วิธีการสร้างรอยแตกบนล้อเลื่อน

- Jul 01, 2018-

ในระหว่างการตัดล้อโดยใช้กระบวนการบางครั้งรอยแตกของล้อตัดจะปรากฏขึ้น เรื่องนี้ไม่เพียง แต่ส่งผลต่อการใช้งานตามปกติเท่านั้น แต่ยังทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งานได้ง่าย JUMA ABRASIVE CO., LTD บอกคุณสาเหตุของการตัดรอยแตก wheek ดังต่อไปนี้

ล้อตัดชำรุดอาจไม่จำเป็นต้องทำให้เกิดรอยร้าว เป็นสิ่งสำคัญที่ผลิตภัณฑ์ไม่ได้รับการเปลี่ยนรูปพลาสติกเช่นโลหะภายใต้การกระทำของแรงภายนอก มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเน้นความเครียดในบางส่วนและเป็นส่วนหนึ่งของแหล่งที่มีรอยแตกแตกเป็นอย่างรวดเร็วกลายเป็นรอยร้าว เมื่อมีรอยแตกภายในเกิดขึ้น


หลังจากเข้าถึงมิติข้อมูลที่สำคัญบางอย่างแล้วคุณสามารถขยายได้ง่ายมาก ความเครียดภายในเกิดขึ้นทันทีที่ปลายของรอยร้าวและกระจายไปทั้งสองด้านของปลาย มันไม่สามารถดูดซับพลังงานจากแรงภายนอกโดยการเปลี่ยนรูปร่างของมันเช่นโลหะ สามารถสร้างได้เฉพาะในรูปแบบของพื้นผิวใหม่เท่านั้น


การดูดซับพลังงานส่วนนี้การขยายตัวของรอยร้าวหมายถึงการก่อตัวของพื้นผิวใหม่สองส่วน

ด้านบนเป็นรูปแบบของวงล้อตัดเรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อเรา JUMA ABRASIVE CO., LTD เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม

เรา / JUMA ABRASIVE จำกัด เป็น ล้อตัด คุณภาพสูง บดดิสก์ และ แผ่น ขัดพนัง เราสามารถจัดหาสินค้าที่ดีที่สุดสำหรับการใช้และการขายของคุณ

ยินดีต้อนรับคำถามของคุณและเยี่ยมชมเรา