แผ่นดิสก์ 4 นิ้ว T29 ทรงกรวย

แผ่นดิสก์พนังขนาด 4 นิ้ว T29 เสี้ยมทรงกรวยมีเบอร์ 40 และอยู่ในแผ่นดิสก์รูปกรวยชนิด 29 มันเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการกำจัดหุ้นในเชิงรุก ในขณะเดียวกันมันทำจากผ้าอลูมิเนียมออกไซด์ชนิดพิเศษชนิดหนึ่งซึ่งไม่เพียง แต่ช่วยให้ผู้ใช้โดยตรงที่จะได้รับประสิทธิภาพสูงและลักษณะการใช้งานที่ยาวนานตลอดชีวิต แต่ยังสามารถลดค่าใช้จ่ายในระหว่างการทำงาน

รายละเอียดสินค้า

แผ่นดิสก์พนังขนาด 4 นิ้ว T29 รูปกรวยอยู่ในแผ่นพนังชนิด 29 ซึ่งสามารถใช้สำหรับการกำจัดสต็อกแบบก้าวร้าว

เมื่อเปรียบเทียบกับแผ่นดิสก์ประเภทแผ่นอลูมิเนียมออกไซด์ทั่วไปประเภท 27 ก็สามารถมีข้อได้เปรียบพิเศษดังนี้:

1: แผ่นดิสก์รูปกรวยสามารถใช้กับงานที่มีรูปร่างโค้งและมีขอบได้ มุมของแผ่นดิสก์ชนิดนี้สามารถให้การสัมผัสกับพื้นผิวได้มากขึ้นสำหรับการกำจัดสต็อกบนพื้นผิวเรียบ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมแผ่นพนังทรงกรวย T29 จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเสมอเมื่อมีการคำนึงถึงความเร็วและการกำจัดสต็อกเป็นหลัก

2: แผ่นพนังขนาด 4 นิ้วนี้ทำจากผ้าอลูมิเนียมออกไซด์พิเศษที่มีแผ่นยางรองจานปริมาณเท่ากันบนแผ่นรองรับเพื่อให้แน่ใจว่ามีลักษณะความคมชัดที่ดีขึ้นและใช้เวลายาวนานขึ้น

3: เมื่อเปรียบเทียบกับ Zirconia Flap Disc Type 29 Conical แผ่นพนัง T29 ทรงกรวยขนาด 4 นิ้วที่ทำโดย บริษัท ของเรามีราคาต่ำกว่าเพื่อให้ลูกค้าสามารถลดต้นทุนการใช้ในระหว่างการทำงาน

4: เราใช้แผ่นหนุนไฟเบอร์กลาสที่มีความแข็งแรงสูงกว่าด้วยชั้น 7 + 1 เพื่อให้แผ่นดิสก์ 4 "อลูมิเนียมออกไซด์นี้เพื่อให้แน่ใจว่ามีความปลอดภัยมากขึ้นและความเร็วในการหมุนที่สูงขึ้นในเวลาเดียวกันแผ่นรองรับแผ่นไฟเบอร์กลาส การสั่นสะเทือนและถูกบริโภคระหว่างการใช้กระบวนการเพื่อให้ผู้ใช้โดยตรงเพื่อให้ได้ความรู้สึกการเจียรที่ดีขึ้น

พิมพ์แผ่นดิสก์ 29 แผ่นดิสก์

คำถามที่พบบ่อย:

1、 คุณเป็นโรงงานโดยตรงหรือไม่

ใช่เรา / JUMA ABRASIVE CO., LTD เป็นผู้ผลิตโดยตรงในการจัดหาล้อตัดขัดแผ่นเจียรแผ่นขัดแผ่นขัด

2、 คุณจะมั่นใจในคุณภาพของแผ่นพับในระหว่างกระบวนการผลิตได้อย่างไร?

คุณภาพของแผ่นดิสก์หลักนั้นขึ้นอยู่กับแผ่นรองและผ้าวัตถุดิบ

ใน บริษัท ของเราเรามีสายการผลิตแผ่นกระจกสำรองของเราเองและเราใช้ตาข่ายไฟเบอร์กลาสลาตินั่มเท่านั้นในการทำแผ่นรองรับเพื่อให้เราสามารถมั่นใจได้ถึงความแข็งแกร่งของแผ่นพับ

เกี่ยวกับผ้าเราใช้ผ้าแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในประเทศจีนและผ้าเยอรมัน VSM ในการผลิตแผ่นดิสก์บนสายการผลิตอัตโนมัติของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน

3: ก่อนที่จะส่งมอบสินค้ารายการใดที่คุณจะตรวจสอบบนเครื่องทดสอบของคุณ?

เกี่ยวกับคำสั่งแผ่นดิสก์พนังความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ควรตรวจสอบ เรามักจะใช้เครื่องทดสอบของเราเพื่อทำการทดสอบความเร็วในการระเบิดเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่เกิดการบาดเจ็บระหว่างการใช้งานของพนักงาน

ความเร็วที่ปลอดภัยของแผ่นดิสก์พนัง

การทดสอบแผ่นดิสก์แบบพนัง

การทดสอบประสิทธิภาพ: เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่จะให้ความสนใจกับประสิทธิภาพการบดของแผ่นดิสก์แผ่นพับเราจึงทำการทดสอบประสิทธิภาพบนโลหะเหล็กหรือสแตนเลสโดยใช้ผลิตภัณฑ์เส้นก่อนส่งมอบเพื่อให้เราสามารถตอบสนองความต้องการจากคำสั่งของลูกค้า

4: ขั้นต่ำของแผ่นพนังสั่งซื้อคืออะไร?

เกี่ยวกับขั้นต่ำของแผ่นพนังสั่งซื้อ

ถ้าคุณต้องการให้เราจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM (ชื่อแบรนด์ของคุณเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา) ไปที่ด้านข้างของคุณขั้นต่ำที่ควรจะเป็น 10000 ชิ้นเพียงเพราะขั้นต่ำจากโรงงานฉลากแบรนด์การพิมพ์;

ถ้าคุณใช้ฉลากแบรนด์ของเราเองเพื่อขายปริมาณใด ๆ สามารถเป็นที่ยอมรับ

5: เวลาการจัดส่งและเงื่อนไขการชำระเงินคืออะไรถ้าเราทำธุรกิจกับคุณ?

เงื่อนไขการชำระเงินคือ TT 30% TT ล่วงหน้าส่วนที่เหลือควรจะจ่ายก่อนที่จะส่งมอบสินค้า

เวลาการส่งมอบ: ภายใน 25 วันหลังจากได้รับชำระเงินขั้นสูงของคุณ

โหลดพอร์ต: พอร์ตชิงเต่าหรือเซี่ยงไฮ้พอร์ต

แพคเกจ: ตามความต้องการของคุณ

6: คำแนะนำด้านความปลอดภัย

ชนิดแผ่นดิสก์พนัง

Safety instructions of flap disc _副本

ยินดีต้อนรับคำถามของคุณและเยี่ยมชมในเวลาใดก็ได้

Hot Tags: แผ่นพนังขนาด 4 นิ้ว t29 กรวย, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ราคาต่ำ

สอบถาม

You Might Also Like