ข้อดีของล้อเจียรเรซิน

- May 12, 2018-

ทุกอย่างในโลกเป็นสองหน้าไม่สมบูรณ์ ล้อเรซิน ยังมีข้อดีและข้อเสียก็ยังเป็นข้อดีและข้อเสียร่วมกันเป็นล้อเรซิน

มีหลายประเภทของสารยึดเกาะสำหรับล้อบดเรซินและพวกเขาสามารถทำในความหลากหลายของความแข็งแรงและประสิทธิภาพล้อเรซินประสิทธิภาพ ดังนั้นจึงสามารถนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในกระบวนการต่างๆเช่นการขัดผิวที่แห้งแล้งหยาบบดตัดกึ่งสำเร็จรูปขัดละเอียดขัดและอื่น ๆ ล้อขัดเรซินมีความแข็งแรงในการยึดเกาะสูงสามารถใช้งานได้ดีทนต่อแรงกระแทกเหมาะสำหรับการขัดและบดละเอียด ล้อเรซินมีความเหนียวที่ดีและเหมาะสำหรับกระบวนการตัด เม็ดมีดมีความยืดหยุ่นดีและคุณสมบัติการขัดเงาบางอย่าง สำหรับการขัดละเอียดและขัด ล้อเรซินมีความต้านทานความร้อนต่ำและสวมใส่ได้ง่าย เหมาะสำหรับการขัดผิวและการเจียระไน

ตัวยึดเรซินมีความต้านทานความร้อนต่ำและสามารถลดหรือหลีกเลี่ยงชิ้นส่วนที่ถูกเผา ความร้อนที่เกิดจากชิ้นงานระหว่างขั้นตอนการเจียรจะทำให้ตัวเรซินเป็นตัวเร่งให้เกิดการกัดกร่อนที่เหมาะสมเพื่อหลุดออกมาโดยอัตโนมัติเผยให้เห็นอนุภาคใหม่ที่คมกัดกร่อนลดความร้อนในบริเวณบดและหลีกเลี่ยงการไหม้ของชิ้นงาน

ข้อเสียของล้อเจียรเรซินดังนี้

(1) วัสดุขัดกัดเรซินมีความทนทานต่อด่างและความทนทานต่อน้ำได้ดี ระยะเวลาเก็บรักษาที่มีประสิทธิภาพคือหนึ่งปี ดังนั้นจึงไม่สามารถจัดเก็บได้เป็นเวลานาน

(2) เครื่องมือขัดเรซินมีความต้านทานความร้อนต่ำและมีการสึกหรอในระหว่างการเจียรและไม่เหมาะสำหรับการขึ้นรูปและเจียร

(3) เครื่องมือขัดแบบเรซินมีความพรุนและกลิ่นในการแปรรูปต่ำ ควรให้ความสำคัญกับมลพิษทางสิ่งแวดล้อม

JUMA ABRASIVE CO., LTD. ตั้งอยู่ใน High Zone ลั่วหยางเมือง Henan Province, China ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2540 productdevelopment รวมออกแบบผลิตขายและบริการของการตัดล้อบดดิสก์แผ่นดิสก์ flap ลงในทั้งหมด

JUMA บริษัท กัดกร่อน LTD.is ร่วมในการผลิตที่มีคุณภาพสูง เรซินตัดล้อ , บดแผ่น , ล้อบดและ แผ่นดิสก์พนังขัด กับราคาที่แข่งขันให้กับลูกค้าทุก

ยินดีต้อนรับคำถามของคุณและเยี่ยมชมเรา