ประสิทธิภาพของล้อตัด

ตัดแผ่นดิสก์, คัตเตอร์ล้อบดผู้ผลิต / ผู้จัดจำหน่าย JUMA ABRASIVE CO., LTD ในประเทศจีนแสดงคุณภาพการตัดล้อที่แตกต่างกันระหว่างการใช้และการทดสอบ

รายละเอียดสินค้า

Juma Abrasives เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตที่มีคุณภาพแตกต่างกันในประเทศจีน Juma Abrasives จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาถูกที่สุดจากโรงงานระดับมืออาชีพ เป็นสมรรถนะที่ดีเยี่ยมทนทานและยืดอายุการใช้งานยาวนาน

ในบางตลาดพิเศษลูกค้าบางรายมักจะเสนอราคาต่ำสุดที่จะซื้อล้อตัดที่มีคุณภาพแย่กว่าเพื่อหาตลาด แต่การผลิตทุกชิ้นมีต้นทุนการผลิตที่สม่ำเสมอล้อตัดที่มีคุณภาพแตกต่างกันไปจะต้องเข้าสู่ตลาดของลูกค้า ในฐานะที่เป็นล้อตัดคุณภาพสูงบดผลิตแผ่นเรารู้ว่าสินค้าที่มีคุณภาพดีที่สุดจะมีต้นทุนการผลิตที่แตกต่างกันในระหว่างกระบวนการผลิตล้อคุณภาพแตกต่างกันเพื่อให้มีประสิทธิภาพแตกต่างกัน ตอนนี้เราแสดงความแตกต่างของพวกเขาเพื่อให้ลูกค้าทุกคนทราบรายละเอียด

ข้อมูลพื้นฐาน

มีดตัดที่มีคุณภาพดีที่สุดเช่น: ล้อตัด 4 "พร้อมไฟเบอร์กลาส 2 เส้น ( รายละเอียดเปรียบเทียบการทดสอบเกี่ยวกับล้อตัด 4inch คุณสามารถตรวจสอบรายชื่อผลิตภัณฑ์ของเราได้)

 • รุ่น NO: ล้อตัดแบน T41

 • วัสดุขัด: วัสดุขัดคุณภาพสูงด้วยเรซิ่นเกรดแรกถูกผูกมัด

 • ข้อดี: ความคมชัดที่ดีที่สุดและยาวนานโดยใช้เวลาในชีวิต

 • ผลการทดสอบ: สามารถทดสอบการตัด 23 - 34 บนแถบเหล็กกล้าไร้สนิมขนาด 16 มม. (เนื่องจากลูกค้ามีความต้องการพิเศษในการตัดล้อที่มีคุณภาพดีที่สุดเราจึงแสดงให้เห็นถึงช่วงตัดเท่านั้น)


