การจัดประเภทและการตัดแผ่น

- Jun 14, 2018-

การแผ่นตัดส่วนใหญ่แบ่งเป็นล้อตัดเรซินไฟเบอร์และแผ่นตัดเพชรตามวัตถุ

1: การเรซิ่นตัดขัดแผ่นดิสก์ใช้ยางเป็นตัวยึดแทน ตาข่ายใยแก้วเป็นกระดูก รวมกับวัสดุต่าง ๆ และประสิทธิภาพการตัดมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับโลหะผสมเหล็ก สแตนเลส และวัสดุอื่น ๆ ที่ตัดยาก วิธีการตัดหญ้าที่แห้ง และเปียกทำให้ถูกต้องตัดมีเสถียรภาพมากขึ้น ในเวลาเดียวกัน ทางเลือกของวัสดุและความแข็งของแผ่นตัดสามารถมากเพิ่มประสิทธิภาพตัด และบันทึกต้นทุนการผลิต 2. ใบมีดตัดเพชรเป็นชนิดของเครื่อง มือตัด ใช้ในการประมวลผลของวัสดุแข็ง และเปราะเช่นแผ่นหิน คอนกรีต แผ่นคอนกรีต ถนนเก่า และใหม่ เซรามิก ฯลฯ เพชรตัดดิสก์ส่วนใหญ่ประกอบด้วยสองส่วน เมตริกซ์และหัวตัด เมทริกซ์มีความเหนียว ส่วนเสริมหลักของหัวมีด และตัดศีรษะเป็นส่วนที่ตัดระหว่างใช้ หัวตัดจะถูกใช้อย่างต่อเนื่องระหว่างการใช้ แต่เมตริกซ์จะไม่ บทบาทของหัวตัดสามารถตัดได้เนื่องจากประกอบด้วยเพชร เพชรเป็นสารที่ยากที่สุดในขณะนี้ มันลูบ และตัดวัตถุที่จะกลึงในหัวตัด อนุภาคเพชรถูกห่อด้วยโลหะภายในหัวตัด

2: แผ่นตัดขัดที่ทำจากใยแก้วและเรซิ่นเป็นการติดยึดวัสดุเสริมแรง มีความแข็งแรงสูง ทนต่อแรงกระแทก และแรงดัดโค้ง แพร่หลายใช้ในการผลิตเหล็กธรรมดา สแตนเลสโลหะ และไม่ใช่โลหะ วัสดุที่ดีเยี่ยมและประณีตรับประกันด้านขวาตัดสูงประสิทธิภาพและประสิทธิภาพที่ประหยัดที่สุดของชิ้นงานวัสดุแตกต่างกัน

our own brand products -1.jpg

ใบมีดตัดเพชรเป็นเครื่อง มือตัด ใช้ในการประมวลผลของวัสดุแข็ง และเปราะเช่นแผ่นหิน คอนกรีต แผ่นคอนกรีต ถนนเก่า และใหม่ เซรามิก ฯลฯ แผ่นตัดเพชรประกอบด้วยสองส่วนหลัก พื้นผิวและตัดหัว พื้นผิวเป็นส่วนเสริมหลักของการผูกมัดตัดหัว แต่หัวตัดเป็นส่วนหนึ่งที่ตัดระหว่างใช้ หัวตัดจะถูกใช้อย่างต่อเนื่องในระหว่างการใช้งาน แต่เมตริกซ์จะไม่ และสามารถตัดหัวตัด บทบาทเป็น เพราะประกอบด้วยเพชร เพชรได้สารที่ยากที่สุดในขณะนี้ มันลูบวัตถุตัดหัวตัด อนุภาคเพชรถูกห่อด้วยโลหะภายในหัวตัด

เรซิ่นตัดดิสก์ใช้เรซิ่นเป็นน้ำยาประสาน ตาข่ายใยแก้วเป็นกระดูก และผสมผสานวัสดุต่าง ๆ สำหรับวัสดุที่ตัดยากเช่นเหล็กโลหะผสมและเหล็กสแตนเลส ตัดประสิทธิภาพเป็นสำคัญโดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิธีการตัดหญ้าที่แห้ง และเปียกทำให้ถูกต้องตัดมีเสถียรภาพมากขึ้น ในเวลาเดียวกัน ทางเลือกของวัสดุและความแข็งของแผ่นตัดสามารถมากเพิ่มประสิทธิภาพตัด และบันทึกต้นทุนการผลิต

เป็นคุณภาพสูงเจียรขัด,แผ่นบดและกระเป๋าสะพายขัดแผ่นดิสก์ผลิต เรา / JUMA ขัด CO., LTD สามารถจัดหาสินค้าคุณภาพราคาถูกพร้อมกับลูกค้าทุกคน

ความต้องการของคุณจะสามารถเข้าใจ และ 100% ตามในกรณีที่สั่งซื้อJUMA ABRASIVES CO., LTD

ยินดี และเยี่ยมชม