วัสดุบดล้อ

- May 03, 2018-

ล้อวัสดุล้อ:

1. ประเภทวัสดุ: A, WA, SA, PA, GC, C, 38A, DA, 19A

2, การเลือกใช้วัสดุ:

A - ขัด corundum สีน้ำตาล, สีน้ำตาล, ความแข็งสูง, ความเหนียวสูง เหมาะสำหรับการบดโลหะที่มีความต้านทานแรงดึงสูงเช่นเหล็กกล้าคาร์บอนเหล็กอัลลอยเหล็กหล่อเหล็กดัดแข็งทองแดงแข็งและอื่น ๆ

กัดกร่อนคอรันดัมสีขาว, สีขาว, ความแข็งสูงกว่าคอรันดัมสีน้ำตาล, ง่ายต่อการแตกอนุภาคขัด, ขอบคมและมุม, ประสิทธิภาพการตัดที่ดีบดความร้อนมีขนาดเล็ก เหมาะสำหรับการบดเหล็กชุบแข็งเหล็กอัลลอยเหล็กกล้าความเร็วสูงเหล็กกล้าคาร์บอนสูงชิ้นส่วนผนังบางและอื่น ๆ

SA - ผลึก corundum เดียวสีเหลืองอ่อนเมื่อเทียบกับวัสดุขัด A, WA, ความแข็งสูง, ความเหนียว, อนุภาคทรงกลมเดี่ยว, แข็งแรงป้องกันการบด เหมาะสำหรับเหล็กที่ทนต่อการสึกหรอเหล็กวานาเดียมสูงความเร็วสูงและความเหนียวอื่น ๆ วัสดุที่มีความแข็งสูงและการเปลี่ยนชิ้นส่วนที่เผาได้ง่าย

PA - โครเมี่ยมขัด corundum, สีกุหลาบหรือสีม่วง, คมชัดคม, การเก็บรักษาเชิงมุมที่ดีมีความทนทานสูง เหมาะสำหรับเครื่องมือขัดเครื่องมือวัดเครื่องมือด้ายและชิ้นงานอื่น ๆ ที่มีความขรุขระของผิวต่ำ

GC - ซิลิคอนคาร์ไบด์สีเขียวกัดกร่อนสีเขียวความแข็งสูงเปราะคมและมีความสามารถในการนำความร้อนในระดับหนึ่ง เหมาะสำหรับการเจียระไนเหล็กหล่อทองเหลืองตะกั่วสังกะสีและยางหนังพลาสติกไม้แร่ ฯลฯ

C - ซิลิคอนคาร์ไบด์สีดำกัดกร่อน, สีเป็นสีเทาสีดำ, ความแข็งสูง, เปราะ, เม็ดคม, การนำความร้อนที่ดี เหมาะสำหรับบดซีเมนต์คาร์ไบด์แก้วแสงเซรามิคและวัสดุแข็งและเปราะอื่น ๆ