4 นิ้ว แผ่นเจียรโลหะ 27

แผ่นดิสก์เจียรนัยประเภทแผ่นที่ 27 นี้เป็นแผ่นดิสก์เจียรชนิดบดละเอียดที่มีประสิทธิภาพซึ่งใช้กับเครื่องบดมุมสำหรับ pepole ส่วนใหญ่ นี้ 4 ในแผ่นขัดเจียรนัยประเภท 27 ไม่เพียง แต่มีความทนทานสูงกว่าตัวอักษร แต่ยังมีราคาต่ำสุด ดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้โดยตรง

รายละเอียดสินค้า

4 in. ประเภทแผ่นเจียรแบบบดละเอียด 27 ( แผ่นบดละเอียดศูนย์ )

แผ่นขัดเจียรนัยประเภทแผ่นที่ 27 โดย JUMA ABRASIVE เป็นแผ่นขัดที่ทนทานต่อการใช้งานในระดับปานกลางถึงหนักในพื้นที่ที่มีขนาดกะทัดรัดมากขึ้น แผ่นเจล 4 แบบชนิดบดละเอียดชนิด 27 ผลิตโดยใช้เกรด A24T เกรดอลูมิเนียมออกไซด์ที่มีความแข็งระดับ T เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานยิ่งขึ้นในระหว่างการบดละเอียดมากขึ้น ธัญพืชเหล่านี้เป็นเรซินที่ถูกผูกมัดผ่านตาข่ายไฟเบอร์กลาสความแข็งแรงสูงและมีความสมดุลเพื่อป้องกันการสั่นสะเทือนในระหว่างการใช้งาน แผ่นเจล 4 แบบประเภทนี้เหมาะสำหรับใช้กับโลหะเหล็กเหล็กกล้าไร้สนิมเหล็กเส้นเหล็กท่อเหล็กแท่งและโลหะ เครื่องเจียระไนแบบ 4 ชิ้นใช้งานทั่วไป ได้แก่ ประเภทบดเจียรขัดและขจัดคราบตะกรัน ออกแบบมาเพื่อใช้กับเครื่องเจียรมุมเครื่องเจียรนัยชนิดนี้ 4 แบบเป็นแบบเย็บเล่มในทุกไซต์งานหรือโรงรถ

metal grinding disc 100x6x16mm .jpg

คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ของ 4 นิ้ว แผ่นโลหะ Grinding Type 27 :

. 4 "เส้นผ่าศูนย์กลางภายนอก 100 มม

. 1/4 "ความหนา 6.0mm

. 5/8 "อาร์เบอร์ 16 มม

. 2 ตาข่ายใยแก้วเสริมแรง

. ความทนทานสูงขึ้น

. การตัดสต็อคอย่างรวดเร็ว

. คุ้มค่าคุ้มราคา

ข้อมูลจำเพาะของ 4 in ประเภทการเจียรจานประเภท 27 :

. ประเภทที่ 27 = แผ่นบดศูนย์ที่หดหู่

. ขนาด = 4 "x 1/4" x 5/8 "(100x6.0x16mm)

