แผ่นขัดแบบขัดสำหรับขัดเจียร

แผ่นขัดแบบขัดถูเป็นเครื่องมือตัดและบดสามารถใช้ในหลายพื้นที่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการเจียรเชื่อม JUMA ABRASIVE CO., LTD จะบอกวิธีการเลือกแผ่นขัดแบบขัดถูเพื่อเจียรรอยต่อดังนี้

รายละเอียดสินค้า

สิ่งสำคัญคือต้องขจัดสิ่งสกปรกและสารมลพิษทั้งหมดออกไปเมื่อเตรียมพื้นผิวของวัสดุสำหรับเชื่อมและในระหว่างการทำความสะอาดแบบลัดและหลังการทำ

เครื่องมือหลักในการเตรียมพื้นผิวและทำความสะอาดในงานเชื่อม:

แผ่นขัด / แผ่น เจียรสำหรับเจียรเชื่อม

แผ่นขัด / แผ่นอับ เพื่อ เคลือบผิว เชื่อม

แปรงลวดสำหรับเชื่อมแบบเจียร

แผ่นดิสก์สี่แผ่นที่แตกต่างกัน .jpg

ทำไมคนจำนวนมากเลือกแผ่นขัดแบบขัดสำหรับขัดเจียร?

1: แผ่นขัดแบบขัดถูเป็นล้อเจียรที่มีความยืดหยุ่น สามารถให้พื้นที่ผิวได้มากขึ้น

2: แผ่นพนังขัดถูทำจากผ้าขัดเคลือบ พนังขัดสามารถเก็บได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องบดหนักเพื่อให้สามารถเก็บสินค้ารู้สึกสำหรับผู้ใช้

3: แผ่นดิสก์แบบขัดถูสามารถให้พื้นผิวที่ถูกต้องและดีเยี่ยม

4: แผ่นขัดแบบขัดถูสามารถรองรับการตัดและบดได้โดยไม่ต้องมีการราดและการเผา

5: แผ่นดิสก์แบบขัดถูขัดสามารถทำให้ผู้ใช้โดยตรงมีค่าใช้จ่ายที่ต่ำกว่าในระหว่างกระบวนการทำงานเนื่องจากแผ่นดิสก์แบบขัดถูสามารถให้การกำจัดสต็อกได้อย่างรวดเร็วและให้การบดผสมและการตกแต่งบนผลิตภัณฑ์เดียวกันในเวลาเดียวกัน

วิธีการเลือกแผ่นขัดแบบขัดสำหรับขัดเจียร?

1: ตัวเลือกแผ่นดิสก์แบบพนัง

แผ่นดิสก์รูปพนัง

ปัจจุบันมีแผ่นขัดแบบขัด T27 และแผ่นขัดแบบขัด T29 ที่มีอยู่ใน บริษัท ของเรา JUMA ABRASIVE CO., LTD.

แผ่นฟองน้ำแบบขัด T27 เป็นแผ่นที่มีแผ่น เรียบเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการสร้างพื้นเรียบหรือขอบด้านนอกเมื่อเลือกแผ่นดิสก์แบบขัดถูชนิด 27 สำหรับการตกแต่งและการใช้งานแผ่นดิสก์แบบพนังต้องมีมุมบดต่ำกว่า 5 ถึง 15 องศา

แผ่นฟองน้ำแบบขัดถนอม T29 - แผ่นพนัง รูปกรวยเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการกำจัดสต็อคที่ก้าวร้าว แผ่นพนังแบบกรรไกรมีแผ่นปิดมุมและสามารถใช้งานได้ทั้งแนวโค้งและขอบ มุมของแผ่นขัด T29 ขัดผิวสามารถให้พื้นผิวสัมผัสได้มากขึ้นสำหรับการกำจัดสต็อกบนพื้นผิวเรียบ แผ่นขัด T29 เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเมื่อพิจารณาความเร็วและการกำจัดสต็อกเป็นข้อพิจารณาหลัก ๆ ผู้ใช้ทางตรงสามารถเลือกแผ่นดิสก์แบบขัด T29 สำหรับการขูดหินสูงกว่า 15 ถึง 35 องศาได้ดียิ่งขึ้น

2: แผ่นรองแผ่นขัดถูเพื่อขัดเจียระไน

แผ่นถนัดขัดผิวทั้งหมดเป็นแผ่นอลูมิเนียมผสมที่ยึดติดกับแผ่นรองพื้นแผ่นรองหลังสามารถให้ความเสถียรของแผ่นพนังขณะปฏิบัติงานได้ มีสามประเภทแผ่นรองแผ่นหลักที่แตกต่างกันสำหรับแผ่นดิสก์แบบพนัง

