ข้อดีของล้อตัดแบบขัด

- Jun 16, 2018-

ล้อตัด ยางเรซินเป็นเครื่องมือตัดและเจียรนัยทั่วไป ข้อดีของล้อตัดยางคืออะไร?

1) เนื่องจากการใช้วัสดุโลหะเป็นแกนเหล็กความแข็งแรงของล้อตัดยางเรซินจะดีขึ้นและเหมาะสำหรับการตัดลึก

ความต้านทานการขัดถูที่ยอดเยี่ยมของชั้นการทำงานช่วยให้ล้อตัดมีอายุการใช้งานที่ยาวนานและมีสารยึดประสานที่หลากหลายซึ่งช่วยให้สามารถใช้ล้อตัดยางเรซิ่นที่เหมาะกับวัตถุการประมวลผลที่แตกต่างกันวิธีการประมวลผลที่แม่นยำและมิติทางเรขาคณิต ของใบมีดที่มีความแม่นยำสูง

3) การควบคุมเพชรและความเข้มข้นของเพชรให้แม่นยำช่วยให้ใบมีดมีความคมชัดดีในกระบวนการตัดและพื้นผิวของล้อตัดมีลักษณะของความเรียบและแนวตั้งที่ดี

4) ง่ายต่อการรักษาตราบเท่าที่มีการหล่อลื่นดีควรตัดผลิตภัณฑ์ด้วยความแข็งที่เหมาะสม หลังจากที่ใช้เครื่องทั้งหมดแล้วหากไม่ได้ใช้งานเป็นระยะเวลาหนึ่งควรวางเนยของลิเทียมเนียมลงบนชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่ไปเรื่อย ๆ

ในฐานะที่เป็น ล้อตัด คุณภาพสูง แผ่นบด และการ ขัดถูแผ่นดิสก์ ผลิต c ompany ของเรา JUMA กัดกร่อน จำกัด ดำเนินการอย่างเคร่งครัดระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 ในการดำเนินงานของ บริษัท พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงมีระดับชั้นนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์และ การพัฒนาและมีระบบการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและเข้มงวดสำหรับการเก็บรวบรวมวัสดุการควบคุมขั้นตอนการทดสอบผลิตภัณฑ์และบันทึกรายละเอียดของการผลิตซึ่งทำให้ บริษัท สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นจากลูกค้า .

รายการเพิ่มเติมของ ล้อตัดและล้อบดจะได้รับการตรวจสอบ ก่อนที่จะสั่งซื้อสินค้าเช่นการทดสอบมิติขอบเขตทดสอบความสมดุลการทดสอบระดับวงกลมการทดสอบความอดทนตามแกนสูงสุด Max. ทดสอบความเร็วในการหมุน, ตัดและบดทดสอบประสิทธิภาพของเหล็กเส้น

page005_副本1.jpg

ยินดีต้อนรับการสอบถามและเยี่ยมชมของคุณ