การประยุกต์ใช้ล้อตัด

- Jul 04, 2018-

ตัดล้อ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในอุตสาหกรรมการผลิตในชีวิตของเรา สามารถใช้ล้อตัดขนาดไหน?

ล้อตัดใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรกลยานยนต์การต่อเรือโลหะอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์ ฯลฯ และยังสามารถใช้ในการตกแต่งเหล็กและซ่อมแซมอุปกรณ์ของบ้านและโรงงานที่ทันสมัย ทำจากใยแก้วและเรซิ่นเป็นวัสดุเสริมแรง มีแรงดึงและแรงกระแทกสูง มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการผลิตเหล็กธรรมดาสเตนเลสและอโลหะ วัสดุที่ดีเยี่ยมและฝีมือประณีตรับประกันวัสดุที่แตกต่างกัน ประสิทธิภาพในการตัดสูงและผลลัพธ์ทางเศรษฐกิจที่ดีที่สุดของชิ้นงาน

ล้อตัด ทำมาจากเรซิ่นที่มีความแข็งแรงสูงและควรใช้วัสดุขัดพิเศษซึ่งจะทำให้มีความเร็วเชิงเส้นสูงกว่า 80 m / s ซึ่งไม่เปราะ การตัดมีความคมความร้อนในการตัดมีขนาดเล็กมากและความร้อนของตัวอย่างจะมีผลกระทบกับชั้นตื้นซึ่งลดการรบกวน ใบมีดตัดใช้กันอย่างแพร่หลายในเครื่องจักรกลรถยนต์การต่อเรือโลหะวิทยาอุตสาหกรรมเคมี ฯลฯ และยังสามารถใช้ในการตกแต่งเหล็กและซ่อมแซมอุปกรณ์ของบ้านและโรงงานที่ทันสมัย Professional บดโลหะทั่วไป, สแตนเลส, ไฟไหม้เสีย, โลหะก่อสร้างเหล็กเครื่องมือ, หล่อเหล็กสีเทา, โลหะหนักหล่อโลหะ ล้อบดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเผาไหม้และให้ความร้อนตัดเร็วมีประสิทธิภาพและความทนทานสูง

ในความเป็นจริงความแข็งของล้อตัดเป็นลักษณะหลักที่กำหนดประสิทธิภาพของการขัด มีความแข็งสูงมากดังนั้นจึงสามารถประมวลผลวัสดุที่มีความแข็งสูงได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งวัสดุที่ยากต่อการกัดกร่อนด้วยวัสดุขัดทั่วไป ตัวอย่างเช่นการใช้โลหะผสมแข็งกับวัสดุขัดผิวด้วยเพชร วัสดุที่ไม่ใช่โลหะเช่นเซรามิคอาเกตแก้วแสงวัสดุเซมิคอนดักเตอร์หินคอนกรีต ฯลฯ วัสดุที่ไม่เป็นเหล็ก ฯลฯ เหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิม ฯลฯ

ด้านบนคือการแนะนำขอบเขตของล้อตัดถ้ามีคำถามอื่น ๆ คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลามองไปข้างหน้าการสอบถามและเยี่ยมชมของคุณ!

JUMA ABRASIVE cutting wheel .jpg

JUMA ABRASIVE CO., LTD สามารถผลิตและจัดหา ล้อตัด คุณภาพสูง บดแผ่นดิสก์ และ แผ่น ขัดถู เพื่อใช้หรือขายของคุณ ระดับคุณภาพที่ดีที่สุดและราคาที่ดีที่สุดจะทำให้คุณมีกำไรมากขึ้น