วิธีการเลือกล้อตัดยอดเยี่ยม

วิธีการเลือกล้อตัดยอดเยี่ยม

ในระหว่างกระบวนการเลือกล้อเลื่อนการเลือกล้อตัดที่ดีที่สุดเป็นสิ่งสำคัญสำหรับลูกค้าทุกคน เลือกล้อตัดที่ดีที่สุดสามารถช่วยให้พวกเขาได้รับค่ามากขึ้นในกระบวนการทำงาน JUMA ABRASIVE CO., LTD จะบอกวิธีเลือกล้อตัดที่ดีที่สุดดังนี้

รายละเอียดสินค้า

อย่างที่เรารู้ว่าเป็นเครื่องมือตัดที่ใช้ในหลาย ๆ ด้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับกระบวนการเตรียมงานก่อนการเชื่อมในด้านการสร้างเครื่องจักรส่วนช่างเชื่อมส่วนใหญ่มักชอบตัดสายที่ราบรื่นและสม่ำเสมอเพื่อให้ รอยเชื่อมที่สะอาดและแข็งแรงโดยใช้โลหะบรรจุน้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ดังนั้นวิธีการเลือกล้อขัดที่ดีที่สุดคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับพวกเขา

ต่างตัด 4 นิ้ว wheel.jpg

โดยทั่วไปในระหว่างกระบวนการเลือกล้อการหาสมดุลระหว่างความเร็วชีวิตและค่าใช้จ่ายมักเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่ หากพวกเขาเพียงเลือกล้อตัดที่มีราคาแพงที่สุดก็สามารถสิ้นสุดต้นทุนของผู้ใช้เวลาอันมีค่าและเงิน


ในฐานะที่เป็นเครื่องขัดผิวที่มีคุณภาพสูงแผ่นเจียรและแผ่นขัดแบบขัดผิว JUMA ABRASIVE CO., LTD จะบอกวิธีการเลือกล้อตัดที่ดีที่สุดสำหรับการใช้งานของคุณ

ถ้าคุณต้องการทราบวิธีการเลือกล้อตัดที่ดีที่สุดคุณจะได้ทราบถึงพื้นฐานของการตัดล้อดังนี้:

  1. ชนิดของล้อตัด  

ทั้งสองประเภทตัดที่เป็นที่นิยมคือ Type 41 ซึ่งเป็นรูปทรงเรียบและ Type 42 หรือ Type 27 ซึ่งมีศูนย์หดหู่หรือศูนย์กลางศูนย์ที่ยกขึ้น

ล้อตัดแบบ Type 41 มีความเก่งกาจมากขึ้นโดยเฉพาะเมื่อผู้ใช้งานตัดโปรไฟล์มุมช่อง C หรือสิ่งที่ต้องการให้ผู้ประกอบการตัดและตัดพื้นผิวที่แตกต่างกันออกไปได้สองแบบ เนื่องจากพื้นผิวการตัดทั้งหมดจะราบเรียบผู้ใช้โดยตรงสามารถใช้ขนาดของล้อตัดสำหรับตัดชิ้นงานได้

ล้อตัดศูนย์แบบหลวม ๆ ประเภท 42 หรือประเภท 27 เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเข้าสู่มุมที่คับแค้นหรือเอียงหรือเมื่อใดก็ตามที่ผู้ใช้โดยตรงต้องการการชดเชยเพิ่มเติมจากเครื่องบดเพื่อดำเนินการตัด แม้ว่าล้อตัดแบบศูนย์ Type 42 หรือ Type 27 จะทำให้มีการกวาดล้างเพิ่มขึ้นเป็นบางครั้งเพื่อให้งานนี้เสร็จสมบูรณ์ผู้ใช้งานต้องระวังอย่าให้ลึกเกินไปในการตัดเนื่องจากศูนย์กลางที่ยกขึ้นสามารถแทรกแซงวัสดุที่ถูกตัด และทำให้โครงสร้างของล้อตัดมีความสมบูรณ์ ดังนั้นเครื่องตัดแบบแบน T41 จึงได้รับความนิยมในตลาดมากขึ้น

การวาดรูปล้อตัด

2. วัสดุขัดผิวหลักของล้อตัด

มีวัสดุขัดถูหลักสามชนิดที่ใช้กันทั่วไปในล้อเลื่อนขัดกัด: อลูมิเนียมออกไซด์อลูมินาเซอร์โคเนียและอลูมินาเซรามิก