. RPM สูงสุด = 15,200

. วัสดุ = อะลูมิเนียมออกไซด์ A24

. Resin Bond = (BF) เรซินเสริมแรง

. ความแข็ง = (T) ยาก

การใช้งาน ประเภทแผ่นเจียร 4 แบบประเภท 27

. โลหะเหล็กทั้งหมด

. เหล็ก

. เหล็กกล้า

. สแตนเลส

. เหล็กเครื่องมือ

. ท่อเหล็ก

. ท่อโลหะและอื่น ๆ

ใช้กับ : เครื่องบดมุม

ประสิทธิภาพในการบดละเอียด ของ 4 inMetal Grinding Disc Type 27

ข้อกำหนดทางธุรกิจ

ราคาสินค้า: FOB หรือ CIF ราคา

ระยะเวลาชำระเงิน: TT หรือ L / C

กำลังการผลิต: 100000 ชิ้น / วัน

เวลาจัดส่ง: ภายใน 25 วันหลังจากได้รับการยืนยันคำสั่งซื้อ

พอร์ตการนำเข้า: พอร์ตเซี่ยงไฮ้หรือพอร์ตอื่น ๆ ที่คุณต้องการ

รายละเอียดกล่องบรรจุ: กล่องละ 25 ชิ้น / กล่องขนาดเล็กกล่องละ 200 ชิ้น / กล่อง

.HS code: 68042210.000

ชื่อแบรนด์: JUMA หรือ OEM brand

รับรองคุณภาพ: ISO, MPA

ตัวอย่าง: ตัวอย่างฟรีสามารถจัดหาได้

คำถามที่พบบ่อย

1: คุณเป็นโรงงานโดยตรงหรือไม่?

ใช่ เรา / JUMA กัดกร่อน จำกัด เป็นโรงงานโดยตรงในการผลิตที่มีคุณภาพสูง ตัดล้อ , แผ่นบด และ แผ่นดิสก์พนังขัด ในมณฑลเหอหนาน, จีน. เรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติมของ บริษัท ของเราคุณสามารถเยี่ยมชมเราผ่าน VR ของ บริษัท ของเรา พบใน websit

2: วิธีการตรวจสอบระดับคุณภาพของคุณเป็นตัวอย่าง?

ใน บริษัท ของเราเมื่อเราส่งตัวอย่างไปยังลูกค้าเราจะเก็บบันทึกทางเทคนิคไว้ในแผนกเทคนิคของเรา หลังจากได้รับการอนุมัติจากตัวอย่างแล้วเราจะตรวจสอบบันทึกต้นฉบับของตัวอย่างและใช้วัสดุชนิดเดียวกันความแข็งและใยแก้วเดียวกันเพื่อผลิตสินค้าจำนวนมาก

ในขณะเดียวกัน บริษัท ของเราอย่างเคร่งครัดดำเนินการระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 ในการดำเนินงานของ บริษัท พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงมีระดับชั้นนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการพัฒนาและมีระบบการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและเข้มงวดสำหรับการเก็บรวบรวมวัสดุการควบคุมกระบวนการ, การทดสอบผลิตภัณฑ์และการบันทึกรายละเอียดของการผลิตซึ่งทำให้ บริษัท สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่สูงขึ้นจากลูกค้ารายเดิม

3: ถ้าเราให้คุณใช้ชื่อแบรนด์ของเรากับผลิตภัณฑ์ของคุณคุณสามารถออกแบบตราสินค้าสำหรับเราได้หรือไม่? เราต้องจ่ายค่าแบรนด์ lable หรือไม่?

ใช่เราสามารถออกแบบ lable แบรนด์สำหรับการใช้งานของคุณ เกี่ยวกับค่าใช้จ่ายสำหรับแบรนด์ lable และเสื้อโค้ทกล่องพิเศษถ้าคุณสั่งซื้อตามปริมาณมากขึ้นคุณจะไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

4: อะไรคือตลาดหลักของคุณในโลก?

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดย บริษัท ของเราได้รับการส่งออกไปยังประเทศญี่ปุ่นเกาหลีใต้อินเดียมาเลเซียอินโดนีเซียตะวันออกกลางประเทศในยุโรปสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ โดยใช้ชื่อแบรนด์หรือแบรนด์ OEM ของเราเอง หากคุณมาเยี่ยมชมเราจะเห็นผลิตภัณฑ์แบรนด์ OEM อื่น ๆ อีกมากมายในสายการผลิตของเรา

ยินดีต้อนรับการเยี่ยมชมของคุณได้ตลอดเวลา

Hot Tags: 4 นิ้วแผ่นโลหะบด 27, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ราคาต่ำ

สอบถาม

You Might Also Like