80 กรีดแผ่นฟู่ฟัก 9 นิ้ว (230x22.2 มม.)

แผ่นพิเศษ 80 Grit Flap Disc 9 นิ้ว (230x22.2 มม.) ที่ผลิตโดย บริษัท ของเราเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเฉพาะด้านมีประสิทธิภาพดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุด

รายละเอียดสินค้า

แผ่นดิสก์ Abrasive Flap Disc

แผ่นขัดแผ่นขัดทำจากแผ่นรองพื้นขัดเคลือบที่ทับซ้อนกันและยึดไว้กับแผ่นรองแก้วไฟเบอร์กลาส การออกแบบนี้ทำให้แผ่นดิสก์แบบพนังมีคุณสมบัติการกระจายความร้อนที่ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงชิ้นงานที่กำลังลุกไหม้ในเวลาเดียวกันทำให้ยืดอายุการใช้งานของแผ่นขัดเคลือบด้วย

เนื่องจากผ้าขัดแบบซ้อนทับบนแผ่นพนังและตัวยืดหยุ่นจึงสามารถนำวัสดุขัดขึ้นไปบนพื้นผิวที่เจียรลงได้เมื่อเทียบกับแผ่นขัดอื่น ๆ ทั่วไป

ประโยชน์ของการใช้แผ่นขัดพนังเพื่อทำผลงานบดเป็นความยืดหยุ่นที่ดีมีประสิทธิภาพสูงการกระจายความร้อนที่ดีและเสียงต่ำ สามารถเปลี่ยนล้อบดชนิดเรซินได้ มีความแข็งแรงยืดหยุ่นสูงและแรงดัดดีอัตราการกัดตนเองและการบด เสียงสูงและต่ำเหมาะสำหรับการบดภายในกล่องตะเข็บเชื่อมและชิ้นส่วนปั๊ม

แผ่นขัดแผ่นขัดเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเชื่อมประสานการบดผสมการขัดผิวการขจัดคราบสนิมการเตรียมพื้นผิวและการเจียรขอบโลหะทุกประเภท แผ่นขัดแบบ Abrasive Flap เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่หลากหลายรวมถึงการบดเชื่อมเล็ก ๆ การขัดผิวการขจัดคราบสนิมการเจียรขอบและการเชื่อมประสานตะเข็บ

2.jpg

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า บริษัท ของเราผลิตแผ่นดิสก์ชนิดใหม่ 80 Grip Flap Disc ขนาด 9 นิ้ว (230x22.2 มม.) เพื่อให้ตรงกับการใช้งานโดยตรง

80grit flap disc .jpg

แผ่นดิสก์ 80 Grit Flap Disc ขนาด 9 นิ้ว (230x22.2 มม.) สามารถใช้งานในพื้นที่พิเศษเพื่อทำงานขัดหลังจากกระบวนการเจียร

ข้อมูลพื้นฐานดังนี้

1: วัสดุขัดผ้า: อลูมิเนียมออกไซด์

แผ่นอลูมิเนียมออกไซด์แผ่นรองเป็นผลิตภัณฑ์มาตรฐานสำหรับการทำโลหะสากลโดยเฉพาะการบดผิว แผ่นอลูมินาแบบผสมนี้ใช้เป็นหลักสำหรับการขัดและขัดโลหะคาร์บอนโลหะไม้เหล็กเหล็กแท่งเชื่อม ฯลฯ แผ่นดิสก์ชนิดนี้เรียกว่าแผ่นขัดโลหะ (Metal Polishing Flap Disc) ส่วนใหญ่ใช้สำหรับเหล็กโลหะทั่วไป

โดยทั่วไปลักษณะของแผ่นรองพนังจะขึ้นอยู่กับคุณภาพของวัสดุผ้ากอซและประเภทของผ้าขัด ปัจจุบันเราผลิตแผ่นขัดแบบขัดไม่เพียง แต่ใช้วัสดุผ้ากัดกร่อนในประเทศจีนเท่านั้น แต่ยังใช้กระดาษทรายที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่มีขนาดแตกต่างกันเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าเช่นกระดาษกัดกร่อน VSM Germany กระดาษ deerfos abrasive

图片 1.jpg图片 2.jpg图片 3.jpg
อลูมิเนียมออกไซด์แผ่นฟล็อปปี้ดิสก์ แผ่นดิสก์ Silicon Carbide Flap (ZA) แผ่นดิสก์ Zirconia Oxide Flap

2: จานรองแก้วไฟเบอร์กลาสที่ใช้กับแผ่นกรรไกรบน 80 แผ่น (230x22.2 มม.)

คุณภาพแผ่นใยขัดถนอมอาหารที่ใช้กับแผ่นดิสก์แบบพนังจะส่งผลโดยตรงต่อความแข็งแรงความยืดหยุ่นและความเสถียรของแผ่นพนัง ใน บริษัท ของเราเราสามารถผลิต abrasive fiberglass backing plates สำหรับสายการผลิตแผ่นพนังของเรา

แผ่นฟอยล์ 80 Grit Flap Disc ขนาด 9 นิ้ว (230x22.2 มม.) ใช้แผ่นรองแก้วไฟเบอร์กลาสที่มีผ้าไฟเบอร์กลาส 13 + 1 ชั้นเรซินฟีนอลที่ยอดเยี่ยมและแหวนโลหะชุบสังกะสีเพื่อให้ได้แผ่นดิสก์ที่มีคุณภาพสูง

คำแนะนำทางเทคนิคของ JUMA ABRASIVE 80 แผ่นกรรไกรบนเม็ดลูกปืนขนาด 9 นิ้ว (230x22.2 มม.)