ล้อตัดคุณภาพมาตรฐานเช่นล้อตัด 4 "พร้อมใยแก้ว 2 แฉก

 • รุ่น NO: ล้อตัดแบน T41

 • วัสดุขัด: วัสดุขัดสีเกรดสองผสมกับเรซินเกรดแรกถูกผูกมัด

 • ประสิทธิภาพการตัด: ความคมชัดที่ดีขึ้นและใช้เวลาในการทำงานสั้นลง

 • ผลการทดสอบ: สามารถทดสอบได้ 11-14 ชิ้นในแถบสเตนเลสขนาด 16 มม


ล้อตัดที่มีคุณภาพดีที่สุด ได้แก่ : ล้อตัด 4 "พร้อมใยแก้ว 2 แฉก

 • รุ่น NO: ล้อตัดแบน T41

 • วัสดุขัด: วัสดุเกรดขัดเกรดที่เลวร้ายที่สุดที่มีเรซินเกรดสองถูกผูกมัด

 • ประสิทธิภาพการตัด: ไม่มีความคมชัดและใช้อายุการใช้งานสั้นที่สุด

 • ผลการทดสอบ: มีเพียง 9 ชิ้นที่ผ่านการทดสอบในแถบสแตนเลสขนาด 16 มม

เนื่องจากล้อตัดที่เลวร้ายที่สุดทำจากวัสดุขัดคุณภาพต่ำสุดที่มีชั้นเรซินเกรดที่สองจะสามารถสร้างแผ่นตัดและสามารถมีลักษณะเหมือนล้อตัดคุณภาพอื่น ๆ แต่ก็จะมีส่วน ความเสี่ยงในระหว่างกระบวนการใช้ ในขณะเดียวกันแผ่นตัดชนิดนี้จะทำให้ประสิทธิภาพการย่อยสลายของสเตนเลสและการขายลดลงอย่างรวดเร็วเพียงเพราะเรซินเกรดสองถูกผูกมัดไว้

ใน บริษัท ของเราเราจัดหาเฉพาะที่ดีที่สุดและกลางตัดล้อคุณภาพให้กับลูกค้าเนื่องจากเหตุผลข้างต้น นั่นคือเหตุผลที่ลูกค้าบางรายแสดงราคาที่ต่ำที่สุดและต้องการให้เราจัดหาสินค้าที่แย่ที่สุดให้กับพวกเขาเราจึงละทิ้งธุรกิจของเราไม่ว่าปริมาณของเขาจะใหญ่เพียงเพราะล้อตัดที่แย่ที่สุดจะนำมาซึ่งบ่นมากขึ้น

ต่อไปคือคุณภาพการตัดที่แตกต่างกันการทดสอบประสิทธิภาพของล้อ,

1: วิธีการแยกแยะระดับคุณภาพผลิตภัณฑ์?

เนื่องจากล้อตัดระดับคุณภาพที่แตกต่างกันสามารถมีลักษณะที่คล้ายคลึงกันและคนทั่วไปไม่สามารถทราบระดับคุณภาพได้จากรูปลักษณ์เท่านั้นวิธีเดียวที่จะแยกแยะระดับคุณภาพของผลิตภัณฑ์คือการเปรียบเทียบการทดสอบ

ล้อตัดลักษณะคล้ายกันกับคุณภาพที่แตกต่างกัน level.jpg

โดยทั่วไปแล้วล้อตัดคุณภาพดีที่สุดสามารถมีความคมชัดได้ดีที่สุดโดยใช้เวลาในการใช้งานนานกว่า แต่ล้อตัดที่เลวร้ายที่สุดไม่เพียง แต่มีลักษณะความคมชัดน้อยลงเท่านั้น แต่ยังใช้เวลาในการใช้งานที่สั้นที่สุด

2: ค่าใช้จ่ายที่แตกต่างกันในด้านผู้ใช้โดยตรงเพื่อเสร็จสิ้นเหล็กเส้น 30pcs ตัดงานโดยใช้แผ่นตัดคุณภาพที่แตกต่างกัน

หากผู้ใช้โดยตรงซื้อล้อตัดที่ดีที่สุด (เช่น USD 0.085 / pc) เพื่อตัดชิ้นงานของเขา ผู้ใช้โดยตรงสามารถใช้เครื่องตัดที่ดีที่สุด 1 ชิ้นเพื่อตัดเหล็กเส้น 30pcs และใช้เวลาทั้งหมด 20 นาทีเนื่องจากใช้เวลาในการยืดยาวและความคมชัดที่ดีที่สุดของล้อตัดที่ดีที่สุด

