ล้อเจียรเอนกประสงค์ 7inch

ล้อเจียรเอนกประสงค์รุ่น 7inch นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ บริษัท ของเราโดยไม่เพียง แต่มีสีพิเศษเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้กับวัสดุประเภทต่างๆได้เช่นเหล็กก่อสร้างเหล็กกล้าคาร์บอนเหล็กเครื่องมือเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กหล่อ , โลหะผสมเหล็ก, สแตนเลส, อลูมิเนียม, โลหะผสมทองแดงและอื่น ๆ ประสิทธิภาพที่ดีที่สุดและราคาที่ดีที่สุดจะทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด

รายละเอียดสินค้า

แนะนำผลิตภัณฑ์

ล้อเจียรเอนกประสงค์รุ่น 7inch ทำด้วยวัสดุขัดพิเศษและพันธะ resion พิเศษ เมื่อเทียบกับล้อเจียรธรรมดาอื่น ๆ แล้วประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุดในขั้นตอนการเจียรอาจมีลักษณะพิเศษดังนี้ ในเวลาเดียวกันประเภทล้อวัตถุประสงค์ทั่วไปบดนี้มีสีพิเศษและยังเป็นผลิตภัณฑ์ที่จดสิทธิบัตรเป็นของ บริษัท ของเรา

7inch general purpose grinding disc-1

charaterstic พิเศษของ 7inch เจียรทั่วไปล้อ

1: สิ่งแวดล้อม

ล้อเจียรเอนกประสงค์รุ่น 7inch นี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่จดสิทธิบัตรของ บริษัท ของเรา เม็ดเจียรขัดชนิดใหม่นี้แตกต่างจากล้อเจียรธรรมดาทั่วไป ผลิตภัณฑ์นี้ไม่มีธาตุเหล็กกำมะถันคลอรีนฟอร์มาลดีไฮด์เบนซินและสารอันตรายอื่น ๆ จะไม่มีแก๊สที่เป็นอันตรายภายใต้อุณหภูมิสูง

metal and stainless grinding wheel

2: เสียงต่ำ

ในระหว่างการทำงานเสียงของล้อเจียรนัยทั่วไป 7 นิ้วสามารถลดลง 1/3 เมื่อเทียบกับล้อเจียรทั่วไป ในเวลาเดียวกันจะมีฝุ่นและกลิ่นเล็ก ๆ น้อยลงในระหว่างกระบวนการทำงาน ความเร็วในการหมุนของล้อเจียรชนิดนี้สามารถเข้าถึงได้ถึง 100M / S.

มันสามารถมีประสิทธิภาพสูงและประสิทธิภาพดีที่สุดบดบนสแตนเลสและพื้นผิวโลหะเพื่อที่จะไม่เผาชิ้นงานในระหว่างขั้นตอนการขัดและบด

ประสิทธิภาพเป็นสองเท่าของสารกัดกร่อนทั่วไป ประสิทธิภาพการบดสูงของชิ้นงานหล่อโลหะทองแดงและอลูมิเนียมไม่ทำให้โลหะยึดติดกับพื้นผิวของล้อเจียร ความเรียบของหินในระหว่างขั้นตอนการบดเป็นสิ่งที่ดีมาก

Metal steel grinding disc

3: APPLICATION

ล้อเจียรชนิดนี้เป็นล้อเจียรทั่วไป มันสามารถใช้สำหรับการก่อสร้างเหล็กกล้าคาร์บอนเหล็กเครื่องมือเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กกล้าไร้สนิมอลูมิเนียมสัมฤทธิ์โลหะผสมทองแดงสังกะสีเหล็กกล้าแกรไฟต์เหล็ก ductile เหล็กหล่อสีดำหินเซรามิค กระเบื้อง, ไฟเบอร์เสริมแรง, วัสดุเช่น thermoplastics ในเวลาเดียวกัน จะช่วยประหยัดเวลาในการเปลี่ยนแผ่นดิสก์เมื่อผู้ใช้โดยตรงพบวัสดุหลายประเภทในการขัดและขัดเงา

4: อักขระที่ไม่ซ้ำ

เนื่องจากล้อบดอเนกประสงค์ชนิดนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรโดย บริษัท ของเรา แต่เพียงผู้เดียวสามารถผลิตโดย บริษัท ของเราในโลกได้ ดังนั้นหากลูกค้าใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ในการขายจะช่วยให้ลูกค้าสามารถผูกขาดตลาดได้โดยใช้ตัวอักษรที่ไม่ซ้ำใคร

ผลิตภัณฑ์นี้สามารถทดแทนผลิตภัณฑ์ขัดและขัดแบบพิเศษได้มากที่สุดในตลาดเพียงเพราะเม็ดมีดสามารถเปลี่ยนจาก 24 กรวดเป็น 180 กรวด

ประเภทล้อเจียรที่มีจำหน่าย

เพื่อตอบสนองลูกค้า ต้องการเราจัดหาและผลิตชนิดต่างๆของล้อเจียรวัตถุประสงค์ทั่วไปนี้ไปยังตลาดที่แตกต่างกัน ประเภทดังต่อไปนี้

4 นิ้วทั่วไปบดล้อ 100x6.3x16mm;

4.5 นิ้วทั่วไปบดล้อ 115x6.3x22.23mm;

เครื่องเจียรนัยขนาด 5 นิ้วอเนกประสงค์ 125x6.3x22.23mm;

ล้อขัดอเนกประสงค์ขนาด 7 นิ้ว 180x6.3x22.23mm;

ล้ออเนกประสงค์อเนกประสงค์ขนาด 9 นิ้ว 230x6.3x22.23mm

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ประเภทนี้โปรดติดต่อเราโดยตรงในภายหลัง

ยินดีต้อนรับการเยี่ยมชมของคุณได้ตลอดเวลา

Hot Tags: 7inch เจียรทั่วไปล้อ, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ราคาต่ำ

สอบถาม

You Might Also Like