เราใช้เทคโนโลยีขั้นสูงในการผลิตดิสก์แผ่นขัดพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าแผ่นอลูมิเนียม 9 นิ้วของเราสามารถมีคุณสมบัติที่ดีที่สุดดังนี้:

ประสิทธิภาพการบดสูง,

ความมั่นคงสูงของคุณภาพบด,

ความแข็งแรงสูงและมีความยืดหยุ่น,

ความทนทานสูงด้วยราคาที่ต่ำกว่า

การกระจายความร้อนที่ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงการเผาชิ้นงาน

9 in. flap disc .jpg

ดิสก์อลูมิเนียมแบบยืดหยุ่น 9 นิ้วนี้อยู่ในแผ่นดิสก์ขัดฟันแบบยืดหยุ่น T27 / T29 ที่ใช้กับเครื่องบดมุมไฟฟ้าประเภท 27 เอ็กซ์ตร้า

1.jpg


ความต้องการของคุณจะได้รับการเข้าใจอย่างสมบูรณ์และ 100% ตามในกรณีที่มีคำสั่งใน บริษัท JUMA ABRASIVE CO., LTD

ข้อมูลอื่น ๆ ของ 80 แผ่น Grit Flap Disc ขนาด 9 นิ้ว (230x22.2 มม.)

การเลือกใช้วัสดุ

อลูมิเนียมออกไซด์ / คอรันดัมโครนัน / ซิลิคอนคาร์ไบด์ผ้ากอซ

แบรนด์นานาชาติของเรา:

JUMA

การปรับแต่งผลิตภัณฑ์

ยอมรับ

แบรนด์ OEM

ยอมรับ

แพคเกจ:

(สามารถตามความต้องการของลูกค้า)

กล่องละ 10 ชิ้น / กล่องกล่องละ 100 ชิ้น / กล่อง

ขนาดของกรวด

80 #

สีของแผ่นฟล็อปปี้ดิสก์

แดง / เทา / น้ำเงิน

MOQ

5000pcs

ตัวอย่าง:

ฟรี

ตัวอย่างเวลาเสร็จสิ้น:

3 ~ 5 วัน

เงื่อนไขการชำระเงิน

เงินฝาก 30%, 70% T / T ก่อนจัดส่ง

เวลาสั่งซื้อ:

ภายใน 25 วัน

กำลังโหลดพอร์ต

เซี่ยงไฮ้หรือท่าเรืออื่น ๆ

สถานที่กำเนิด:

มณฑลเหอหนานประเทศจีน

บทนำเกี่ยวกับแพคเกจ

ใน บริษัท ของเราเราจัดหาแพคเกจกล่องกระดาษแข็ง 5 แผ่นเพื่อบรรจุแผ่นดิสก์อลูมินาที่ผสมด้วย T27 / T29 พร้อมกับแบรนด์ "JUMA" นานาชาติของเรา

ในเวลาเดียวกันเรายังสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM และออกแบบแพคเกจพิเศษเพื่อแพ็ค Abrasive Flap Disc และผลิตภัณฑ์ขัดอื่น ๆ หากลูกค้าต้องการใช้ชื่อแบรนด์ของตนและมีแพคเกจพิเศษของพวกเขา

图片 7.jpg

การประกันคุณภาพ

JUMA ABRASIVE CO., LTD ได้ดำเนินการอย่างเคร่งครัดระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 ในการดำเนินงานของ บริษัท พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงมีระดับชั้นนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการพัฒนาและมีระบบการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและเข้มงวดสำหรับการเก็บรวบรวมวัสดุควบคุมขั้นตอน การทดสอบผลิตภัณฑ์และการบันทึกรายละเอียดของการผลิตซึ่งทำให้ บริษัท สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากลูกค้า

图片 8.jpg

อุปกรณ์ทดสอบสายการผลิต

กำลังการผลิต

JUMA ABRASIVE CO., LTD. ผู้จัดจำหน่าย มีอยู่แล้วเป็นเจ้าของ 150 ชุดสายการผลิตขั้นสูงการผลิต 50 ชุดในโรงงานเก่าของเราและ 100 สายการผลิตอัตโนมัติเต็มใหม่เพื่อให้แน่ใจว่าเวลาการจัดส่งสินค้าภายใน 25days

แนะนำชุดแผ่นดิสก์แบบอื่น ๆ

image.png

image.png

image.png

เรียนรู้เพิ่มเติมติดต่อเราเพื่อพูดคุย

ยินดีต้อนรับการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและเยี่ยมชมได้ตลอดเวลาHot Tags: 80 กรีดแผ่นดิสก์ 9 นิ้ว (230x22.2mm), จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ราคาต่ำ

สอบถาม

You Might Also Like