JUMA ABRASIVE CO., LTD., (ชื่อเต็ม "LUOYANG JUMA ABRASIVE CO., LTD) องค์กรจีนที่รู้จักกันดีเป็นธุระในการผลิตเม็ดเรซิ่นมืออาชีพระดับการผลิตอยู่ในตำแหน่งผู้นำของ บริษัท China.The ซึ่งเป็น ก่อตั้งขึ้นในปี 1997 รวมการพัฒนาผลิตภัณฑ์การออกแบบการผลิตการขายและบริการโดยรวม


►1. ในปี 1996“ JUMA” ได้รับการจดทะเบียนอย่างเป็นทางการจากสำนักงานอุตสาหกรรมและการค้าแห่งชาติ

►2. ในเดือนมกราคม 1997 ก่อตั้งอย่างเป็นทางการ“ LUOYANG JUMA ABRASIVE CO., LTD”

►3ในระหว่างปี 2541-2544 บริษัท ได้ทำการปรับปรุงและซื้ออุปกรณ์ในกระบวนการผลิตขนาดใหญ่และวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่

►4. ในปี 2545 บริษัท ได้จดทะเบียนตราสินค้า "JUMA" และ "LG.W" ในประเทศและภูมิภาคหลักทั่วโลกผลิตภัณฑ์ขัดสีเรซิ่นของแบรนด์ "JUMA" และ "LG.W" จำหน่ายให้กับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางแอฟริกา , อเมริกาเหนือและอเมริกาใต้กว่า 30 ประเทศและพื้นที่

►5. ในปี 2005 ยอดขายของ บริษัท ทะลุ 100 ล้าน

►6. ในปี 2550 แบรนด์“ JUMA” และ“ LG.W” ได้รับรางวัล“ เครื่องหมายการค้าที่มีชื่อเสียงของมณฑลเหอหนาน” ซึ่งเป็น บริษัท หลักที่ได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล

►7. ในปี 2012 ยอดขายของ บริษัท ทะลุ 500 ล้าน

►8. ในปี 2013 เพื่อที่จะสนองความต้องการของผลิตภัณฑ์ขัดของเราโครงการโรงงานใหม่ที่มีขนาด 100,000 ตารางเมตรเริ่มสร้าง

►9. ในปี 2014 โรงงานแห่งใหม่ใช้และเริ่มผลิตผลิตภัณฑ์ขัดที่มีคุณภาพสูงโดยสายการผลิตอัตโนมัติ CNC ใหม่

►10. ในปี 2015 กำลังการผลิตของโรงงานใหม่และโรงงานเก่าของเราทะลุ 1,000 ล้านJUMA ABRASIVE CO., LTD.is ตั้งอยู่ใน High Zone เมืองลั่วหยางมณฑลเหอหนานประเทศจีน บริษัท ได้เป็นเจ้าของ 150 สายการผลิตการผลิตขั้นสูง, 50 ชุดในโรงงานเก่าของเราและ 100 สายการผลิตอัตโนมัติเต็มรูปแบบใหม่วาง นำไปใช้ในโรงงานใหม่ของเราซึ่งมีพื้นที่ 100,000 ตารางเมตรด้วยทุนจดทะเบียน ¥ 15,000,000 บริษัท เป็นเจ้าของพนักงานมากกว่า 500 วิศวกรวิศวกรขั้นกลางและขั้นสูงช่างเทคนิคและแรงงานฝีมือดีคิดเป็นสัดส่วนกว่า 60% ของพนักงานทั้งหมด

เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ขัดหลายชนิดเช่นใบมีดตัดแบบแบน, ใบมีดตัดแบบกดศูนย์, ใบมีดแบบกึ่งกลางศูนย์, แบบเจียรศูนย์แผ่นดิสก์แบบยืดหยุ่น เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดย บริษัท ของเราได้ถูกส่งออกไปญี่ปุ่นเกาหลีใต้อินเดีย Middle ตะวันออกกลางประเทศในยุโรปสหรัฐอเมริกาและรัฐอื่น ๆ ด้วยแบรนด์ต่างประเทศของเราเช่น "JUMA"、 "LG.W"


หินเจียร Center Depressed ล้อตัดแผ่นทรายหยาบ
ใบมีดศูนย์หด ล้อเจียรแบบยืดหยุ่น


แผ่นอลูมิเนียมออกไซด์ แผ่นดิสก์เซอร์โคเนียม


แผ่นล้ออลูมิเนียมออกไซด์ ล้อพนังพร้อมแกนหมุน


แผ่นขัดแผ่นใยแก้วแผ่นขัดสำหรับแผ่นพับ แปรงลวด


ผลิตภัณฑ์ขัด JUMA เช่นตัดล้อเจียรแผ่นขัดแผ่นขัดล้อขัดสามารถใช้สำหรับบดขัดและทำความสะอาดในระหว่างกระบวนการใช้ผลิตภัณฑ์ขัดมีการใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับการตัดและบดเหล็กโลหะผลิตภัณฑ์สแตนเลส เหล็กชุบแข็ง, เหล็กทนความร้อน, ท่อทองเหลือง, ผลิตภัณฑ์ทองเหลือง, วัสดุอลูมิเนียม, ท่ออลูมิเนียม ฯลฯ ล้อตัดขัดของเรา, ล้อเจียร, แผ่นขัดแผ่นขัด, แผ่นขัดล้อเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการขัด, ขัดและทำความสะอาดในอุตสาหกรรมดังนี้ :

1 industry เครื่องจักรอุตสาหกรรม

2 industry อุตสาหกรรมยานยนต์

3 building สร้างเรือ

4 manufacture ผลิตน้ำมันแก๊ส

5、 พื้นที่โลหะ

6 Cast การหล่อการลงทุน

7、 อุตสาหกรรมการก่อสร้าง

8 building ทางรถไฟอาคารและอุตสาหกรรมพิเศษอื่น ๆ


JUMA abrasive products