แผ่นรองแก้วไฟเบอร์กลาส - แผ่นรองหลัง ชนิดนี้สามารถช่วยในการดูดซับแรงสั่นสะเทือนและถูกนำมาใช้ในระหว่างการใช้งานโดยไม่มีการทารอยเปื้อน แผ่นใยไฟเบอร์กลาสเป็นวัสดุที่นิยมใช้กันมากที่สุดเนื่องจากมีความแข็งแรงและน้ำหนักเบาที่สุด

แผ่นดิสก์แบบมีแผ่นใยแก้ว. jpg

แผ่นรองแผ่นพลาสติก - แผ่นสำรอง ชนิดนี้ถูกนำมาใช้โดยการผลิตเพียงบางส่วนเนื่องจากมีต้นทุนต่ำสุดที่จะลดต้นทุนของแผ่นดิสก์แบบพนัง แต่จานรองแบบนี้ไม่สามารถมั่นใจได้ถึงการหมุนรอบความเร็วและไม่สามารถให้ความแข็งแรงสูงสุดได้ดังนั้นเราจึงไม่เคย ใช้แผ่นสำรองชนิดนี้สำหรับใบสั่งส่งออกของเราเว้นเสียแต่ว่าลูกค้าต้องการจานรองชนิดนี้ตามตลาดของเขา

จานรองจานรองจานพลาสติก

จานรองเหล็ก - จานรอง ชนิดนี้เป็นที่นิยมน้อยที่สุด แต่เหมาะกับการใช้งานที่ต้องการความแข็งแรงและแรงสนับสนุนสูงเป็นพิเศษ ในเวลาเดียวกันค่าใช้จ่ายของจานรองชนิดนี้สูงมาก

แผ่นดิสก์แบบแผ่นรองพื้นพร้อมแผ่นรองเหล็ก. jpg

3: ความหนาแน่นของหน้าแปลนและความหนาแน่นของแผ่นอลูมิเนียมบนแผ่นดิสก์แบบขัดถูสำหรับขัดเจียร

เป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้ตรงกับขนาดพนังและความหนาแน่นพนังตามใบสมัครของคุณ

ขนาดมาตรฐานและความหนาแน่นของอวัยวะเพศชายเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้งานที่ต้องใช้งานหนักและการกำจัดสต็อกอย่างรวดเร็วแผ่นดิสก์ชนิดนี้มีพนังและจำนวนพนังทั่วไป

เปลวไฟความหนาแน่นสูงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานบนพื้นผิวไม่เรียบหรือโค้งรวมทั้งการผสมผสานเม็ดสีที่ละเอียดกว่า แผ่นขัดแบบขัดถูชนิดนี้เป็นแผ่นดิสก์แบบหนาพิเศษ ใน บริษัท JUMA ABRASIVE เราใช้วัสดุขัดผ้า 25% -45% เพื่อผลิตแผ่นดิสก์แบบความหนาแน่นสูงชนิดนี้ ประโยชน์หลักของแผ่นดิสก์แบบความหนาแน่นสูงนี้ใช้เวลาในการใช้งานนานกว่า แต่ค่าใช้จ่ายสูงกว่าแผ่นพนังทั่วไป

4: กรวดขัดและกรวดขนาดที่เลือกสำหรับช่างเชื่อม

เกี่ยวกับเครื่องขัดกระดาษทรายและการเลือกขนาดของกระดาษทรายขัดผิวสำหรับการเชื่อมแบบเจียรควรใช้วัสดุชิ้นงานและความขรุขระของชิ้นงานสำเร็จรูปที่คุณต้องการ

แผ่นอลูมิเนียมเซรามิคอลูมิเนียม - แผ่นเกร็ดเล็ก ๆ ของแผ่นอลูมิเนียมเซรามิคเพื่อให้สามารถตัดขอบคมชัดได้อย่างต่อเนื่อง แผ่นดิสก์ชนิดนี้สามารถให้การตัดที่เร็วที่สุดและใช้ประโยชน์ได้ดีที่สุดของเมล็ดข้าวทั้งหมดสำหรับอายุการใช้งานที่ยาวนานที่สุดโดยเฉพาะวัสดุสเตนเลสหรืออัลลอยด์สูง ราคาแผ่นพนังชนิดนี้สูงที่สุด

