ความแข็งของแผ่นขัดแบบขัด

- Jul 12, 2018-

ความแข็งของ แผ่นขัดถลอก ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับปริมาณสารยึดเกาะและความหนาแน่น ความหนาแน่นสูงขึ้นความแข็งสูงขึ้น ความจริงที่ว่าแผ่นกระดาษทิชชูแบบขัดถูได้ง่ายสามารถระบุได้ว่าวัสดุขัดมีความแข็งต่ำ ในทางตรงกันข้ามมันแสดงให้เห็นว่ามีความแข็งสูง เกรดความแข็งโดยทั่วไปจะแบ่งออกเป็น 7 ระดับ ได้แก่ ซุปเปอร์นุ่มอ่อนนุ่มปานกลางอ่อนปานกลางปานกลางแข็งแข็งและแข็งสุด จากระดับเหล่านี้สามารถแบ่งย่อยหลายระดับได้ วิธีการตรวจสอบความแข็งของแผ่นขัดแบบขัดจะใช้กันมากขึ้นโดยวิธีกรวยมือวิธีการกรวยเชิงกลวิธีการทดสอบความแข็งของร็อกเวลล์และเครื่องทดสอบความแข็งของทราย ความแข็งของบานเกล็ดมีความสัมพันธ์กับโมดูลัสยืดหยุ่นยืดหยุ่นแบบไดนามิกซึ่งเป็นข้อได้เปรียบในการกำหนดความแข็งโดยการวัดโมดูลัสยืดหยุ่นยืดหยุ่นของบานเกล็ดด้วยวิธีการทางเสียง

ในระหว่างกระบวนการบดถ้าความแข็งของชิ้นงานสูงแผ่นดิสก์แบบขัดถูด้วยความแข็งต่ำจะถูกเลือกโดยทั่วไป ถ้าความแข็งของชิ้นงานลดลงควรเลือกแผ่นดิสก์แบบขัดถูที่มีความแข็งสูงกว่า

ในฐานะ แผ่นตัด คุณภาพสูง จาน เจียร และ แผ่น ขัดแบบขัดถู โดยตรง JUMA ABRASIVE CO., LTD สามารถแนะนำคุณให้เลือกความแข็งและกรวดของแผ่นขัดแบบขัด

คำถามใด ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา

ยินดีต้อนรับการสอบถามและเยี่ยมชมของคุณ

flap disc  types  .jpg