สำรองดิสก์พนังขัดโลหะ

ชนิดนี้ทำแผ่นพับขัด โดยสำรองแผ่นโลหะผสมด้านหลังไฟเบอร์กลาส เมื่อเทียบกับโลหะขัดพนังดิสก์สำรอง มันมีประโยชน์หลักดังนี้: มันสามารถสำรองแผ่นแบบซิงโครนัสการใช้ผลิตภัณฑ์ ยัง สามารถทำให้ผลิตภัณฑ์ที่มีความร้อนที่ดี

รายละเอียดสินค้า

เรารู้ว่า ทั้งหมดขัดพนังดิสก์เป็นการปฏิบัติตามการรวมกันของผ้าขัดจานรองแข็ง จานรองสามารถมั่นใจได้ความเสถียรของแผ่นดิสก์ในระหว่างการดำเนินงานและคุณภาพของผ้าขัดพนังจะผลบดขัดพนังดิสก์   ในปัจจุบัน ราคาต้นทุนของพนังดิสก์ส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับรองจานและขัดอวัยวะเพศหญิง เพื่อผลิตสามารถใส่แผ่นดิสก์ชนิดขัดพนังราคาแตกต่างกัน โดยใช้จานรองต่าง ๆ ผ้าขัดระดับคุณภาพแตกต่างกัน และปริมาณที่แตกต่าง ของอวัยวะเพศหญิงขัดตามต้องการของลูกค้า

เกี่ยวกับแผ่นสำรองใช้ในแผ่นพับ มีสามพื้นฐานวัสดุประเภท:

  1. สำรองแผ่นไฟเบอร์กลาสถูกสุดนิยมแผ่นวัสดุ backing เพียง เพราะมันมีความแข็งแรงสูงและน้ำหนักเบา นอกจากนี้มันยังสามารถปรับปรุงความแข็งแรง โดยการเพิ่มชั้นของมุ้งไฟเบอร์กลาสในระหว่างกระบวนการผลิต เพื่อให้สามารถเข้าถึงดิสก์พนัง ต้องการความเร็วสูงเพื่อตอบสนองลูกค้ายุโรปบาง ระหว่างพนังแผ่นดิสก์โดยใช้กระบวนการ สำรองแผ่นไฟเบอร์กลาสยังช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือน และสามารถใช้ในระหว่างการดำเนินการ โดยไม่มีการทาชิ้นงาน


    zirconia flap disc.jpg

  2. พลาสติกแผ่นเป็นที่นิยม เพียง เพราะมันสามารถให้คล้อยตามดีมากบาง และสามารถ trimmabled เนื่องจากแผ่นพลาสติกที่ดีที่สุดควรทำจากวัสดุพลาสติกดิบบริสุทธิ์สูง มันยังทำให้แผ่นพลาสติกที่ดีที่สุดที่มีต้นทุนสูงกว่าของไฟเบอร์กลาสำรองจาน แม้ว่ามันสามารถทำให้ดิสก์แบบพับเก็บเดียวกันประสิทธิภาพของไฟเบอร์กลาส สำรองดิสก์พนัง


    flap disc with plastic backing plate.jpg

  3. สำรองแผ่นโลหะเป็นตัวเลือกที่สามและน้อยนิยม เนื่องจากมันมีน้ำหนักมาก และอาจไม่มีใช้ในแผ่นพับที่ใช้กระบวนการ เพื่อที่จะมีผลต่อ การบดประสิทธิภาพและใช้สบาย ยังสำรองแผ่นเหล็กความร้อนไม่ดี กระจาย เพื่อให้ ได้เฉพาะสำหรับการใช้งานซึ่งต้องการความแข็งแรงสูงเป็นพิเศษและการสนับสนุนที่แข็ง

abrasive flap disc metal backing_1.jpg

ในปัจจุบัน ในบริษัทของเรา เราไม่เพียงแต่จัดหาแผ่นพับ มีเหล่านี้สามหลักจานรอง แต่ยัง เราพัฒนาชนิดใหม่โลหะขัดพนังดิสก์สำรองข้อมูล แผ่นสำรองของดิสก์พนังชนิดนี้ทำจากไฟเบอร์ผสมสำรองแผ่นและโลหะเหล็กแผ่น backing

abrasive flap disc with metal backing_1.jpg

เมื่อเทียบกับโลหะทำพนังขัดแผ่นดิสก์ มันมีประโยชน์หลักดังนี้:

1: มันสามารถทำให้สำรองแผ่นแบบซิงโครนัสการใช้แผ่นพับ

2: นอกจากนี้มันยังสามารถทำให้แผ่นพับที่มีความร้อนที่ดี

3: เนื่องจากไฟเบอร์กลาสแผ่นสำรองผสมใช้ มันยังสามารถช่วยดูดซับการสั่นสะเทือนระหว่างพนังดิสก์โดยใช้กระบวนการ เพื่อให้มันสามารถทำให้ผู้ใช้โดยตรงได้ดีกว่าการใช้รู้สึก

เรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อเราได้ตลอดเวลา

ยินดี และเยี่ยมชมตลอดเวลา

Hot Tags: แผ่นดิสก์สำรองโลหะขัดพนัง จีน ผู้ผลิต โรงงาน ราคาถูก

สอบถาม

You Might Also Like