ล้อตัดเลื่อย 16 นิ้ว

เมื่อเทียบกับล้อตัดอื่น ๆ ในท้องตลาดล้อเลื่อยวงเดือน 16 นิ้วนี้มีข้อดีพิเศษคือความแข็งแรงสูงอายุการใช้งานยาวนานความคมชัดและราคาที่ต่ำกว่า

รายละเอียดสินค้า

ล้อตัดขนาด 16 นิ้ว (400x3.0X25.4mm) เป็นล้อตัดแบบ Flat abrasive ที่ใช้ในเครื่อง Stationary Xtra Power สำหรับงานกลึงโลหะเหล็กขนาดใหญ่เหล็กกล้าเครื่องมือเหล็กก่อสร้างเหล็กสปริงสเตนเลสเหล็กหล่อและเหล็กหล่อ ตัดเหล็กกล้าไร้สนิม

ล้อสับเลื่อย 16 นิ้วนี้ทำมาจากอลูมิเนียมออกไซด์ที่มีคุณภาพสูงและอลูมิเนียมออกไซด์สีขาววัสดุขัดถูด้วยวัสดุพิเศษอื่น ๆ เสริมสร้างเรซิ่นไฟเบอร์กลาส

ล้อสับเลื่อยขนาด 16 นิ้วนี้เป็นที่นิยมในท้องตลาดเนื่องจากมีพื้นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายและมีข้อดีพิเศษคือความแข็งแรงสูงอายุการใช้งานยาวนานความคมชัดและราคาที่ต่ำกว่า

16inch cut off wheel factory .jpg

ข้อมูลพื้นฐานของล้อเลื่อย 16 นิ้ว

วัสดุ:

อลูมิเนียมออกไซด์อะลูมิเนียมออกไซด์ / อลูมินาเซอร์โคเนีย

พิมพ์ขนาด:

16 "× 1/8" × 1 "(400x3.0X25.4mm)

ความเร็วสูงสุด .:

80m / s

ชื่อแบรนด์:

แบรนด์ JUMA หรือ OEM

ตาข่ายไฟเบอร์กลาส:

เสริมใยแก้ว 2 ~ 4 ชิ้น

สี :

ดำ, แดง, เขียว, เหลือง

ตัวอย่าง:

ฟรี

ตัวอย่างเวลาเสร็จสิ้น:

3 ~ 5 วัน

เงื่อนไขการชำระเงิน

เงินฝาก 30%, 70% T / T ก่อนจัดส่ง

เวลาสั่งซื้อ:

ภายใน 25 วัน

กำลังโหลดพอร์ต

เซี่ยงไฮ้หรือท่าเรืออื่น ๆ

สถานที่กำเนิด:

มณฑลเหอหนานประเทศจีน


รายละเอียดแพ็กเกจ

5pcs / shrink, 25pcs / carton box กล่องกระดาษมีขนาด 410x410 * 85 มม.

16 inch cut-off wheel .jpg

คู่มือทางเทคนิค

การเลือกวัสดุ

มีวัสดุขัดถูหลัก 3 ชนิดที่ใช้กันทั่วไปในล้อตัด abrasive ที่ถูกผูกมัดไว้ใน บริษัท ของเรา ได้แก่ อลูมิเนียมออกไซด์อลูมินาเซอร์โคเนียมและอลูมินาเซรามิก

1. ล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์

ข้อดีของล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์สามารถทำได้อย่างรวดเร็วลื่นและง่ายต่อการควบคุม แต่ล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์จะทนต่อความร้อนได้น้อยลง ล้ออลูมิเนียมออกไซด์มีความประหยัดที่สุดและมีอัตราการตัดเริ่มต้นสูง แต่ข้อบกพร่องคืออายุการใช้งานที่สั้นลง เป็นผลให้ล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์เหมาะสำหรับการตัดโลหะผสมที่อ่อนลงเช่นเหล็กกล้าคาร์บอน ล้ออลูมิเนียมออกไซด์สีขาวสามารถให้ความทนทานและอัตราการตัดที่เพิ่มขึ้นในขณะที่ยังคงรักษาต้นทุนการใช้งานที่ลดลง

2. ล้อตัดอลูมินาเซรามิคมีคุณสมบัติในการขันตัวเองและทนทานต่อความร้อนสูงที่สุดให้อัตราการตัดที่สูงและอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ข้อบกพร่องของล้อตัดชนิดนี้สำหรับลูกค้าส่วนใหญ่เป็นค่าใช้จ่ายที่แพงที่สุด

3 ล้อตัด Zirconia อลูมินาเป็นล้อตัดหยาบที่แข็งและแข็งกว่าซึ่งทนต่อความร้อนมากกว่าล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์ด้วยเหตุนี้ล้อตัดนี้จึงสามารถทนต่อความร้อนและช่วยให้มีการเชื่อมต่อกันได้ยากยิ่งขึ้น ชีวิตในระหว่างกระบวนการตัด ในขณะเดียวกันล้อตัด Zirconia alumina ยังรักษาความคมชัดได้ดีกว่าล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์

เครื่องตัดวงโครเมี่ยมของอลูมินาให้ค่าโดยรวมดีเยี่ยมเนื่องจากไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อยลดการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ในขณะที่ลดค่าใช้จ่ายในการหยุดทำงานของผู้ปฏิบัติงานด้วยเช่นกันราคาของล้อตัดแบบนี้มีต้นทุนสูงกว่าล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์