ล้อตัด JUMA ABRASIVE .jpg


2.1 ล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์

ข้อดีของล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์สามารถทำได้อย่างรวดเร็วลื่นและง่ายต่อการควบคุม แต่ล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์จะทนต่อความร้อนได้น้อยลง ล้ออลูมิเนียมออกไซด์มีความประหยัดที่สุดและมีอัตราการตัดเริ่มต้นสูง แต่ข้อบกพร่องคืออายุการใช้งานที่สั้นลง เป็นผลให้ล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์เหมาะสำหรับการตัดโลหะผสมที่อ่อนลงเช่นเหล็กกล้าคาร์บอน ล้ออลูมิเนียมออกไซด์สีขาวสามารถให้ความทนทานและอัตราการตัดที่เพิ่มขึ้นในขณะที่ยังคงรักษาต้นทุนการใช้งานที่ลดลง

2.2 ล้อตัดอลูมินาเซรามิค มีคุณสมบัติในการขันตัวเองและทนต่อความร้อนได้ดีที่สุดให้อัตราการตัดสูงและอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นอย่างต่อเนื่อง แต่ข้อบกพร่องของล้อตัดชนิดนี้สำหรับลูกค้าส่วนใหญ่เป็นค่าใช้จ่ายที่แพงที่สุด

2.3 ล้อตัดโครเมี่ยมของอลูมินา เป็น ล้อตัดดอก ที่แข็งและแข็งกว่าซึ่งทนต่อความร้อนมากกว่าล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์ด้วยเหตุนี้ล้อตัดนี้จึงสามารถทนต่อความร้อนและช่วยให้มีการเชื่อมต่อกันได้ยากขึ้นทำให้มีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น กระบวนการตัด ในขณะเดียวกันล้อตัด Zirconia alumina ยังรักษาความคมชัดได้ดีกว่าล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์

เครื่องตัดวงโครเมี่ยมของอลูมินาให้ค่าโดยรวมดีเยี่ยมเนื่องจากไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนบ่อยลดการเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ในขณะที่ลดค่าใช้จ่ายในการหยุดทำงานของผู้ปฏิบัติงานด้วยเช่นกันราคาของล้อตัดแบบนี้มีต้นทุนสูงกว่าล้อตัดอลูมิเนียมออกไซด์

ดังนั้นผู้ซื้อทุกคนควรจำไว้ว่าค่าใช้จ่ายผลิตภัณฑ์มักจะเพิ่มขึ้นพร้อมกับความทนทานและอัตราการตัด

3. ผู้ใช้โดยตรงทุกคนควรคำนวณค่าใช้จ่ายล่วงหน้าเพื่อเปรียบเทียบเวลาหยุดทำงานและการหมุนเวียน

เมื่อคุณเลือกล้อตัดที่ดีที่สุดสำหรับงานของคุณสิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาไม่เพียง แต่ค่าใช้จ่ายของล้อหน้า แต่ยังรวมถึงค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการหยุดทำงานและการเปลี่ยน คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและมีคุณภาพสูงขึ้นโดยลดเวลาหยุดทำงานลงและลดต้นทุนโดยรวมในระหว่างกระบวนการใช้งานของคุณ

4. ความหนาของล้อตัดเพื่อเลือก

โดยทั่วไปล้อเลื่อนที่หนากว่าสามารถใช้เวลาในการใช้ชีวิตได้ยาวนานขึ้น แต่ยังเพิ่มราคาให้กับราคาอีกด้วย ตัดด้วยล้อหนาขึ้นช้าลงและสร้างแรงเสียดทานและความร้อนมากขึ้นผ่านการตัดซึ่งมักจะเปลี่ยนสีชิ้นงานและทำให้ต้องใช้ขั้นตอนเพิ่มเติมเพื่อให้เสร็จสิ้น

ผู้ใช้โดยตรงควรพิจารณาวัสดุเมื่อเลือกล้อตัดที่ดีที่สุดสำหรับงาน

ในทุกวิธีการเลือกล้อตัดที่ดีที่สุดมีความสำคัญสำหรับผู้ใช้งานโดยตรง หากคุณเป็นผู้ใช้โดยตรงคุณควรอ่านเทคนิคเหล่านี้อย่างระมัดระวัง

JUMA ABRASIVE CO., LTD เป็นคุณภาพสูง abrasive ผลิตผลิตภัณฑ์เราจะไม่เพียง แต่จัดหา ล้อที่ ดีที่สุด คัฟ disc สำหรับการใช้ของคุณ แต่ยังเราจะ guild คุณได้รับล้อตัดสิทธิ์ในการใช้หรือขาย

Welocme สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและเยี่ยมชมได้ตลอดเวลา

Hot Tags: วิธีการเลือกที่ดีที่สุดตัดล้อ, จีน, ผู้ผลิตโรงงาน, ราคาต่ำ, ตัดล้อ, T41 ตัดล้อ, ตัดล้อ T42, ตัดล้อ

สอบถาม

You Might Also Like