ศูนย์ตัดและล้อเจียรเหล็กเสริมด้วยไฟเบอร์กลาส 4

ศูนย์ตัดและล้อเจียรเหล็กเสริมด้วยไฟเบอร์กลาส 4 "x1 / 8" x5 / 8 "(100x3.0x16 มม.) แบบ 42

ศูนย์ตัดเฉือนและล้อเจียรคุณภาพสูงของจีนคุณภาพสูง T42, แผ่นเจียรนัยศูนย์หักเห, แผ่นขัด T27 Abrasive Flip Disc ผู้ผลิต / โรงงานนำเสนอเครื่องตัด T42 และล้อเจียร T41, T27 แผ่นแปะบดกลาง, T27 alumina ผสม แผ่นพนังและอื่น ๆ

รายละเอียดสินค้า

Juma Abrasives เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตไฟเบอร์กลาสที่มีความสามารถในการตัดและบดละเอียดศูนย์ขนาด 4 "x1 / 8" x5 / 8 "(100x3.0x16 มม.) ในประเทศจีนทำให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและราคาถูกที่สุดจากโรงงานระดับมืออาชีพ เป็นสมรรถนะที่ดีเยี่ยมทนทานและยืดอายุการใช้งานยาวนาน

ศูนย์ตัดและบดล้อ

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

ล้อตัด / บด JUMA เป็นล้อที่มีความทนทานและตัดได้รวดเร็วมีอัตราการตัดที่สูงและอายุการใช้งานที่ยาวนาน ล้อเอนกประสงค์เหล่านี้ออกแบบมาเพื่อใช้เป็น ล้อเจียรกลาง และเป็น ล้อ ตัดซึ่งเหมาะสำหรับการตัดเจียรและอื่น ๆ

แตกต่างจากแผ่นขัดอื่น ๆ ซึ่งได้รับการออกแบบมาสำหรับงานเดียว JUMA ABRASIVE Cutting / Grinding Wheel สามารถตอบสนองความท้าทายหลายอย่างได้โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแผ่นดิสก์ พื้นผิวเรียบและเสริมแรงสามารถบดหรือห่อหุ้มวัตถุได้ในขณะที่ขอบด้านนอกบาง ๆ สามารถใช้เพื่อตัดและกรีดด้านข้างได้ การออกแบบที่ครอบคลุมนี้ไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องมือขัดแบบหลายแบบและสามารถช่วยในการผลิตได้มากที่สุด

การใช้งาน: บด? ตัด ,? การบดมุมขวา? การขจัดคราบและการตกแต่ง

ประเภทพันธะ:   ยาง

ยี่ห้อ : JUMA

แบรนด์ OEM : ยอมรับและยินดีต้อนรับ

ขนาด: ศูนย์ตัดและบดล้อ 4 "x1 / 8" x5 / 8 "(100x3.0x16 มม.)

แม็กซ์ ความเร็ว: 80 เมตร / วินาที

ตาข่ายไฟเบอร์กลาส : 4 เน็ท

เครื่องอุปกรณ์: เครื่อง บดมุมขวา

อุตสาหกรรมย่อย: เครื่องยนต์กังหัน, โลหะเทียม, ติดตั้งระบบประปา, อุปกรณ์ก่อสร้าง, เครื่องมือแพทย์, การผลิตโลหะ

ประเภทล้อ: T42 & T27

ข้อได้เปรียบหลัก:

ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ

อัตราการกำจัดโลหะสูง, ความเสถียรสูง, มีประสิทธิภาพสูง,

ลดการสูญเสียของวัสดุเสียงและฝุ่น

อายุการใช้งานที่ยาวนานและความปลอดภัยสูงสุด

มุมมองรายละเอียดของ JUMA ABRASIVE Cutting and Grinding wheel ขนาด 4 "x1 / 8" x5 / 8 "(100x3.0x16mm) ดังนี้ QQ 图片 20170317122434_ 副本 .png กำลังการผลิตของโรงงานและบทนำ : ลิงค์รายละเอียด http://www.juma-abrasives.com/news-4797068

ตลาดภูมิภาค

เนื่องจากการรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ชุดผลิตภัณฑ์ JUMA abrasive จึงกลายเป็นผู้นำแบรนด์แบรนด์ระดับกลาง / เกรดสูงในอุตสาหกรรมเครื่องมือขัดของจีน ในเวลาเดียวกันพวกเขาจะยินดีในตลาดต่างประเทศ ลูกค้าชาวต่างชาติบางรายต้องการเป็นตัวแทนของเราในประเทศของตนเพียงเพราะผลิตภัณฑ์ขัดของเรามีศักยภาพในการแข่งขันและมีคุณภาพสูง

ผลิตภัณฑ์ แผ่นแปะบดศูนย์ ( http://www.juma-abrasives.com/grinding-wheel/ ) \ ล้อตัดแบน ( http://www.juma-abrasives.com/cutting-wheel/ ) \ แผ่นดิสก์ขัดกระดาษทราย ( http://www.juma-abrasives.com/flap-disc/ ) ที่ ผลิตโดย บริษัท ของเราได้รับการส่งออกโดยตรงไปยังประเทศไทยกัมพูชาญี่ปุ่นเกาหลีใต้อินเดียศรีลังกาตะวันออกกลางประเทศในแถบยุโรป รัฐและอื่น ๆ

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงที่มีราคาต่ำกว่าเราจึงร่วมมือกับตัวแทนจำหน่ายต่างประเทศของ บริษัท กัดกร่อนแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติและจัดหาผลิตภัณฑ์ OEM ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพเดียวกันตามความต้องการของลูกค้า

เรา / JUMA ABRASIVE CO., LTD. เคร่งขรึมสัญญาว่าถ้าคำถามคุณภาพใด ๆ เกิดขึ้นกับผลิตภัณฑ์ของเราเราจะแบกรับความรับผิดชอบ ในเวลาเดียวกันเราจะจัดหาตัวอย่างฟรีสำหรับลูกค้าทุกรายหากต้องการ ลูกค้าทุกคนจะได้รับความพึงพอใจ 100% ในช่วงความร่วมมือของเรา

ในฐานะที่เป็นผู้ผลิต / ผู้จัดจำหน่าย แผ่นโลหะ Grinding Disc , แผ่นเจียรกลางศูนย์ Grinding Tool , Cutting Tool , Flat Cutting Wheel , Abrasive Flap Disc ในประเทศจีนเราพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการการขายที่สมบูรณ์แบบเช่นคู่มือออนไลน์สำหรับ การบำรุงรักษาง่ายของสารกัดกร่อน ความต้องการของคุณจะได้รับการเข้าใจอย่างสมบูรณ์และ 100% ตามในกรณีที่มีคำสั่งใน บริษัท JUMA ABRASIVE CO., LTD.

ยินดีต้อนรับการเยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม!Hot Tags: ใยแก้วเสริมแรงหดหู่ศูนย์ตัดและบดล้อ 4''x1 / 8''x5 / 8 '' (100x3.0x16mm) ชนิด 42, จีน, ผู้ผลิต, โรงงาน, ราคาต่ำ

สอบถาม

You Might Also Like