ล้อตัดคุณภาพสูงและล้อเจียรขึ้นอยู่กับวัตถุดิบที่ดีที่สุด

- May 12, 2018-

เพื่อลดต้นทุนการผลิตและราคาของล้อตัดแผ่นบดเพื่อตอบสนองลูกค้าบางรายที่ให้ความสำคัญกับราคาเท่านั้นบางผู้ผลิตล้อบดในประเทศไม่ใส่ใจกับคุณภาพของล้อบด แต่ใช้ วัสดุที่เลวร้ายที่สุดในการผลิตล้อตัดและแผ่นเจียร

เมื่อวิสาหกิจผลิตสินค้าภายใต้สมมติฐานของการรักษาคุณภาพและประสิทธิภาพการทำงานเพื่อรักษาหน้าที่เดิมความต้องการที่แท้จริงในการลดต้นทุนเป็นหลักสำหรับองค์กรที่ใช้เทคโนโลยีใหม่ปรับปรุงกระบวนการผลิตหรือเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตเพื่อลดต้นทุนของผลิตภัณฑ์เดิม ดังนั้นสำหรับ บริษัท ผู้ผลิตสารกัดกร่อนขนาดเล็กและขนาดกลางในประเทศจำนวนมากการลงทุนในการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ มีจำนวน จำกัด และได้มีการปรับปรุงคุณภาพงานให้มากขึ้น นี้ได้สร้างวงกลมชั่วร้าย เนื่องจากคุณภาพของผลิตภัณฑ์เริ่มผันผวนตลาดจึงกลายเป็นเรื่องยากยิ่งกว่านั้นยิ่งต้องทำอะไรมากขึ้นก็ยิ่งต้องใช้เงินน้อยลงในการพัฒนาเทคโนโลยีและกระบวนการใหม่ ๆ ในทางกลับกันกลยุทธ์ต้นทุนต่ำยังมีการแข่งขันสูงในตลาดระดับล่างด้วย ในทางกลับกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก็ไม่เสถียรและไม่น่าเชื่อถือเนื่องจากการแสวงหาคนตาบอดด้วยต้นทุนต่ำ ด้วยวิธีนี้ถ้าตลาดมีความผันผวนในระดับสูงย่อมจะมีผลกระทบโดยตรงต่อการอยู่รอดของรัฐวิสาหกิจ

บริษัท กัดกร่อนขนาดเล็กและขนาดกลางหลายแห่งในประเทศไม่มีข้อกำหนดที่เข้มงวดในการเลือกใช้วัตถุดิบ พวกเขาใช้ปัจจัยย่อยเพียงอย่างเดียวเช่นขนาดของ บริษัท จัดหาวัตถุดิบหรือปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับคุณภาพเป็นเงื่อนไขการซื้อของพวกเขา ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถทำได้อย่างไร? จุดนี้สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับ บริษัท ต่างประเทศ บริษัท ต่างประเทศส่วนใหญ่จะจัดหาวัตถุดิบเพื่อให้ข้อกำหนดของผลิตภัณฑ์ที่ชัดเจนสำหรับการจัดซื้อ แต่ยังใช้วัตถุดิบในการตรวจสอบและทดสอบที่มีคุณภาพเพื่อใช้แม้ว่าค่าตรวจสอบเพิ่มขึ้น แต่ รับประกันคุณภาพรวมลูกค้าระยะยาว ดังนั้นการควบคุมวัตถุดิบเป็นขั้นตอนแรกและสำคัญที่สุดในการผลิตวัสดุขัด

JUMA ABRASIVE CO., LTD. ผู้จัดจำหน่าย ดำเนินการอย่างเข้มงวดระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 ในการดำเนินงานของ บริษัท พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงมีระดับชั้นนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการพัฒนาและมีระบบการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและเข้มงวดสำหรับการเก็บรวบรวมวัสดุการควบคุมขั้นตอนการทดสอบผลิตภัณฑ์และบันทึกรายละเอียด ของการผลิตซึ่งทำให้ บริษัท สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากลูกค้า

High Quality abrasive material for cutting wheel and grinding wheel.png

มีการตรวจสอบชิ้นส่วนเพิ่มเติมของล้อตัดและล้อบดก่อนสั่งซื้อการจัดส่งสินค้าเช่นการทดสอบขอบเขตขอบเขตทดสอบความสมดุลการทดสอบระดับวงกลมการทดสอบความอดทนตามแกนสูงสุด Max. ทดสอบความเร็วในการหมุน, ตัดและบดทดสอบประสิทธิภาพของเหล็กเส้น

cutting wheel and grinding wheel inspection .png