แผ่นขัดถูสำหรับไม้

แผ่นขัดแบบขัดถูสำหรับไม้ที่ทำจากอลูมิเนียมออกไซด์ มีความสามารถในการบดสูงมีเสถียรภาพในการบดละเอียดมีความแข็งแรงสูงและมีความยืดหยุ่นมีความทนทานสูงและราคาต่ำกว่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่น ๆ

รายละเอียดสินค้า

แผ่นขัด แบบ ขัดถู ชนิดนี้สำหรับขัดทำจากไม้ส่วนใหญ่ทำจากอลูมิเนียมออกไซด์ X- ผ้าสังเคราะห์เรซินและแผ่นใยแก้ว เนื่องจากอลูมิเนียมออกไซด์ผ้าวัสดุทำให้แผ่นขัดถูขัดสำหรับขัดไม้มีตัวเลือกต้นทุนต่ำสุด วันนี้ขอแนะนำสำหรับงานขนาดเล็กที่ผลิตสินค้าที่มีมูลค่าต่ำ แผ่นขัดแบบขัดถูสำหรับไม้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขัดพื้นผิวและการทำงานบนรอยต่อรอยต่อที่มุมทำงาน 5-15 องศา

QQ图片20170223174308.png

T27 FLAP  DISC .jpgt29 FLAP DISC .jpg

วิธีการเลือก แผ่นขัดแบบขัดถู สำหรับขัดไม้?

หากต้องการเลือกแผ่นดิสก์แบบขวา โปรดจำไว้ว่าแผ่นรูปพนังที่มีรูปทรงกรวยเหมาะสำหรับการกำจัดสต็อกและแผ่นพนังแบบแบนเหมาะสำหรับการตกแต่ง

คุณสามารถใช้อลูมิเนียมออกไซด์ grits สำหรับการใช้งานไม้เพียงเพราะราคาต้นทุนต่ำสุดของ อลูมิเนียมออกไซด์วัสดุ

แผ่นรองถีบแผ่นดิสก์เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากให้การสนับสนุนระหว่างการใช้งาน ใช้โลหะสำรองสำหรับคอนกรีตหรือหินวิศวกรรมและใช้ใยแก้วหรือพลาสติกสำรองสำหรับโลหะหรือไม้งานส่วนใหญ่ พิจารณาวัสดุขัดผิวของคุณและเลือกขนาดของเม็ดกรวดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ สำหรับการเจียรทั่วไปให้ใช้วัสดุขัดที่มีตัวเลขกรวดต่ำกว่า สำหรับการตกแต่งผิวเรียบให้ใช้ขนาดเม็ดสีที่สูงขึ้น

สำหรับการขัดไม้คุณควรใช้แผ่นพนังบนเครื่องบดมุมของคุณเช่นเดียวกับที่คุณจะใช้ล้อเจียร เพื่อหลีกเลี่ยงรอยขีดข่วนลึกเริ่มต้นด้วยกรวดหนักและวิธีการของคุณถึง grits เบา (100 +) สำหรับการเสร็จสิ้นขั้นสุดท้าย สำหรับการขัดไม้ให้ใช้งานได้ตามขนาด 120, 150, 180 และ 220 เพื่อให้ได้พื้นผิวที่มีคุณภาพ

การใช้แผ่นดิสก์แบบพนังแทนที่จะเป็นเครื่องมือแบบดั้งเดิมจะช่วยเพิ่มคุณภาพงานของคุณได้ดีขึ้น คุณยังสามารถได้รับประโยชน์จากเสียงต่ำและการสั่นสะเทือน แผ่น Flap สามารถนำคุณไปสู่โลกแห่งการใช้งานใหม่ ๆ ในขณะที่ช่วยให้คุณบรรลุระดับประสิทธิภาพและประสิทธิผลใหม่ ๆ

ข้อมูลพื้นฐานของแผ่นขัด JUMA abrasive flap สำหรับขัดผิวไม้

  1. แผ่นฟลิ๊ปแผ่นดิสก์: แผ่นขัด T27 สำหรับขัดไม้, แผ่นขัด T29 สำหรับขัดทรายไม้

  2. แผ่นกรรไกรตัดเล็บสำหรับไม้: กรวด 80 - กรวด 320

  3. ขนาดแผ่นดิสก์สำหรับขัดไม้: แผ่นพนังขนาด 4 "(100x16 มม.) สำหรับไม้ 4.5" (115x22.2 มม.) แผ่นขัดกระดาษทรายสำหรับไม้แผ่นดิสก์ขัดกระดาษทรายขนาด 5 "(125x22.2 มม.) สำหรับไม้ 6" (150x22.2 มม.) แผ่นขัดแบบขัดถูสำหรับไม้แผ่นดิสก์ขัดกระดาษทรายขนาด 7 "(180x22.2 มม.) สำหรับไม้

