาย แรงหนีบ แต่แรงไม่ควรใหญ่เกินไป มิฉะนั้น จะร้าวพื้นผิว

6. หลังจากแผ่นตัดบางเฉียบมีการติดตั้ง มันต้องใช้งานหนึ่งนาที นี้จะกระทำเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อตรวจสอบคุณภาพของแผ่นดิสก์เฉียบตัด ในกระบวนการไม่ทำงาน ใบมีดตัดที่ มีปัญหาคุณภาพจะแตก เนื่องจากการทำงานภายใต้สภาวะการหมุนความเร็วสูง มันควรจะระมัดระวังตรวจสอบก่อนการใช้ การติดตั้งต้องเชื่อถือได้ และควรจะปรับปรุงยอดดุลคงจะหลีกเลี่ยงส่วนบุคคลและอุบัติเหตุคุณภาพ

เป็นแผ่นดิสก์คุณภาพสูงตัด เจียรดิสก์และการผลิตแผ่นขัดพนัง ไม่เพียงแต่เราสามารถผลิตสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับการใช้ และขาย แต่ยังเรา / JUMA ขัด CO., LTD สามารถจัดหาการบริการที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ต้อนรับการสอบถามและแบบสในเวลาใด ๆ