แผ่นไม้อัด Zirconia Alumina - ให้อัตราการตัดต่อต้นทุนที่ดีมาก แผ่นอลูมิเนียม Zirconia Alumina เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการใช้เหล็กกล้าคาร์บอน / เหล็กกล้าไร้สนิมราคาของแผ่นพนังชนิดนี้อยู่ตรงกลาง

แผ่นอับปางอลูมิเนียมออกไซด์ - แผ่นรองขัดกระดาษทรายนี้เหมาะสำหรับงานขนาดเล็กที่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีต้นทุนต่ำและสม่ำเสมอ ราคาของแผ่นพนังนี้ต่ำสุด นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับงานเหล็กบด matel

รูปแบบแผ่นดิสก์แบบถอดปลั๊ก. png

ข้อมูลพื้นฐานของแผ่นขัด JUMA abrasive สำหรับการเจียร์ welds  

รูปร่างของแผ่น Flap : แผ่นดิสก์แบบ ขัดถนอม T27 สำหรับเชื่อมรอยเชื่อม, แผ่นขัด T29 สำหรับขัดเจียร

แผ่นกรรไกรล่าง : กรวด 36 - กรวด 320

แผ่นดิสก์แบบ เลื่อน: 4 "(100x16 มม.), 4.5" (115x22.2 มม.), 5 "(125x22.2 มม.), 6" (150x22.2 มม.), 7 "(180x22.2 มม.)

ข้อกำหนดของอวัยวะเพศหญิงบนแผ่นพนัง:

จำนวนฟล็อปปากดิสก์บนแผ่นพนังเพื่อเลือกใน บริษัท ของเรา: 56 flaps, 72 flaps, 80 flaps, 90 flaps, 120 flaps, 140 flaps หรือ flaps จำนวนอื่น ๆ ตามความต้องการของลูกค้า.

ขนาดพนังตามความต้องการของลูกค้า

ข้อกำหนดแตกต่างกันของพนังค่าใช้จ่ายของแผ่นพนังแตกต่างกัน


ทำไมลูกค้าเลือก บริษัท ของเราที่จะซื้อแผ่นขัดขัดสำหรับขัดเจียร?

1: เราเป็นโรงงานโดยตรงในการผลิตแผ่นขัดแบบขัดถู, ตัดล้อและแผ่นเจียร

2: เราใช้วัสดุผ้าที่มีคุณภาพสูงขัด (ไม่เพียง แต่มีผ้าขัดพื้น famouse ในสต็อก แต่ยังมีเยอรมนี VSM ผ้าในสต็อก) แผ่นแพลตตินัมของตัวเองด้านบนแผ่นไฟเบอร์กลาสที่มี 8-16 ชั้นเพื่อให้แผ่นพนังของเรา, เพื่อให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าแผ่นพนังของเรามีข้อได้เปรียบหลักเช่นประสิทธิภาพการบดสูงเสถียรภาพของคุณภาพบดคุณภาพสูงและมีความยืดหยุ่นสูงทนทานด้วยราคาที่ต่ำกว่า

3: การประกันคุณภาพและกำลังการผลิต

JUMA ABRASIVE CO., LTD ได้ดำเนินการอย่างเคร่งครัดระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 ในการดำเนินงานของ บริษัท พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงมีระดับชั้นนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการพัฒนาและมีระบบการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและเข้มงวดสำหรับการเก็บรวบรวมวัสดุควบคุมขั้นตอน , การทดสอบผลิตภัณฑ์สิ้นและบันทึกรายละเอียดของการผลิต

JUMA ABRASIVE CO., LTD. ผู้จัดจำหน่าย ได้ดำเนินการผลิตสายการผลิตขั้นสูงไว้แล้ว 150 ชุดเพื่อให้แน่ใจว่าเวลาในการจัดส่งสินค้า

โดยทั่วไป 30 วันสำหรับใบสั่งตู้คอนเทนเนอร์ 1 ใบ ประมาณหนึ่งหรือสองสัปดาห์สำหรับการสั่งซื้อตัวอย่าง

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเราคุณสามารถตรวจสอบ VR ของ บริษัท ของเรา

ยินดีต้อนรับการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและเยี่ยมชมได้ตลอดเวลา

Hot Tags: แผ่นขัดแบบขัดถูสำหรับเจียรเชื่อม, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ราคาต่ำ

สอบถาม

You Might Also Like