แนะนำแผ่นดิสก์แบบยืดหยุ่น

- Jul 15, 2018-

แผ่นดิสเก็ตที่ใช้วัสดุสิ้นเปลืองยืดหยุ่นมีแผ่นรองซึ่งเป็นกระดาษตาข่ายใยแก้วที่บริโภคได้ซึ่งไม่เพียง แต่มีความยืดหยุ่นสูงต่อแผ่นเจียรที่ยืดหยุ่นเท่านั้น แต่ยังสามารถประสานกับการใช้แผ่นขัดในระหว่างขั้นตอนการบดเพื่อให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อัตราการใช้กำลังการขัดผิวของแผ่นเจียรยางยืด เมื่อเทียบกับขนาดปกติของแผ่นเจียรยางยืดอายุการใช้งานสามารถเพิ่มขึ้นได้มากกว่าสองเท่าทำให้สามารถลดต้นทุนการผลิตโลหะของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แผ่นผืนทรายแบบแผ่นกระจายทรายที่กระจายตัวกันอย่างทั่วถึงสามารถปรับปรุงการกำจัดชิปและความสามารถในการกระจายความร้อนของแผ่นบดระหว่างกระบวนการบดได้อย่างมีประสิทธิภาพหลีกเลี่ยงชิ้นงานที่ถูกเผาและปรับปรุงคุณภาพของพื้นผิวของกระบวนการผลิตโลหะ การผสมผสานใหม่นี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบดของแผ่นเจียรและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของลูกค้า

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรโดย บริษัท ของเราซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับลูกค้าในด้านฮาร์ดแวร์อุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์และอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรที่มีประสิทธิภาพค่าใช้จ่ายด้านการบดสูงและคุณภาพการประมวลผลโลหะ

ล้อผ้าขัดแบบแบน: ผ้าทรายถูกแบ่งออกเป็นชิ้นเล็ก ๆ และชิ้นเล็ก ๆ และมีทรายกระจายสม่ำเสมอเพื่อให้ได้ผลที่ดีที่สุดในการเจียระไน มันถูกติดตั้งในเครื่องบดมุมและมีลักษณะความยืดหยุ่นที่แข็งแกร่งและความต้านทานแรงดึงสูง ผลบด เหมาะสำหรับสแตนเลสโลหะโลหะยานยนต์การแปรรูปไม้การเชื่อมในอุตสาหกรรมก่อสร้างของทหารการทำความสะอาดและการล้างมุมผมการป้องกันการเกิดสนิมและการหล่อการทำความสะอาดข้อดีของความเร็วในการบดรวดเร็วผลดีและเสียงรบกวนในระหว่างการบด Low, เหมาะสำหรับโรงงานผลิตชิ้นส่วนโลหะรายใหญ่และโรงงานเครื่องจักรกล

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดทางเทคนิคเกี่ยวกับ แผ่น ขัดกัดแผ่นขัด และ แผ่น ขัดแบบขัดผิว ติดต่อ JUMA ABRASIVE CO., LTD โดยตรง

ยินดีต้อนรับการสอบถามและเยี่ยมชมของคุณ