  4. ข้อกำหนดของอวัยวะเพศหญิงบนแผ่นพนัง

จำนวนฟล็อปปากดิสก์บนแผ่นพนังเพื่อเลือกใน บริษัท ของเรา: 56 flaps, 72 flaps, 80 flaps, 90 flaps, 120 flaps, 140 flaps หรือ flaps จำนวนอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า.

ขนาดพนังตามความต้องการของลูกค้า

ข้อกำหนดแตกต่างกันของพนังค่าใช้จ่ายของแผ่นพนังแตกต่างกัน

flap disc  introduction .png

รับรองคุณภาพ 5.Quality

ในฐานะที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงขัดผลิตเรามี ISO, MPA การรับรองคุณภาพ

6. ชื่อแบรนด์: แบรนด์ JUMA หรือ OEM

7. สถานที่ต้นทาง: มณฑลเหอหนานประเทศจีน

ทำไมลูกค้าชอบ บริษัท ของเราในการทำธุรกิจ?

1: เราเป็นแผ่นขัดแบบขัดถูโดยตรง, ล้อตัดขัดและเครื่องขัดแผ่นขัดและโรงงาน ไม่เพียง แต่เราสามารถจัดหาแผ่นดิสก์ที่มีคุณภาพดีที่สุดขัดขัดสำหรับขัดไม้, แผ่นดิสก์ขัดกระดาษทรายสำหรับงานโลหะ แต่ยังสามารถจัดหาราคาต่ำสุดให้กับลูกค้า

2: ในกระบวนการผลิตแผ่นขัดแบบขัดถูเราใช้วัสดุผ้าขัดคุณภาพสูงชุดแผ่นใยแก้วของแพลตตินั่มชั้นนำของเราเองซึ่งมี 8-14 ชั้นเพื่อผลิตแผ่นดิสก์แบบฟลิปเพื่อให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าแผ่นดิสก์แบบพนังของเรามีคุณสมบัติที่ดีที่สุด , เช่น: ประสิทธิภาพการบดสูงเสถียรภาพของคุณภาพบด, ความแข็งแรงสูงและมีความยืดหยุ่นความทนทานสูงด้วยราคาที่ต่ำกว่า

flap disc material .png

ผ้าขัดกัด T29 แผ่นใยไฟเบอร์กลาส T27 แผ่นใยไฟเบอร์กลาส

เพื่อตอบสนองความต้องการพิเศษของลูกค้าชาวต่างชาติเราสามารถผลิตแผ่นขัดแบบขัดด้วยกระดาษทรายที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่มีขนาดแตกต่างกันเพื่อตอบสนองตลาดของลูกค้าเช่นกระดาษทราย VSM Germany กระดาษ deerfos abrasive

3: การประกันคุณภาพและกำลังการผลิต

JUMA ABRASIVE CO., LTD ได้ดำเนินการอย่างเคร่งครัดระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 ในการดำเนินงานของ บริษัท พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงมีระดับชั้นนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการพัฒนาและมีระบบการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและเข้มงวดสำหรับการเก็บรวบรวมวัสดุควบคุมขั้นตอน , การทดสอบผลิตภัณฑ์สิ้นและบันทึกรายละเอียดของการผลิต

JUMA ABRASIVE CO., LTD. ผู้จัดจำหน่าย ได้ดำเนินการผลิตสายการผลิตขั้นสูงไว้แล้ว 150 ชุดเพื่อให้แน่ใจว่าเวลาในการจัดส่งสินค้า

โดยทั่วไป 30 วันสำหรับใบสั่งตู้คอนเทนเนอร์ 1 ใบ ประมาณหนึ่งหรือสองสัปดาห์สำหรับการสั่งซื้อตัวอย่าง

คำถามอื่น ๆ คุณสามารถพูดคุยกับเราทางออนไลน์ได้ เรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติมของ บริษัท ของเราคุณสามารถตรวจสอบ VR ของ บริษัท ได้ ที่ websit

ยินดีต้อนรับการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและเยี่ยมชมได้ตลอดเวลา

Hot Tags: แผ่นขัดแบบขัดถูสำหรับไม้, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ราคาต่ำ

สอบถาม

You Might Also Like