ใช้ล้อตัดที่ดีที่สุดค่าใช้จ่ายในการทำงาน: USD 0.085 ค่าใช้จ่ายเวลา: 20 นาที


หากผู้ใช้โดยตรงซื้อล้อตัดที่แย่ที่สุด (เช่น USD 0.070 / pc) เพื่อตัดชิ้นงานของเขา ผู้ใช้โดยตรงสามารถใช้ล้อตัด 2-3 ชิ้นที่เลวร้ายที่สุดเพื่อให้เหล็กกล้า 30pcs ตัดงานได้ ในเวลาเดียวกันผู้ใช้โดยตรงควรใช้เวลาในการเปลี่ยนล้อตัดใหม่ดังนั้นเวลารวมในการเสร็จสิ้นการตัดเหล็ก 30pcs ที่ทำงานอาจต้องใช้เวลา 1 ชั่วโมง เหตุผลทั้งหมดเหล่านี้เป็นเพราะการใช้เวลาในชีวิตและความคมชัดน้อยลงของล้อตัดที่เลวร้ายที่สุด

ใช้ล้อตัดที่แย่กว่าค่าใช้จ่ายในการทำงาน: 0.21 เหรียญ (USD 0.070x3) ค่าใช้จ่ายเวลา: 1 ชั่วโมง


จากการเปรียบเทียบการทดสอบและการวิเคราะห์ต้นทุนสำหรับผู้ใช้โดยตรงล้อตัดที่ดีที่สุดจะมีแนวโน้มที่ดีในตลาดเนื่องจากผู้ใช้โดยตรงจะตระหนักถึงความแตกต่างของค่าใช้จ่ายนี้


ใน บริษัท ของเรา JUMA ABRASIVE CO., LTD เราจัดหาล้อตัดคุณภาพที่ดีที่สุดและกลางให้กับลูกค้าเท่านั้น ในเวลาเดียวกันเรายังได้แนะนำคำแนะนำของเราให้กับลูกค้าในการเลือกล้อเลื่อนที่ดีที่สุดในการจับตลาดและสร้างแบรนด์ของเขาในตลาด เหตุผลทั้งหมดแสดงให้เห็นข้างต้น ล้อตัดที่ดีที่สุดจะเป็นแนวโน้มในตลาด


รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ข้อดีหลักของ JUMA ABRASIVE คือล้อตัดที่มีคุณภาพดีที่สุดดังนี้

อัตราการกำจัดโลหะสูง, ความเสถียรสูง, มีประสิทธิภาพสูง,

ลดการสูญเสียของวัสดุเสียงและฝุ่น

ความปลอดภัยสูงสุด

สามารถใช้สำหรับตัดเหล็กพิเศษ


คำถามที่พบบ่อย:


(1) คุณเป็นผู้ผลิตหรือ บริษัท การค้าหรือไม่?

เราเป็นผู้ที่มีคุณภาพสูง ล้อตัด แผ่นบด และ แผ่น ขัด โดยตรงขัดเกลา คุณสามารถตรวจสอบ VR ของ บริษัท ของเรา เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา

(2) ท่าเทียบเรืออยู่ที่ไหน?

Qingdao port และ Shanghai port หรือเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

(3) ระยะเวลาในการผลิตเป็นระยะเวลาเท่าไร?
เราสามารถจัดส่งสินค้าตู้คอนเทนเนอร์ไปยังคุณได้ภายใน 30 วันหลังจากได้รับการชำระเงินขั้นสูงแล้ว

(4) คุณยอมรับ OEM หรือไม่?

แน่นอนเรายอมรับคำสั่งซื้อ OEM ในอดีตที่ผ่านมาเราได้ให้บริการล้อตัดแบบ OEM อีกหลายชิ้นแผ่นขัด OEM และแผ่นขัดแบบขัดถู OEM ไปยังประเทศต่างๆ

(5) ระยะเวลาการชำระเงินของคุณคือเท่าไร?

T / T (30% ของยอดรวมเงินฝากและ 70% ก่อนส่ง)


ยินดีต้อนรับคำถามของคุณและเยี่ยมชมเราได้ตลอดเวลา

Hot Tags: ประสิทธิภาพการตัดล้อ, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ราคาต่ำ, แผ่นตัดขัด, ตัดล้อ

สอบถาม

You Might Also Like