ดังนั้นผู้ซื้อทุกคนควรจำไว้ว่าค่าใช้จ่ายผลิตภัณฑ์มักจะเพิ่มขึ้นพร้อมกับความทนทานและอัตราการตัด

ความแข็งและความหนาเลือก

MN ผลิตภัณฑ์ความแข็งปานกลางมีประสิทธิภาพในการตัดและความทนทานที่ดีเยี่ยมสำหรับโลหะทุกชนิด ล้อตัดที่มีความหนา 1.0 / 1.2 / 1.6 / .2.0mm เหมาะสำหรับการตัดชิ้นงานที่รวดเร็วและง่าย แต่มีความทนทานน้อย ล้อตัดด้วยความหนา 2.5 มม. ใช้สำหรับตัดวัสดุทั่วไป แผ่นตัดที่มีความหนา 3.2 / 3 มม. มีอายุการใช้งานยาวนานและเสถียรภาพสูง

การแนะนำวัสดุขัดถู

แนะนำขนาดเม็ดกรวด

ความแข็งเบื้องต้น

A - อลูมิเนียมออกไซด์

ความหนาแน่น 16-24 หยาบ

DL นุ่ม

C - ซิลิคอนคาร์ไบด์

ความหนาแน่นปานกลาง 30-60

MN medium

อลูมิเนียม Z - Zirconium

ความหนาแน่น 70-220

PS ยาก

อลูมิเนียมอะลูมิเนียม / อลูมิเนียมออกไซด์


TY ยากมาก

AC อะลูมิเนียมออกไซด์ / ซิลิคอนคาร์ไบด์WA - อลูมิเนียมออกไซด์สีขาวการประกันคุณภาพ

JUMA ABRASIVE CO., LTD ได้ดำเนินการอย่างเคร่งครัดระบบการจัดการคุณภาพ ISO 9001 ในการดำเนินงานของ บริษัท พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตขั้นสูงมีระดับชั้นนำในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการพัฒนาและมีระบบการทดสอบที่สมบูรณ์แบบและเข้มงวดสำหรับการเก็บรวบรวมวัสดุควบคุมขั้นตอน การทดสอบผลิตภัณฑ์และการบันทึกรายละเอียดของการผลิตซึ่งทำให้ บริษัท สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตได้อย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นจากลูกค้า

1.5.jpg

มีการตรวจสอบชิ้นส่วนเพิ่มเติมของล้อตัดและล้อบดก่อนสั่งซื้อการจัดส่งสินค้าเช่นการทดสอบขอบเขตขอบเขตทดสอบความสมดุลการทดสอบระดับวงกลมการทดสอบความอดทนตามแกนสูงสุด Max. ทดสอบความเร็วในการหมุน, ตัดและบดทดสอบประสิทธิภาพของเหล็กเส้น

กำลังการผลิต

JUMA ABRASIVE CO., LTD. ผู้จัดจำหน่าย ได้เป็นเจ้าของชุดการผลิตขั้นสูงจำนวน 150 ชุดเพื่อให้แน่ใจว่าตู้คอนเทนเนอร์จัดส่งสินค้าภายใน 30 วัน

4.2.jpg


โหมดความร่วมมือทางธุรกิจ

1. ระยะเวลาการชำระเงิน: 30% TT ล่วงหน้าการจัดส่งสินค้าอื่น ๆ ที่เหลือหรือหลังการตรวจสอบสินค้าโดยฝ่ายของคุณ

2 MOQ: 5000pcs กับแบรนด์ของเราเอง lable; 10000pcs กับ lable แบรนด์ของคุณเองในผลิตภัณฑ์ของเรา

3 พอร์ต Loading: พอร์ตเซี่ยงไฮ้, ชิงเต่าพอร์ตหรือพอร์ตอื่น ๆ ที่คุณต้องการ;

4. ราคา: ราคา CIF หรือ FOB ราคา;

5. เวลาในการจัดส่ง: คำสั่งซื้อ OEM สามารถดำเนินการได้ภายใน 25 วันหลังจากได้รับการชำระเงินขั้นสูงแล้ว

6. การออกแบบบรรจุภัณฑ์และตราสินค้า: ตามความต้องการและความต้องการของคุณ

ตลาดภูมิภาค

ล้อเลื่อยวงเดือน 16 นิ้วที่ผลิตโดย บริษัท ของเราได้รับการส่งออกไปยังประเทศไทยกัมพูชาญี่ปุ่นเกาหลีใต้อินเดียศรีลังกาตะวันออกกลางประเทศในยุโรปสหรัฐอเมริกาและอื่น ๆ ในเวลาเดียวกันบางตัวแทนขัดขืน abrasive ที่มีชื่อเสียงยังร่วมมือกับเราและเราจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM สำหรับการขายของพวกเขา

ตัวอย่างฟรีสามารถนำมาตรวจสอบได้

เรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติมคุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลา

ยินดีต้อนรับการสอบถามและเยี่ยมชมของคุณ

Hot Tags: 16 นิ้วสับเห็นล้อ, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ราคาต่ำ

สอบถาม

You Might Also Like